Mina Liên Quân Mùa 23 – Hé Lộ Bí Kíp Lên Đồ Lùa Cả Team Địch

mina-1

Mina Liên Quân mùa 23 được nhiều anh em game thủ nhận định là một màn quay trở lại với đầy những bất ngờ từ Nữ hoàng lưỡi hái – Một trong số các “cánh tay” hỗ trợ đắc lực ở khu vực đường dưới. Bài viết dưới đây của Bongda24 sẽ giới thiệu bạn chi tiết bí kíp lên đồ lùa cả team địch một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

Bộ kỹ năng bất khả chiến bại của Mina Liên Quân mùa 23

Tại chuyên mục chia sẻ thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ “mách nhỏ” đến tất cả anh em game thủ bằng một hình thức đơn giản và dễ hiểu nhất. Cụ thể hơn, cập nhật và chia sẻ siêu chi tiết về toàn bộ những chiêu thức cũng như kỹ năng bất khả chiến bại của Mina Liên Quân mùa 23.

Bộ kỹ năng bất khả chiến bại của Mina Liên Quân mùa 23
Bộ kỹ năng bất khả chiến bại của Mina Liên Quân mùa 23

Nội tại – Lưỡi hái phục hận 

Mỗi lần hứng chịu bất kỳ sát thương nào được xác định đến từ đòn đánh thường hoặc đánh thường trúng mục tiêu. Thì chắc chắn sẽ nhận về ngay một điểm cộng dồn Thù hận có tác dụng gia tăng thêm 2% tốc độ chạy. Tối đa cộng dồn được phép lên đến 10 tầng và kéo dài trong khoảng thời gian cụ thể là 5 giây. 

Như vậy có nghĩa là, nếu như đủ 10 tầng sẽ ngay lập tức làm mới, đồng thời cường hóa chiêu sát thương 1 gây sát thương chuẩn. Cùng với đó là hồi máu. Tất nhiên là sẽ được sử dụng không tốn mana. 

Có thể nhận định rằng, sức mạnh bất khả chiến bại của Mina Liên Quân mùa 23 đến từ nội tại. Đi kèm đó chính là khả năng cường hóa chiêu 1 vừa có tác dụng gây sát thương. Đồng thời, cũng vừa có khả năng hồi phục sức mạnh một cách cực kỳ đáng gờm. 

Chiêu 1 – Vũ điệu mang tên lưỡi hái 

Mina Liên Quân mùa 23 thường có xu hướng xoay lưỡi hái nhằm mục đích gây sát thương vật lý dựa theo phần trăm máu tối đa của bản thân. Nếu như đánh trúng tướng địch sẽ mặc nhiên được hồi máu ngay lập tức, tối đa là 8%. 

Theo tìm hiểu, đây chính là nguồn sát thương chủ lực của cô nàng. Bởi lẽ, nó sẽ giúp cô nàng có thể gây sát thương theo diện rộng, đồng thời tốc độ hồi phục máu nhanh. 

Đặc biệt nhất, khi được cường hóa bởi nội tại hoàn toàn có thể tung hai lần chiêu 1 trong cùng một cuộc giao tranh đầy hỗn loạn. 

Chiêu 2 – Lưỡi hái của tử thần 

Theo tìm hiểu, Mina Liên Quân mùa 23 khi vung lưỡi hái nhằm mục đích kéo các kẻ địch lại gần, xác suất gây sát thương vật lý rất cao. Đồng thời, cũng góp phần làm chậm đến 90% tốc độ chạy của kẻ địch trong khoảng 1 giây. 

Với chiêu thức lưỡi hái tử thần, bạn hoàn toàn có dư khả năng phá, đồng thời cướp thành công rừng của đối thủ hoặc khống chế giữ chân kẻ địch một cách rất dễ dàng. Tất cả đều phục vụ chung cho mục đích hỗ trợ đồng đội dồn dame. 

Chắc chắn rằng, pháp sư hay xạ thủ team địch sẽ không bao giờ muốn bị lôi kéo vào, sau đó chịu thêm một quả until, đứng yên chẳng thể làm gì khác ngoài việc chờ lên bảng đếm số. 

Chiêu 3 – Ma lực bóng đêm

Mina Liên quân gây sát thương vật lý lên kẻ địch trong một phạm vi được xác định. Đồng thời, cũng góp phần vào công cuộc khiêu khích khiến chúng phải nâng cao tập trung, dốc hết sức đánh vào cô trong khoảng 1,5 giây. Thường kẻ địch bị khiêu khích sẽ mặc định bị giảm đến 50% sát thương lên Mina Liên Quân

Until có công dụng giúp khống chế kẻ địch, đồng thời mở giao tranh, bảo kê đồng đội và hút dame cực kỳ tốt. Với tổng quỹ thời gian khống chế lên đến 2,5 giây ở cuối game cũng đủ để đồng đội có thể dồn dame “hủy diệt” tướng địch hay rút lui một cách an toàn. 

Trang phục Mina Liên Quân có thể bạn chưa biết

Hiện nay, theo khảo sát số liệu thực tế, thực trạng chung cho thấy rõ một điều là còn rất nhiều người chơi băn khoăn cũng như tò mò về trang phục Mina Liên Quân. 

Trang phục Mina Liên Quân có thể bạn chưa biết
Trang phục Mina Liên Quân có thể bạn chưa biết

Chuyên mục thông tin dưới đây sẽ giải đáp tất cả băn khoăn của đông đảo người chơi hiện nay một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

 • Nữ hoàng lưỡi hái – Trang phục được xếp vào loại “mặc định”. 
 • Chị đại lắm chiêu. 
 • Tiểu thư đoạt hồn. 
 • Kẹo hay ghẹo. 
 • Tiệc bánh kẹo. 
 • Đào tạo siêu sao.
 • Lưỡi hái hoàng kim.  

Chi tiết bảng ngọc Mina mùa 23 

Chắc hẳn, bạn đang rất tò mò cũng như quan tâm về bảng ngọc Mina mùa 23 giống như bao người chơi khác đúng không nào? 

Nếu thật sự như vậy thì chuyên mục thông tin dưới đây sẽ sớm mang đến câu trả lời thỏa đáng nhất. 

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Giáp/ Máu tối đa. 
 • Ngọc Tím: 10 Hồi Máu/ Máu/ Tốc chạy. 
 • Ngọc Lục: 10 viên Giảm hồi chiêu/ Máu tối đa. 

Với bảng ngọc bổ trợ vừa được cập nhật chi tiết và rõ ràng phía trên đây chắc chắn sẽ cường hóa thêm sức mạnh cho Mina một cách tốt nhất. Cùng với đó là các chỉ số cộng thêm sẽ góp phần giúp Mina ngày càng thêm cứng cáp và bền bỉ hơn. Đặc biệt là thực sự phù hợp với trả sát thương và chất tướng hứng đòn. 

Cập nhật phù hợp Mina Liên quân mùa 23

Phù hiệu Mộc Giáp theo tìm hiểu sẽ góp phần giúp gia tăng nhanh khả năng chống chịu hồi phục của Mina. Đồng thời, phù hiệu này cũng sẽ có tác dụng giúp cô nàng cảm thấy thoải mái nhất trong những thời điểm băng xả giao tranh đầy gây cấn, khốc liệt. 

Trong khi đó, phù hiệu thứ hai sẽ nghiêng về giảm thời gian hồi chiêu nhằm mục đích giúp Mina khống chế một cách liên tục và cảm thấy khó chịu hơn. 

Phù hiệu chính: Mộc giáp, canh gác, sinh tồn và cuối cùng là rừng nguyên sinh. 

Phù hiệu phụ: Hấp huyết và siêu hồi máu. 

Cập nhật phù hợp Mina Liên quân mùa 23
Cập nhật phù hợp Mina Liên quân mùa 23

Điểm mạnh và điểm yếu cần nắm rõ về Mina 

Nếu như bạn muốn chiến Mina một cách chuẩn nhất thì không thể không nắm rõ về điểm mạnh và điểm yếu của Nữ hoàng lưỡi hái – Một trong số những vị tướng hỗ trợ được đánh giá rất cao về khả năng chống chịu trong Liên Quân Mobile. 

Điểm mạnh cần nắm rõ về Mina 

Nhắc đến điểm mạnh của Mina, không thể không đề cập tới khả năng bảo kê cực kỳ xuất sắc. Đi kèm đó là sức gây sát thương hỗ trợ ấn tượng nhờ nội tại. 

Sức chống chịu của Nữ hoàng lưỡi hái phải nói là thuộc hàng Top danh sách những vị tướng về độ trâu. Có thể tự tin nhận định rằng, Mina chính là dạng tướng hỗ trợ chống chịu cực kỳ mẫu mực. 

Điểm yếu cần nắm rõ về Mina Liên Quân 

Nói đến điểm yếu của Mina, đầu tiên phải đề cập tới thiếu độ cơ động khi tất cả những kỹ năng của Nữ hoàng lưỡi hái cơ bản đều không hề có bất kỳ một hiệu ứng hay biến ảo nào. 

Cùng với đó là những chiêu thức khi Nữ hoàng lưỡi hái tung ra đều tiêu tốn khá nhiều năng lượng. Chính vì vậy, việc hao hụt mana cũng sớm được đánh giá là một điểm hạn chế của Mina. 

Điểm mạnh và điểm yếu cần nắm rõ về Mina 
Điểm mạnh và điểm yếu cần nắm rõ về Mina

Bí kíp lên đồ Mina Liên Quân phút chốc lùa cả team địch

Dưới đây là chi tiết bí kíp lên đồ Mina Liên Quân mùa 23 phút chốc lùa cả team địch mà bạn nhất định không được bỏ qua. 

 • Đại địa mở trói: Nhằm mục đích hóa giải tất cả những hiệu ứng khống chế, đồng thời miễn dịch trong khoảng 0,5 giây và hồi từ 550 – 1250 máu cho cả bản thân lẫn đồng đội. 
 • Giày kiên cường: 60 Tốc chạy, 35% Kháng hiệu ứng và cuối cùng là 90 Giáp. 
 • Giáp Gaia: 1200 Máu tối đa, 200 Giáp phép. Trong trường hợp bị sát thương sẽ hồi ngay lập tức 8% lượng Máu tối đa. 
 • Khiên thất truyền: 1200 Máu tối đa, 75 Giáp, Trong trường hợp bị sát thương sẽ ngay lập tức giảm đến 30% Tốc đánh, đồng thời 15% Tốc chạy của kẻ địch. 
 • Giáp thống khổ: 1200 Máu tối đa, 300 Giáp. 
 • Phù chú trường sinh: 2000 Máu tối đa, 10% Giảm hồi chiêu. 

Bí kíp lên đồ được chia sẻ chi tiết phía trên đây chắc chắn sẽ giúp Mina Liên Quân mùa 23 có thể dễ dàng tối ưu nhanh nhất toàn bộ sức mạnh vốn có của bản thân. Càng nhiều máu đồng nghĩa với việc Mina càng phải hứng chịu sát thương. Đồng thời, hút chiêu trong giao tranh, 

Song song đó, chiêu 1 khi đã đủ cộng dồn sẽ gây sát thương chuẩn theo đúng như % máu của bản thân. 

Bí kíp lên đồ Mina Liên Quân phút chốc lùa cả team địch
Bí kíp lên đồ Mina Liên Quân phút chốc lùa cả team địch

Xem thêm :

Hướng dẫn cách chiến Mina Liên Quân mùa 23 cực chuẩn

Chuyên mục thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách chiên Mina Liên Quân mùa 23 cực chuẩn theo 3 giai đoạn cụ thể mà bạn nên tham khảo. 

Cách chơi Mina Liên Quân mùa 23 cực chuẩn: Giai đoạn đầu game 

Ở giai đoạn đầu của trận đấu, đây cũng chính là thời điểm Mina Liên Quân cần phải phát huy tối đa ưu điểm, quấy rối xạ thủ đối phương nhằm mục đích tạo lợi thế cũng như mở ra nhiều cơ hội cho xạ thủ team mình. 

Cụ thể hơn, bạn phải lao lên, chính xác là dùng hết sức để gây áp lực cho đối phương. Cẩu máu được đánh giá là chiêu thức tạo áp lực lên đến đỉnh điểm cho đối phương. Nhanh chóng đẩy đối phương rơi vào tình thế thực sự không thoải mái trong quá trình farm lính. 

Bên cạnh đó, Mina Liên Quân cũng có thể quấy rối rừng của đối phương một cách hoàn toàn dễ dàng mà không cần phải tiêu tốn quá nhiều sức lực. 

Giai đoạn giữa game 

Bước vào giai đoạn giữa trận đấu, đây chính là thời điểm mà Mina Liên Quân cần phải tham gia những cuộc giao tranh nhỏ lẻ, dùng hết sức chống chịu nhằm mục đích hút toàn bộ những nguồn sát thương chủ lực của team đối phương. 

Việc có Mina trong cuộc giao tranh cũng đã phần nào hạn chế tối đa được sự mất mát đến từ những vị trí pháp sư hay xạ thủ. 

Giai đoạn cuối game 

Ở giai đoạn hồi kết trận đấu, khi Mina đã không còn được xem là mục tiêu quá quan trọng trong tầm mắt của team đối phương. Ngay lúc này, người chơi Mina cần phải tập trung theo sát những nguồn sức mạnh chủ lực của team mình. Tất nhiên là nhằm mục đích bảo kê một cách tốt nhất. 

Đồng thời, người chơi Mina cũng cần phải hạn chế tối đa việc truy đuổi một cách quá gắt gao những mục tiêu để rồi rơi vào tình thế tách rời khỏi đồng đội chẳng hay. Khi sát thương chủ lực team bạn chọn chiến lược nằm xuống thì chắc chắn rằng: “Trâu đánh lâu cũng chết”. 

Hướng dẫn cách chiến Mina Liên Quân mùa 23 cực chuẩn
Hướng dẫn cách chiến Mina Liên Quân mùa 23 cực chuẩn

Kết luận

Mong rằng với bài viết hướng dẫn siêu chi tiết của Bongda24 trên đây, quý bạn đọc sẽ có thể tự trang bị cho bản thân thêm nhiều kiến thức hữu ích về Mina Liên Quân mùa 23. Đồng thời, cũng nhẹ nhàng sưu tập cũng như “bỏ túi” được bí kíp lên đồ trâu nhất của Nữ hoàng lưỡi hái nhé!