Nhận định bóng đá giữa Heilongjiang Ice City vs Nanjing City vào lúc 13h30, khuôn khổ China League 1

Nhận định bóng đá giải China League 1, Heilongjiang Ice City vs Nanjing City 

Nhận định trận đấu giữa hai đội tuyển Heilongjiang Ice City vs Nanjing City lúc 13h30 tại khuôn khổ China League 1 xảy ra song song với World Cup 2022. Theo thống kê bảng xếp hạng hai đội tuyển trên có thứ hạng liền kề nhau, dự rằng đây sẽ là một cuộc chiến khá cam go nhằm nâng cao điểm số và xếp hạng. Cùng bongda24 tìm hiểu phân tích thông tin hai đội bóng dưới đây nhé.

Cùng chuyên gia phân tích, nhận định về hai đội tuyển Heilongjiang Ice City vs Nanjing City

Nhận định bóng đá giải China League 1, Heilongjiang Ice City vs Nanjing City 
Nhận định bóng đá giải China League 1, Heilongjiang Ice City vs Nanjing City

Nhận định đội bóng Heilongjiang Ice City 

Đội bóng Heilongjiang Ice City của gần đây đang thi đấu với phong độ khá tốt. Trong 5 trận gần nhất họ đã có được thành tích là 3 trận thắng và 2 trận thua. Đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng và kém 4 điểm so với đội bóng Nanjing City. Heilongjiang Ice City vẫn có thể ngoi lên xếp trước Nanjing City nếu họ giữ được phong độ và tinh thần thi đấu tốt.

Nhận định đội bóng Heilongjiang Ice City tại China League 1
Nhận định đội bóng Heilongjiang Ice City tại China League 1

Trước đó đội bóng này luôn được đánh giá cao hơn Nanjing City. Và giờ đây khi đã đứng ở vị trí tạm gọi là an toàn trên bảng xếp hạng chắc chắn Heilongjiang Ice City sẽ lấy cố lấy lại thứ hạng vốn có của mình và leo cao hơn trên bảng xếp hạng.

Nhận định đội bóng Nanjing City

Gần đây Nanjing City có phong độ và thành tích thi đấu tiến bộ. Khi được xếp ở vị trí số 8 trước Heilongjiang Ice City với 44 điểm. Trong 5 trận đấu gần nhất Nanjing City có tới 3 trận thắng, 1 hòa và 1 thua. Ở lần đối đầu trước đó Nanjing City cũng đã từng bị nghi ngờ khi có phong độ và sức mạnh thi đấu không được tốt. Tuy nhiên ở lượt đấu lần này có vẻ thế trận đã đổi thay.

Đội bóng Nanjing City có sự tiến bộ trong thành tích
Đội bóng Nanjing City có sự tiến bộ trong thành tích

Khi đứng ở vị trí khá ổn trước Heilongjiang Ice City có thể tâm lý thi đấu của Nanjing sẽ có phần thoải mái hơn. Tuy nhiên cũng không nên chủ quan khi trước đó họ đã vốn được đánh giá cao hơn đội bóng Nam Kinh rồi. Hai đội đã có với nhau 3 lần gặp trước đó nên ở trận đấu này họ đã quá quen thuộc với lối chơi của đối phương. Vậy nên tinh thần quyết tâm cao sẽ là con át chủ bài dẫn đến thắng cuộc giữa hai đội.

Nhận định chung về Heilongjiang Ice City vs Nanjing City

Ở lượt đối đầu thứ 2 giải bóng đá Trung Quốc này chắc chắn fan hâm mộ sẽ phải đứng ngồi không yên vì sự gay cấn của trận đấu. Thế thời sẽ thay đổi bởi ở trận đối đầu trước đó Heilongjiang Ice City có phong độ cao hơn hẳn so với Nanjing City. Kết quả chung cuộc không có cách biệt lớn về tỉ số giữa Heilongjiang Ice City vs Nanjing City là 2-1.

Xem thêm các thông tin nhận định về đội bóng yêu thích tại đây:

Tỷ lệ kèo dự đoán giữa Heilongjiang Ice City vs Nanjing City tại khuôn khổ China League 1

Dự đoán tỷ lệ kèo giữa Heilongjiang Ice City vs Nanjing City 
Dự đoán tỷ lệ kèo giữa Heilongjiang Ice City vs Nanjing City

Do đã có tới 3 lần đối đầu với nhau trước đó và thông qua nhận định sơ lược về hai đội nên chúng tôi đã đưa ra bảng dự đoán trên. Những con số này chỉ mang tính chất tham khảo để bạn từ có có được những dự đoán chính xác hơn khi diễn ra trận đấu.

Thống kê cặp đấu Heilongjiang Ice City vs Nanjing City 

Bảng thống kê lịch sử đối đầu và phong độ thi đấu gần đây nhất của hai đội
Bảng thống kê lịch sử đối đầu và phong độ thi đấu gần đây nhất của hai đội

Lịch sử đối đầu gần nhất giữa Heilongjiang Ice City vs Nanjing City

Trong lịch sử 3 trận đối đầu gần đây nhất, Heilongjiang có 2 trận thắng 1 trận hòa tỉ số san bằng 2-2 với Nanjing City. Ở trận đấu gần nhất ngày 4/11 cặp chơi cho thấy sức mạnh thi đấu không chênh nhau là bao. Và qua đó cũng cho thấy được sự cố gắng và có thành tựu của Nanjing City. Hứa hẹn trận giao tranh tới đây sẽ có sự tranh tài quyết liệt giữa hai đội.

Phong độ thi đấu gần đây nhất của Heilongjiang Ice City vs Nanjing City

Như số liệu biểu diễn trên bảng so sánh ta đã thấy được phong độ thi đấu gần đây nhất của cả hai đội tuyển. Khi Heilongjiang Ice City liên tiếp được khen ngợi thì liệu Nanjing có giữ vững được tinh thần và chiến đấu bằng tổng thể sức mạnh của mình. Hai đội có thứ hạng liền kề nhau thì tỉ lệ cạnh tranh sẽ càng gay gắt. 

Đội hình ra sân dự kiến của hai đội Heilongjiang Ice City vs Nanjing City 

  • Đội bóng Heilongjiang Ice City: Luhao, Cao Kang, Chen Liming, Etti, Fan Bojian, Yongchi, Dongxu, Vinicius, Jinpeng, Haochen, Chengle.
  • Đội bóng Nanjing City: Zihao Huang, Ningzhe Sun, Nemanja Vidic, Zepeng Chen, Jinzhao Chu, Shichao Jiang, Zhiwei Xie, Xinlin Zhang, Yin Ni, Peng Huang, Raphaël Messi Bouli.

Dự đoán kết quả Heilongjiang Ice City vs Nanjing City

Kết quả chung cuộc dự đoán giữa Heilongjiang Ice City vs Nanjing City là: 2-1

Bài viết trên đã nêu lên những phân tích, nhận định và dự đoán tỉ số giữa hai đội Heilongjiang Ice City vs Nanjing City. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích và đem đến cái nhìn tổng quan hơn cho các bạn. Hãy theo dõi bongda24 để cập nhật những bài viết phân tích, dự đoán bóng đá thế giới tiếp theo.