GAM ra mắt đội tuyển tốc chiến, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (Tốc chiến) lại thêm một đối thủ sừng sỏ

GAM-1

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là một đấu trường esports khốc liệt và hấp dẫn tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Mới đây, theo thông tin chính thức GAM ra mắt đội tuyển tốc chiến với nhiều thành viên vừa có danh tiếng, vừa có thực tài. Có thể, không lâu nữa sẽ thêm một đối thủ trên bản đồ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về đội tuyển tốc chiến mới nhất của GAM Esports này nhé.

GAM ra mắt đội tuyển tốc chiến với nhiều thành viên vừa có danh tiếng
GAM ra mắt đội tuyển tốc chiến với nhiều thành viên vừa có danh tiếng

Khái quát về GAM Esports

Gam Esports là một đội tuyển của môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại được thành lập năm 2014 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một đội tuyển có thành tích và tuổi nghề lâu đời trong làng thể thao điện tử tại Việt Nam.

Trong năm 2021 và 2022 có lẽ là mùa giải thành công nhất của GAM Esports khi cùng với Team Flash, GAM Esports cũng là đội tuyển được chọn đại diện Việt Nam thi đấu esports tại SEA Games 31. Không phụ lòng mong đợi, GAM Esports đã giành huy chương vàng với thành tích bất bại. 

Tại VCS mùa Xuân 2022, GAM Esports giành chức vô địch với thành tích bất bại. Đến giải đấu VCS mùa Hè 2022, GAM Esports vẫn tiếp tục giữ vững được ngôi vương của mình và tiếp tục nâng cao bảng danh hiệu của mình.

Có thể sau những thành công trong những năm gần đây, GAM Esports tiếp tục chinh phục những giải đấu mới trong thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Đó cũng chính là lý do GAM ra mắt đội tuyển tốc chiến.

GAM Esports tiếp tục chinh phục những giải đấu mới
GAM Esports tiếp tục chinh phục những giải đấu mới

Xem thêm :

Danh sách những thành viên nòng cốt trong đội tuyển tốc chiến của GAM

Mặc dù GAM ra mắt đội tuyển tốc chiến so với các đội tuyển khác khá muộn nhưng thành viên được chọn trong đội hình ra mắt trong đội tuyển của GAM toàn là những cái tên đáng gờm và có nhiều thành tích nổi bật.

Phan “T3” Quốc Thành

T3 – Phan Quốc Thành là một trong những tuyển thủ Esports của thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại khi đạt nhiều thành tích cá nhân vô cùng nổi bật ở trong và ngoài nước. Tuyển thủ này đứng xếp hạng thứ 196 trong bảng xếp hạng trong nước. T3 còn là Nhà vô địch Đông Nam Á của năm 2021. Qua đó, có thể thấy tài năng của tuyển thủ sinh năm 2003 này.

Khi GAM ra mắt đội tuyển tốc chiến, Phan “T3” Quốc Thành được đảm nhận vị trí đường Baron. Đây là vị trí mà đòi hỏi tuyển thủ phải đi một mình, do đó thông thường tuyển thủ ở vị trí này sẽ sử dụng tướng đỡ đòn hoặc đấu sĩ. Có thể thấy, với đặc điểm của vị trí đường Baron rất phù hợp với kinh nghiệm thực chiến của T3.

Nguyễn “Zysu” Hữu Phát

Vị trí đường rừng được giao ngay cho Nguyễn “Zysu” Hữu Phát sau khi GAM ra mắt đội tuyển tốc chiến. Điều này hết sức phù hợp với Zysu vốn có kinh nghiệm đi rừng vô cùng ấn tượng. Khi còn chơi cho Team Flash, Zysu vốn là người đi rừng số 1 của đội esports này, góp phần đạt cơ hội giành huy chương Vàng tại SEA Games 31. Do đó, việc GAM có thể chiêu mộ Zysu khiến nhiều người bất ngờ.

Đội tuyển của GAM toàn là những cái tên đáng gờm
Đội tuyển của GAM toàn là những cái tên đáng gờm

Phạm “Coyote” Quốc Bình

Trước khi chơi vị trí đường giữa cho đội tuyển tốc chiến của GAM, thì tuyển thủ sinh năm 1999 thi đấu ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại cho đội tuyển EVOS Esports đồng thời góp mặt thi đấu cho Team Flash tại SEA Games 31. Sau này, anh chuyển thi từ Liên Minh Huyền Thoại sang bộ môn Tốc Chiến.

Nguyễn “Empty” Minh Trí

Empty cũng từng là tuyển thủ chơi cho đội Tốc Chiến của Team Flash, tuy nhiên sau đó anh đã chia tay để bắt đầu một hành trình mới. Anh từng cũng có thời gian thi đấu MLBB chuyên nghiệp ở Indonesia nhưng anh đã quyết tâm sang Việt Nam chinh phục thành công với một môn Esports mới. Với sự quyết đoán trong những cứu nguy của Empty đã giúp cho Team Flash thành công trong các tình huống trốn và chiến thắng. Empty sẽ đảm nhận chơi ở vị trí hỗ trợ ở đội tốc chiến của GAM.

Phạm “Beer” Quang Quân và Bùi “Hoafininh” Hoài Ninh

Đây là hai tuyển thủ trẻ trong dàn thi đấu đầy kinh nghiệm khi GAM ra mắt đội tuyển tốc chiến. Hai tuyển thủ này sẽ chơi ở vị trí đường rồng. Đây là một vị trí rất quan trọng trong việc quyết định chiến lược của một đội Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Lê “Auzeze” Hoàng Nguyên

Auzeze là một cựu tuyển thủ của Liên Minh Huyền Thoại cho đội tuyển Saigon Fantastic. Ở GAM, anh sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên.

GAM Esports đã sẵn sàng cho các mùa giải Liên Minh Huyền Thoại
GAM Esports đã sẵn sàng cho các mùa giải Liên Minh Huyền Thoại

Kết luận

Đây là bài viết giới thiệu sơ lược về thành viên góp mặt khi GAM ra mắt đội tuyển tốc chiến. Có thể thấy với những thành viên ban đầu này cho thấy GAM Esports đã sẵn sàng cho các mùa giải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và sẵn sàng chiến thắng giành ngôi vô địch đầu tiên ở giải đấu này. Cảm ơn người xem đã đón nhận bài viết này, hãy tiếp tục theo dõi những tin khác từ chúng tôi.