CSGO – Tựa Game Kết Nối Người Chơi Mạnh Mẽ Thông Qua Steam

CSGO

CSGO chắc hẳn đã rất quen thuộc với nhiều người khi bắt đầu con đường trở thành game thủ. Game được nhà phát hành Valve ra mắt người dùng vào năm 2012 và phát triển cho đến nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tựa game bắn súng này nhé!

 Game CS:GO kết nối người chơi thông qua Stream
Game CS:GO kết nối người chơi thông qua Stream

Gameplay CSGO

Nhiệm vụ của người chơi trong CSGO là tham gia vào 1 trong 2 phe, hoặc là phe khủng bố (terrorist) hoặc là phe đặc nhiệm chống khủng bố (counter-terrorist). Chiến thắng sẽ đến nếu phe của bạn tiêu diệt được phe còn lại.

Với hệ thống bản đồ khá đa dạng, bạn có thể chơi các chế độ như Deathmatch, Arms Race, Demolition, Classic Casual, Classic Competitive. Tuy nhiên, 2 bản đồ phổ biến và được nhiều người chơi lựa chọn nhất là Italia và Dust 2.

Ngoài ra, nếu bạn là người thích sáng tạo và mong muốn cá nhân hóa cuộc chơi thì bạn có thể tìm thêm các màn chơi ở Workshop và tạo dựng nên 1 bản đồ theo ý thích với luật chơi của riêng mình.

CS:GO cũng có hệ thống ghép cặp thông minh giúp bạn có thể chơi với những đối thủ cùng tầm để bạn luyện tay và phát triển kỹ năng thành thạo hơn.

Vũ khí trang bị trong Game CSGO
Vũ khí trang bị trong Game CSGO

Xem thêm :

Nhiều vũ khí được đặc chế để bạn lựa chọn

Song song với việc nâng cấp về mặt đồ hoạ, càng về sau kho vũ khí của CSGO  càng được thêm vào những khẩu súng mới như MP7, MP9 cực kỳ hiệu quả với tầm ngắm gần.

Nếu bạn đóng vai phe khủng bố, bạn có thể lựa chọn khẩu Tec-9 với đạn băng số lượng 32 viên, hoặc là khẩu Five – Seven hoặc là bom xăng Molotov Cocktail.

Thêm vào đó, bạn có thể chọn hệ thống skin (trang phục) khi mở hòm. Có nhiều skin được phân loại từ thấp đến cao và giá trị trading ở mức vài ngàn đô.

Tựa Game CS:GO
Tựa Game CS:GO

Game thủ thông qua nền tảng Steam trong CSGO để trading

Là tựa game được thi đấu trong các giải đấu thể thao điện tử với quy mô lớn trên toàn cầu với giải thưởng vô cùng hấp dẫn, CSGO có kho vũ khí được thiết kế đa dạng, phong phú phù hợp với từng nhiệm vụ khác nhau.

Với yêu cầu tìm kiếm và nâng cấp trang bị phù hợp, việc trao đổi mua bán các vật phẩm của game diễn ra khá sôi động. Vì thế mà không chỉ dừng lại ở nội dung giải trí, game đã tạo ra một cộng đồng trading các vật phẩm thông qua nền tảng Steam.

Đa dạng vũ khí trong Game CS:GO
Đa dạng vũ khí trong Game CS:GO

Tạm kết về CSGO: Bất ngờ vì game có “chiều sâu”

Có thể nói CSGO mang đến sự trải nghiệm tuy đơn giản nhưng khá đặc biệt cho rất nhiều game thủ.

Tuy hành động chỉ đơn giản là lượn quanh bản đồ đề tìm đối thủ của mình nhưng sau một thời gian, bạn tự hỏi sao đối thủ của bạn lại có thể chơi ở một tầm cao mới, điều này thôi thúc sự khám phá trong con người bạn và thúc đẩy sự phát triển tư duy chiến thuật để giành chiến thắng trước đối thủ.

CSGO ngày càng được đông đảo cộng đồng quan tâm và còn là bộ môn ESport được tổ chức thường niên. Khi các mùa giải diễn ra với các cuộc thi đấu mạnh mẽ, nảy lửa đã tạo nên một làn sóng và thúc đẩy sự chú ý của nhiều game thủ tìm hiểu và trải nghiệm. Vì thế mà cộng đồng của game này ngày càng đông đảo.

Bạn có cùng suy nghĩ về CSGO như bài viết của chúng tôi trên đây không? Hãy cùng chia sẻ về tựa game được xem là tượng đài của thể loại game bắn súng này nhé!