Người đầu tiên có ý định hỏi mua lại Man City

MU sẽ chính thức đổi chủ mới

Vào ngày hôm qua, phía nhà Glazer đã đưa ra một thông báo mới đó chính là đang lên ý định sẽ bán một phần hoặc cả toàn bộ CLB Man City. Đây quả thực chính là một thông tin cực kì chấn động ngay sau khi thông báo về Ronaldo rời MU. Cùng bongda24 theo dõi thêm thông tin.

MU chính thức xác nhận kế hoạch chuyển nhượng 

Sau thời gian 17 năm sở hữu câu lạc bộ Man City và gây nên nhiều sự tranh cãi thì cuối cùng Glazer cũng đã quyết định về việc nhận quyền lại câu lạc bộ này. Đây chính là một nguồn tin cực kỳ uy tín và chính xác đến từ 2 nhà báo lớn của Tom Morgan – James Ducker đã đích thân xác nhận về việc Glazer có ý định muốn chuyển nhượng lại quyền sở hữu Man City.

Sir Jim Ratcliffe có ý định mua lại CLB 

Sir Jim Ratcliffe hiện cũng đang lên kế hoạch để có thể mua lại Man City.
Sir Jim Ratcliffe hiện cũng đang lên kế hoạch để có thể mua lại Man City.

Ngay sau đó thì thông tin về người mua và có ý định mua cũng đã được tiết lộ. Được biết rằng tỷ phú nổi tiếng Sir Jim Ratcliffe hiện cũng đang lên kế hoạch để có thể mua lại Man City.

Sir Jim Ratcliffe là một trong những tỷ phú giàu có nhất nước anh 

Được biết rằng Sir Jim Ratcliffe chính là một trong những tỷ phú giàu có nhất nước anh hiện tại và cũng chính là một cổ động viên lớn của nhà quỷ đỏ. Tỷ phú 70 tuổi này chính là tỷ phú đầu tiên chính thức tuyên bố rằng mình có quan tâm và ý định mua lại Man City ngay vào mùa hè. Khi mà những tin đồn về việc câu lạc bộ sắp bị bán xuất hiện trên truyền thông.

Ratcliffe đã có liên hệ trực tiếp cùng CLB về chuyển nhượng 

Ratcliffe đã có liên hệ trực tiếp cùng với ban quản lý của câu lạc bộ Man City vào tháng tám nhưng tại thời điểm đó thì ông đã thừa nhận rằng vụ thỏa thuận để mua bán nhượng quyền chính là một nhiệm vụ khó có thể xảy ra. Ông tỷ phú cũng đã có kinh nghiệm làm việc cùng với một nhà môi giới lớn trong quá trình bán Chelsea và hiện tại cũng đang tham gia vào quá trình để mua bán lại Man City.

Ratcliffe đã có liên hệ trực tiếp cùng với ban quản lý của câu lạc bộ Man City vào tháng tám
Ratcliffe đã có liên hệ trực tiếp cùng với ban quản lý của câu lạc bộ Man City vào tháng tám

Man City sẽ thừa cơ hội để đẩy giá câu lạc bộ lên cao

Đã có rất nhiều thông tin quan ngại về việc ban quản lý hiện tại của câu lạc bộ Man City sẽ thừa cơ hội để đẩy giá câu lạc bộ lên cao. Cũng có người tiết lộ rằng sở dĩ việc khi mà ông tỷ phú 70 tuổi này thất bại trong việc mua lại Chelsea vào mùa hè đó chính là bởi vì ông đã chờ đợi giá chuyển nhượng có thể giảm xuống.

Ratcliffe chính là một fan hâm mộ chân chính của câu lạc bộ Man City

Ratcliffe chính là một fan hâm mộ chân chính của câu lạc bộ Man City
Ratcliffe chính là một fan hâm mộ chân chính của câu lạc bộ Man City

Dù sao đi chăng nữa thì Ratcliffe cũng cực kỳ nghiêm túc trong việc mùa lại câu lạc bộ này. Được biết rằng Ratcliffe chính là một fan hâm mộ chân chính của câu lạc bộ Man City bởi vì ngay từ những trận đấu đầu tiên của năm 1999 thì ông cũng đã có mặt ở trong trận đấu của câu lạc bộ này.

Ratcliffe đang trong quá trình thực hiện thẩm định và định giá câu lạc bộ

Hiện tại thì bộ phận kinh doanh và tài chính của tỷ phú Ratcliffe đang trong quá trình thực hiện thẩm định và định giá câu lạc bộ. Tỷ phú này có một quy tắc trước khi thực hiện các thương vụ mua bán lớn đó chính là họ sẽ kỳ vọng vào các khoản đầu tư sẽ được đền đáp lại hoặc ít nhất tăng giá trị kể từ sau 3 năm phát triển.

MU sẽ chính thức đổi chủ mới
MU sẽ chính thức đổi chủ mới

Nhiều người cũng đã có những nhận định rằng Ratcliffe sẽ luôn luôn đặt kinh doanh lên hàng đầu trước cả đam mê. Tuy nhiên thì câu lạc bộ Man City. lại là một câu lạc bộ duy nhất có thể thay đổi được suy nghĩ của ông.

Trong thời điểm hiện tại thì ông tỷ phú này cũng đã có sở hữu cho mình một câu lạc bộ bóng đá Pháp. Câu lạc bộ này đã ký hợp đồng cùng với một số cầu thủ nước Anh trong vài tháng gần đây. Nhưng khi ông ký hợp đồng cùng với MU không có nghĩa là ông phải hủy hợp đồng cùng với câu lạc bộ này. Tuy nhiên rằng họ sẽ không được phép thi đấu cùng nhau tại Châu Âu theo như quy định của UEFA.

Những hứa hẹn trong tương lai 

Nếu như thương vụ này thành công có nghĩa là ban quản lý của câu lạc bộ MU sẽ chính thức đổi chủ mới. Khi dưới một đế chế mới thì chắc hẳn câu lạc bộ sẽ có những sự thay đổi rõ rệt. Nhưng về thay đổi theo mặt tích cực hay tiêu cực lại không thể nào nói trước được.

Hứa hẹn trong tương lai một Man City có thể có một bộ mặt mới tươi sáng hơn cùng với nhiều thành tựu trong tương lai. Đặc biệt rằng tỷ phú Ratcliffe cũng chính là một người đam mê bóng đá và là một fan chân chính của Man City. Vậy nên chúng ta có thể biết được rằng ông sẽ cố gắng hết sức trong việc phát triển câu lạc bộ.

Trên đây chính là những thông tin mới nhất cũng như thú vị nhất về việc chuyển nhượng bản quyền của câu lạc bộ Man City. Để có thể theo dõi những thông tin mới nhất và hấp dẫn nhất hãy theo dõi ngay chúng tôi.