Chính chủ đã lên tiếng khẳng định cho việc, Mbappe sẽ rời khỏi nhà PSG để tới với ‘gã khổng lồ’ của nước Anh?

Chính chủ đã lên tiếng khẳng định cho việc, Mbappe sẽ rời khỏi nhà PSG để tới với 'gã khổng lồ' của nước Anh?

Trong những chia sẻ mới nhất và gần đây, bà Fayza Lamari chính là mẹ ruột của tiền đạo tài năng Kylian Mbappe đã khẳng định việc con trai mình có ý muốn rời khỏi nhà PSG đó không phải là chuyện đùa. Hãy cùng chúng tôi bongda24 theo dõi những tình tiết mới nhất của thương vụ này.

 Mbappe đã phải đặt bút kí vào một bản hợp đồng kỷ lục mới cùng với nhà PSG 
Mbappe đã phải đặt bút kí vào một bản hợp đồng kỷ lục mới cùng với nhà PSG

Mbappe đã kí bản hợp đồng kỷ lục mới cùng với nhà PSG 

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa trải qua, Mbappe đã phải đặt bút kí vào một bản hợp đồng kỷ lục mới cùng với nhà PSG và điều đó cũng chính là một dấu mốc thay đổi lớn và gần như là hoàn toàn của sự nghiệp của chân sút trẻ 23 tuổi. Ngoài việc anh trở thành một cầu thủ được nhận lương cao nhất ở trong lịch sử của nền bóng đá thế giới, cựu cầu thủ nhà Monaco cũng chính là một mục tiêu hàng đầu để cho giới truyền thông phải chỉ trích mạnh mẽ.

Fayza Lamari đã phải đứng ra để đăng đàn bảo vệ cho người con trai của mình
Fayza Lamari đã phải đứng ra để đăng đàn bảo vệ cho người con trai của mình

Fayza Lamari đứng ra để đăng đàn bảo vệ con trai của mình

Thật đúng vậy, tại các nguồn tin hàng đầu của nước Pháp đang liên tục “lôi” Mbappe ra như là một nguồn cơn của sự rạn nứt lớn ở trong phòng thay đồ ở nhà PSG. Không những anh bị giới truyền thông của nước nhà “quay lưng” mạnh mẽ, tiền đạo trẻ sinh năm 1998 này cũng đã được cho là đang bị các đồng đội cùng nhà cô lập hoàn toàn ở tại sân bóng Công viên của các Hoàng tử.

Tất cả mọi người đang Mbappe phải ra đi

Bà Lamari đã không phải chính là người đầu tiên
Bà Lamari đã không phải chính là người đầu tiên

Trong cái bối cảnh mà những điều xảy ra rất tệ hiện đang bủa vây thì hiện tại mới đây nhất, mẹ ruột của tuyển thủ xuất sắc Mbappe chính là bà Fayza Lamari đã phải đứng ra để đăng đàn bảo vệ cho người con trai của mình: “Giới truyền thông (của nhà PSG) hiện tại đang có mục đích lợi dụng thằng bé của mình quá nhiều để có thể mang lợi ích về cho họ. Minh chứng rõ ràng nhất đó chính là có cả một hệ thống cùng chiến dịch lớn để bôi nhọ người con trai của tôi và cả Kylian hiện đang thực sự chán ghét về việc đó. Tất cả mọi người đang ép thằng bé phải ra đi”. – Thân mẫu ruột của người tiền đạo tài năng người Pháp đã đăng tải lên trên MXH.

Lamari không là người đầu tiên trong việc đứng ra để lên tiếng

Manchester United, Chelsea, và Liverpool chính là những cái tên đang nổi lên
Manchester United, Chelsea, và Liverpool chính là những cái tên đang nổi lên

Trên thực tế, bà Lamari đã không phải chính là người đầu tiên trong việc đứng ra để lên tiếng cho việc nhà PSG bắt nạt cầu thủ của mình bằng những chiến dịch truyền thông gọi là “bẩn”. Cách đây cũng ít lâu, chính tờ báo lớn là Le Parisien cũng đã từng phải “khui” ra được chính vụ đội bóng lớn của nước Pháp này đã cố tình tạo ra cho mình các tài khoản giả ở trên MXH để có thể công kích người cựu tiền vệ nhà Rabiot. Từ đó mà nó đã dẫn tới việc là buộc cho cầu thủ này hiện đang chơi cho nhà Juventus cũng phải rời tòa thành Paris ngay vào năm 2019.

Mbappe hiện tại đang muốn rời khỏi PSG 

Quay trở lại với hiện tại với chân sút Mbappe, sau khi những gì mà bà Lamari đã tiết lộ thì đã có vẻ như việc tuyển thủ lớn Mbappe hiện tại đang muốn rời khỏi  PSG là chuyện hoàn toàn thực sự nghiêm túc. Vấn đề này hiện giờ đang chỉ là một đội chủ sân của Parc de Princes cũng có muốn được giữ chân chàng siêu sao của mình hay không nữa mà thôi.

Mbappe nhận được rất sự quan tâm lớn của các đội bóng lớn

Được biết rằng, ngay sau khi anh đã “đệ đơn” lên BQL xin rời khỏi CLB, Mbappe đã phải nhận được rất nhiều những sự quan tâm lớn của hàng loạt các đội bóng lớn và hùng mạnh – Đặc biệt đó chính là từ nước Anh. Khi mà nhà Real Madrid đã phải “cắt đứt” gần như là hoàn toàn cùng với chân sút trẻ sinh năm 1998 này thì xứ sở của sương mù đã chắc chắn chính là điểm đến có thể nói là khả dĩ nhất hiện tại của siêu sao trẻ người Pháp.

Manchester United, Chelsea, và Liverpool là những cái tên đang nổi lên

Hiện nay, Manchester United, Chelsea, và Liverpool chính là những cái tên đang nổi lên như là những bến đỗ rất tiềm năng dành cho người tiền đạo trẻ người Pháp này. Tuy nhiên rằng, khả năng cao thì đó cũng chỉ có nhà Chelsea cùng MU mới có thể có được đủ độ “chịu chơi lớn” cho những thương vụ sẽ phải “ngốn” không dưới con số 300 triệu Euro khi mang tên siêu sao Kylian Mbappe .

Trên đây chính là những thông tin mới nhất cũng như thú vị về vụ việc khi mà Mbappe quyết tâm rời khỏi nhà PSG để đi đến nơi mà anh xứng đáng cũng như phù hợp hơn. Để có thể có được những thông tin mới nhất cũng như thú vị nhất thì còn chần chờ gì mà không cùng chúng tôi theo dõi Xem trực tiếp bóng đá.