BLV Kitty tỏ tình với Keria ngay trên trang Twitter

Kitty-4

Dân mạng xôn xao đồn đoán khi BLV Kitty đưa ra lời thú nhận bất ngờ trên trang Twitter cá nhân của mình. Không một lời cảnh báo trước, BLV Kitty tỏ tình với Keria đã khiến người hâm mộ điêu đứng vì cả hai đều là người rất xuất sắc ở giải đấu LCK. Một bên là nam thanh còn bên đó lại là nữ tú và liệu lời tỏ tình này có thành công hay không. Cùng Bongda24 đi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề BLV Kitty tỏ tình với Keria trong những ngày vừa qua.

BLV Kitty tỏ tình với Keria ngay trên trang Twitter cá nhân
BLV Kitty tỏ tình với Keria ngay trên trang Twitter cá nhân

T1 đang là đội được nhắc đến nhiều nhất tại LCK

Trước khi đến với sự kiện BLV Kitty tỏ tình với Keria thì hãy cùng coi lại tình hình của đội tuyển T1. Cộng đồng LMHT lại một lần nữa nhắc đến cái tên T1 rầm rộ trên nhiều diễn đàn.

Một đội tuyển đang có lối chơi sáng tạo đỉnh nhất

Cụ thể là trong trận đấu gặp DRX thì một lối chơi không giống ai của T1 đã dám mang Cho’Gath vào thi đấu. Được biết Gumayusi đã để vị tướng chậm chạp vào vị trí xạ thủ khi mà chỉ hợp với lối chơi tanker. Không thể ngờ rằng, chiến thắng hoàn hảo và đẹp mắt lại dành cho đội tuyển T1 với những vị tướng không ngờ tới.

Thống kê tính tới thời điểm hiện tại thì T1 chính là đội đang có lối chơi đỉnh nhất với những quân bài dị. Ngay cả thi đấu tại những nơi nổi tiếng và mạnh mẽ nhưng với sự phá cách của mình đã khiến đối thủ không lường trước được. Chưa từng thấy đội tuyển nào tại LCS hay LEC tạo được đột biến mạnh mẽ như T1 được. 

Lối chơi Xạ thủ đi đường hỗ trợ cũng là do đội tuyển Á Quân CKTG 2022 đi đầu và khởi xướng dẫn đến thịnh hành rất mạnh mẽ. Người có công lớn nhất phải nói đến hỗ trợ bậc nhất Keria.

BLV Kitty tỏ tình với Keria vẫn đang là một câu chuyện mở
BLV Kitty tỏ tình với Keria vẫn đang là một câu chuyện mở

Tuyển thủ Keria đang là hạt giống phát triển mạnh mẽ của T1

Với bể tướng cực đa dạng của mình, Keria đang là một nhân tài đi đường hỗ trợ không ai sánh bằng. Chưa hết, Hỗ Trợ của T1 còn có khả năng chỉ huy đội tuyển, macro đỉnh cao không kém gì đàn anh trong đội tuyển là Faker.

Cũng chính Faker đã từng khẳng định rằng cả đội cũng thường nghe theo lời của Keria trong một số tình huống quyết định trong trận đấu. Và cũng cách đây không lâu, cựu tuyển Berserker cũng từng nói nếu trong đội có Keria thì 4 thành viên còn lại cũng luôn nghe theo lời của hỗ trợ nhà T1.

BLV Kitty tỏ tình với Keria ngay trên trang cá nhân của mình

Nhờ vào bản lĩnh và tài năng thực thụ của Keria đã khiến nhiều người yêu mến. Trong đó đã khiến BLV Kitty tỏ tình với Keria ngay trên diễn đàn mạng xã hội. 

Dung nhan xinh đẹp tuyệt trần của nữ thần BLV Kitty

Không chỉ có dung nhan tuyệt phẩm mà, nữ BLV mới của LCK còn có chất giọng cực trong trẻo và chất lượng. Giải đấu lớn nhất khu vực LCK đã chính thức thu hút được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ. Ngoài những màn trình diễn của các đội tuyển thì các fan hâm mộ còn trông ngóng vào sự xuất hiện của nữ MC xinh đẹp tuyệt trần này.

Nữ BLV cũng đã có rất nhiều ấn tượng khi bình luận nhiều giải đấu LCO. Nhờ vậy với chất giọng sẵn có và chuyên môn tốt đã khiến cô dễ dàng hòa nhập vào môi trường LCK. Bên cạnh đó nhờ vào nhan sắc, cô còn được yêu mến vì thân hình nóng bỏng và không kém phần quyến rũ nhưng không hề phản cảm.

BLV Kitty tỏ tình với Keria ngay trên trang cá nhân của mình
BLV Kitty tỏ tình với Keria ngay trên trang cá nhân của mình

Xem thêm :

BLV Kitty tỏ tình với Keria khiến fan điêu đứng

Nhờ vào sự nổi tiếng của mình mà Keria đã được nữ BLV mới của LCK để ý đến. Theo thông tin được biết thì BLV Kitty tỏ tình với Keria ngay trên trang Twitter của mình: “Tôi đã được đến giải đấu LCK. Hãy cùng đến với thánh địa của fan hâm mộ Keria”.

Chỉ với một bài đăng mà nữ BLV đã khẳng định cô nàng chính là fan cứng của tuyển thủ nhà T1. Cũng chưa biết tình hình giữa hai bên đang có động thái như thế nào? Nhưng chắc chắn Keria đã có thêm một fan hâm mộ xinh đẹp và tài năng dành riêng cho mình.

Gumayusi cũng đã từng tỏ tình với Keria?

Cặp đôi này được xem như cặp bot hay nhất LCK ở những thời điểm hiện tại. Trong mỗi giải đấu thì Keria luôn đứng sau bảo vệ hết mình cho Gumayusi tỏa sáng nhất. Còn về thực tế, thì thái tử nhà T1 lại luôn yêu chiều Keria hết mực. Chưa kể tới, Gumayusi đã từng không ngần ngại mà cúi người buộc lại dây giày lại cho đồng đội của mình.

Chưa hết, trong một cuộc họp báo, Gumayusi đã từng tỏ tình với Keria: “Có lẽ tôi sẽ tỏ tình với cậu, cậu đồng ý chứ Keria?”. Dù là phát ngôn nửa thật nửa đùa nhưng cũng đã thấy được sự yêu mến của Gumayusi dành cho đồng đội của mình rất cao ở T1.

BLV Kitty tỏ tình với Keria khiến fan điêu đứng
BLV Kitty tỏ tình với Keria khiến fan điêu đứng

Lời kết

Có thể thấy được BLV Kitty tỏ tình với Keria vẫn đang là một câu chuyện mở và vẫn chưa có sự đáp trả nào từ phía của tuyển thủ sinh năm 2002 nhà T1. Nhưng rõ ràng là với những gì đã thể hiện thì Keria sẽ sớm trở thành một người thủ lĩnh tài năng thực thục của T1. Bongda24 khẳng định chắc chắn anh ấy sẽ là người nhận được sự thừa kế của Faker về tầm ảnh hưởng cũng như tài năng.