Category Archives: Lịch thi đấu

Lịch thi đấu bóng đá 24/7 – Hiện nay, chúng ta đang sống trong một xã hội CNTT bùng nổ, việc tìm kiếm thông tin trên mạng hay xem lịch thi đấu bóng đá ngày trở nên cực kỳ dễ dàng. Trong đó, trang web đã được nhiều người lựa chọn và tin cậy nhất chính là Bongda24. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về địa chỉ cập nhật lịch thi đấu nhanh hàng đầu này nhé.

Lịch thi đấu bóng đá mới nhất hôm nay

Bongda24.org hiện nay đang cập nhật những lịch thi đấu bóng đá của hôm nay và của cả ngày mai cho toàn bộ những giải đấu cực kỳ nhanh chóng, chính xác và đầy đủ tất cả những thông tin. Giúp bạn biết được trong hôm nay hay thậm chí cả ngày mai có những trận đấu nào hấp dẫn, thú vị được diễn ra và cả thời gian thi đấu vào lúc nào là chuẩn nhất.

Thêm vào đó, khi vào các độc giả vào mục Lịch Thi Đấu trong trang website Bongda24, bạn cũng sẽ thấy thông tin được chúng tôi sắp xếp một cách khá khoa học. Cho bạn biết được chính xác thời gian trận đấu sẽdiễn ra, đội hình ra sân như thế nào hay sân tổ chức trận đấu, và cả trọng tài bắt chính,.. một cách nhanh nhất và chín xác nhất.

Lịch thi đấu bóng đá 24
Bongda24.org – Địa chỉ cập nhật lịch thi đấu nhanh và chuẩn xác nhất

Ngoài việc cập nhật những lịch bóng đá trực tuyến, chúng tôi còn cho bạn biết được những tin tức bóng đá mới nhất trong mỗi ngày, trong mỗi bảng xếp hạng, hay trong bảng kèo của nhà cái hay những kết quả bóng đá cực kỳ chính xác và nhanh chóng nhất. Đặc biệt, bạn còn có thể xem những trận đấu mà mình thích trực tiếp tại đây với một chất lượng cực kì cao.

Bongda24.org – nơi cập nhật tất cả lịch thi đấu bóng đá nhanh và chuẩn nhất

Bongda24 hiện tại đang cập nhật tất cả lịch thi đấu bóng đá của hôm nay và ngày mai cho toàn bộ những giải đấu trong nước và cả quốc tế. Tất cả những thông tin trong lịch cũng đã được chúng tôi cung cấp và cập nhật một cách đầy đủ và được sắp xếp đầy khoa học. Nhờ việc sắp xếp này, mà bạn có thể biết được tất cả những thông tin quan trọng, nhanh nhất, mới nhất và chính xác nhất.

Khi các độc giả truy cập vào mục Lịch Thi Đấu tại Bongda24, bạn sẽ có thể hoàn toàn biết được toàn bộ các trận đấu sẽ được diễn ra trong ngày hôm nay, thậm chí vào cả ngày mai cũng khá dễ dàng và tiện lợi. Thêm vào đó, trang web cũng đã cập nhật lịch thi đấu bóng đá trong cả 1 tuần, cho nên các độc giả cũng có thể xem lịch ở bất kỳ ngày nào mình muốn tìm hiểu.

Thông tin trong lịch bóng đá trực tuyến ở đây cũng đã được đội ngũ, biên tập viên – những người thường xuyên tìm hiểu tin tức đã cập nhật một cách khá đầy đủ. Khi đó, bạn cũng sẽ dễ dàng nắm được những thông tin quan trong nhất trong lòng bàn tay, ví dụ như thời gian mà trận đấu diễn ra, đội hình dự kiến ra sân của cả hai đội, sân tổ chức của trận đấu, trọng tài bắt chính của trận đấu này là ai?,… Đương nhiên rồi, tất cả những thông tin này cũng đã được chúng tôi cam kết chính xác tuyệt đối, và cực kì uy tín.

Điều đặc biệt ở đây chính là những lịch phát sóng trực tiếp bóng đá ở các kênh lớn hay những website hàng đầu trên thế giới cũng sẽ được Bongda24.org cập nhật cho bạn một cách đầy đủ, nhanh nhất, mới nhất và chính xác nhất. Đây chính một trang web có thể khiến bạn có thể lựa chọn lấy 1 địa điểm xem các trận đấu mà mình yêu thích nhất một cách tốt nhất, đúng nhất.

Chính vì vậy nếu như bạn muốn biết về tất cả lịch thi đấu bóng đá dù ở bất kỳ ngày nào hay trong mọi giải đấu nào, thì bạn hãy nhanh tay truy cập vào đây ngay lập tức. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm ngay được những thông tin mà bản thân mình đang cần cực kỳ nhanh chóng, đơn giản và chính xác.

Bóng đá 24 –  Một trang website cập nhật tất cả lịch thi đấu của toàn bộ những giải bóng đá hàng đầu

Tại mục Lịch Thi Đấu của trang webiste Bongda 24, các độc giả cũng sẽ biết được tất cả lịch bóng đá của toàn bộ các trận đấu đã và đang diễn ra trong ngày một cách khá đầy đủ. Bởi chúng tôi – đội ngũ biên tập viên của Website đã và đang tiếp tục cập nhật lịch bóng đá cho tất cả các giải đấu bóng đá trên hàng đầu hiện nay. Cụ thể đó sẽ là như sau:

Lịch thi đấu của những giải hàng đầu thế giới – Lịch thi đấu Euro

Toàn bộ tất cả những giải bóng đá hàng đầu trên thế giới hiện nay ví dụ như:

 • Lịch C1 – Cập nhật lịch thi đấu Cúp C1 Châu Âu, giải bóng đá danh giá hàng đầu.
 • Lịch Premier League – Lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh được cập nhật đầy đủ và nhanh chóng nhất tại Bongda24.
 • Lịch thi đấu La liga – Tất tần tật các trận đấu HOT nhất đều có tại chuyên mục Lịch Lagia
 • Lịch Serie A – Xem ngay lịch bóng đá Serie A tại Bongda24.org
 • Lịch thi đấu giải Đức
 • Lịch thi đấu Pháp – Tổng hợp Lịch Ligue 1
 • Lịch thi đấu Europa League
 • Lịch thi đấu bóng đá Euro hôm nay
 • Lịch thi đấu u23 Châu Á
 • Lịch World Cup

Tất cả những giải đấu trên đều được Bóng đá 24 cập nhật những lịch bóng đá cực kỳ chi tiết và đầy đủ. Không chỉ vậy, Xoilac TV còn là một website đi đầu về việc cập nhât những tin tức bóng đá một cách nhanh chóng nhất, uy tín và mới nhất. Tất cả điều đó đã giúp bạn biết được rằng thời gian thi đấu của các trận đấu hàng đầu, hấp dẫn, thú vị nhất thế giới trong mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng hay thậm chí cả mỗi năm.

Lịch thi bóng đá đối với các giải trong nước tại Bongda24

Hiện nay, Việt Nam ta cũng đã có rất nhiều các giải đấu bóng đá được tổ chức thường xuyên. Tất cả những giải đấu trong nước này đều được người dân yêu thích và mong chờ. Dưới đây là một vài giải đấu mà chúng tôi đưa ra như sau:

 • Lịch V League – Tổng hợp lịch thi đấu V League
 • Giải đấu của hạng Nhất Quốc Gia
 • Các giả đấu như U17, U19, U21, U20 Việt Nam, U22, U23 của đội tuyển Quốc Gia,…

Bongda24.org cũng đã và đang cập nhật những lịch thi đấu của toàn bộ các giải bóng đá này. Để giúp bạn biết chính xác được thời gian thi đấu hay địa điểm thi đấu, đội hình thi đấu hoặc thậm chí là trọng tài trận đó là ai đều sẽ được thông tin chi tiết và cụ thể đến với bạn đọc.

Lịch thi đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam

Không chỉ cập nhật những lịch bóng đá của các giải đấu hàng đầu trong nước cũng như ở ngoài khu vực. Bongda24 còn cho bạn biết được cả lịch của đội tuyển Việt Nam. Bởi vì chúng tôi – đội ngũ biên tập viên của Bongda24.org đã và đang cập nhật lịch của toàn bộ những giải đấu mà đội tuyển đã và đang tham gia như:

 • Lịch thi đấu u23 việt nam
 • Lịch thi đấu bóng đá AFF Cup
 • Giải đấu Sea Games
 • Vòng loại World Cup ở trong khu vực Châu Á
 • Giải đấy Asiad
 • Những trận đấu giao hữu giữa các nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á.

Với tất cả những giải đấu trên đây, chắc chắn bạn cũng sẽ biết được chính xác đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu vào lúc nào một cách nhanh chóng và đầy đủ thông tin. Ngoài ra tại đây, các bạn còn biết được cả lịch bóng đá của rất nhiều các giải đấu khác đã và đang hay sẽ diễn ra trên toàn thế giới khá là chi tiết và đầy đủ.

Cập nhật lịch thi đấu và nhận định cực chuẩn tại Bongda24
Cập nhật lịch thi đấu và nhận định cực chuẩn tại Bongda24

Lịch phát sóng của tất cả những kênh bóng đá lớn tại Bongda24.org

Không chỉ cập nhật lịch đối với các giải đấu lớn mỗi ngày, chúng tôi – đội ngũ biên tập viên còn  cho bạn biết được lịch phát sóng bóng đá trực tiếp ở những kênh hàng đầu về bóng đá lớn. Cụ thể, tại Bongda24 các bạn cũng sẽ biết lịch trực tiếp của những kênh bóng đá lớn nhất trong nước ví dụ như kênh cakhiatv, mitom, 90p, K+, VTV6, VTV3, hay SCTV, FPT Play,hoặc Thể Thao TV, Bóng Đá TV,… một cách khá là chi tiết và đầy đủ.

Thêm vào đó, website cũng còn chia sẻ lịch trực tiếp bóng đá trên các website hàng đầu của Việt Nam. Để các độc giả có thể truy cập vào các website đã và đang phát sóng bóng đá trực tiếp với chất lượng cực kì cao. Nếu muốn xem các trận đấu mình thích dưới hình thức trực tuyến thì hãy trải nghiệm ngay trên điện thoại hay máy tính,ipad, laptop của mình.

Hướng dẫn cách xem lịch thi đấu bóng đá trực tuyến tại Bóng đá 24

Một ưu điểm nữa đã giúp Bongda 24 trở thành một địa điểm truy cập uy tín và chất lượng của nhiều người. Đó chính là việc tìm và xem các lịch thi đấu ở bất kỳ giải đấu nào tại đây khá đơn giản và dễ dàng. Khi đó, các bạn chỉ cần làm theo những bước sau đơn giản sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ phải truy cập trực tiếp vào website Bongda24.org bằng điện thoại hay máy tính,ipad, laptop đều được, nhưng cần phải có kết nối mạng
 • Bước 2: Tiếp theo các bạn tìm và vào mục lịch thi đấu trên thanh Menu của trang website
 • Bước 3: Cuối cùng tại đây, các bạn có thể tìm kiếm thông qua các giải đấu, ví dụ như giải Ngoại Hạng Anh, giải La Liga,… hoặc là theo từng ngày thi đấu
 • Bước 4: Khi đã chọn lọc xong, bạn sẽ thấy lần lượt các lịch của trận đấu mình muốn xem sẽ hiển thị đầy đủ những thông tin.
Hướng dẫn cách xem lịch thi đấu bóng đá trực tuyến tại Bóng đá 24
Hướng dẫn cách xem lịch thi đấu bóng đá trực tuyến tại Bóng đá 24

Giao diện ở mục Lịch Thi Đấu của Bongda24 cũng đã được thiết kế cực kỳ khoa học và khá là đẹp mắt. Để giúp các độc giả có thể xem được lịch của toàn bộ những trận đấu đã và đang diễn trong ngày hoặc trong bất kỳ ngày nào hay mọi giải đấu bóng đá mà mình thích dễ dàng và tiện lợi. Đương nhiên những thông tin cũng đã được cập nhật sớm, đầy đủ và cực kỳ chính xác, nên bạn có thể hoàn toàn và yên tâm khi tìm kiếm.

Với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên đây, bạn có thể có thể thấy rằng ngoài việc phát trực tiếp bóng đá nhanh chóng nhất,”xịn xò” nhất, Bóng đá 24 cũng chính là một trang web xem lịch thi đấu bóng đá hôm nay và cả ngày mai hàng đầu. Nơi mà bạn không thể được bỏ qua, nếu như bạn muốn biết chính xác thời gian thi đấu hay sân tổ chức trận đấu,.. của tất cả những trận đấu đã và đang diễn ra trong ngày. Để mình có thể tự thu xếp thời gian và xem những trận đấu mình muốn một cách hợp lý nhất, dễ dàng nhất và nhanh chóng nhất.

Cập nhật lịch thi đấu và tin tức một cách nhanh chóng tại Bongda24.org
Cập nhật lịch thi đấu và tin tức một cách nhanh chóng tại Bongda24.org

Lịch thi đấu La Liga vòng 27: Những trận cầu đáng xem

Lịch thi đấu La Liga vòng 27 ẩn chứa nhiều hấp dẫn

Vào cuối tuần này, sân cỏ Tây Ban Nha sẽ tiếp tục sôi động trở lại với nhiều trận đấu hấp dẫn của La Liga. Hãy cùng bongda24 cập nhật lịch thi đấu La Liga vòng 27 để xem đâu là trận đấu đáng để theo dõi nhất. Lịch thi đấu La Liga vòng 27 […]

Lịch thi đấu giải Đức: Nên xem gì ở vòng 26?

Lịch thi đấu giải Đức vòng 26 nóng bỏng

Người hâm mộ bóng đá Đức sẽ tiếp tục được sống trong những ngày tháng hấp dẫn của Bundesliga. Hãy cùng bongda24 cập nhật lịch thi đấu giải Đức vòng 26 để xem nên theo dõi trận đấu nào. Lịch thi đấu giải Đức vòng 26 có những trận nào? Theo lịch thi đấu giải […]

Lịch Premier League vòng 29: Những trận cầu hấp dẫn

Lịch Premier League vòng 29 có nhiều trận cầu đinh

Sau khi các trận đấu tại vòng loại Euro kết thúc, người hâm mộ làng túc cầu sẽ quay trở lại với các giải quốc nội. Hãy cùng bongda24 cập nhật lịch Premier League vòng 29 trong bài viết này. Lịch Premier League vòng 29 gồm những trận đấu nào? Theo lịch thi đấu Premier […]

Lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 ngày 29/3: Tây Ban Nha dễ thở

Lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 ngày 29/3 hấp dẫn

Những trận đấu cuối cùng của vòng loại Euro đợt tháng 3 sẽ kết thúc vào ngày 29 sắp tới. Hãy cùng bongda24 cập nhật lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 ngày 29/3 với những tin tức mới nhất. Xem trận nào trong lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 ngày 29/3? Theo lịch […]

Lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 ngày 28/3: Đẳng cấp Les Bleus

Lịch thi đấu vòng loại Euro 2024: Ireland chạm trán Pháp

Loạt trận thi đấu vòng loại Euro ngày 28/3 sẽ có một số cặp đối đầu hấp dẫn. Hãy cùng bongda24 cập nhật lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 mới nhất cùng những tin tức hấp dẫn không thể bỏ qua. Lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 ngày 28/3 nên xem trận gì? […]

Lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 ngày 27/3: Chờ Ronaldo trổ tài

Lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 ngày 27/3 đáng để mong chờ

Bước vào ngày 27/3, các tín đồ làng túc cầu giáo sẽ tiếp tục được thưởng thức lượt trận thứ 2 của vòng loại Euro 2024. Hãy cùng bongda24 cập nhật lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 mới nhất trong bài viết này. Xem gì trong lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 ngày […]

Lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 lượt trận thứ 2 ngày 26/3

Lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 vòng 2 sẽ ẩn chứa nhiều bất ngờ?

Ngay sau khi các trận đấu sáng sớm ngày 26/3 khép lại, vòng loại Euro 2024 sẽ bắt đầu ngay vòng 2. Bongda24 xin gửi đến độc giả lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 chi tiết nhất của vòng đấu này trong ngày 26/3. Lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 vòng 2 ngày […]

Lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 ngày 26/3: Tin tức mới nhất

Lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 ngày 26/3 không thể bỏ qua

Ngày 26/3 sẽ diễn ra những trận đấu còn lại của vòng 1 vòng loại Euro 2024. Hãy cùng bongda24 cập nhật lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 mới nhất trong ngày 26/3. Lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 ngày 26/3 có gì hot? Tổng hợp từ bong da 24 cho thấy ngày […]

Lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 ngày 25/3: Đại chiến Pháp – Hà Lan

Lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 ngày 25/3 hấp dẫn

Vòng loại Euro 2024 đang diễn ra những lượt trận đầu tiên vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 ngày 25/3 sẽ diễn ra đại chiến Pháp vs Hà Lan không thể bỏ qua. Hãy cùng bongda24 cập nhật lịch thi đấu vòng loại Euro mới nhất. Xem gì […]

Cập nhật lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 ngày 24/3

Lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 ngày 24/3 hấp dẫn

Hãy cùng bongda24 cập nhật lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 ngày 24/3 với những tin tức mới nhất. Lịch thi đấu vòng loại Euro 2024 ngày 24/3 có những trận nào? Theo lịch thi đấu vòng loại Euro mới nhất, ngày 24/3 sẽ diễn ra tổng cộng 7 trận đấu (theo giờ Việt […]