Hướng dẫn nạp Liên Quân theo cách đơn giản và có khuyến mãi

nap-lq-3

Nạp Liên Quân theo cách đơn giản nhất đang càng ngày được nhiều bạn trẻ săn đón và tìm kiếm. Mặc dù có thể hoàn toàn cày chay và nhận những skin mới thông qua những nhiệm vụ hoặc sự kiện tại Liên Quân. Nhưng những trang phục nhận miễn phí thì không bao giờ so sánh được bằng những skin mua bằng nạp thẻ. Và sau đây, hãy cùng Bongda24 điểm qua những cách nạp Liên Quân an toàn và nhanh nhất.

Bảng giá quy đổi ra tiền tệ trong Liên Quân

Khi nạp Liên Quân trên các nền tảng thì từng giá tiền cùng với số lượng Quân Huy sẽ có giá trị khác nhau. Tuy vậy, số lượng cũng không chênh lệch nhau là bao nhiêu. Sau đây cùng tìm hiểu qua bảng quy đổi số tiền trong Liên Quân bằng cách nạp thẻ hay nạp qua sms như sau:

Hướng dẫn nạp Liên Quân theo cách đơn giản và có khuyến mãi
Hướng dẫn nạp Liên Quân theo cách đơn giản và có khuyến mãi

Nạp Liên Quân qua trang web

Với cách này thì game thủ sẽ nhận được Quân huy tương ứng với số tiền được bỏ ra. Nhưng nhà phát hành cũng sẽ giảm một lượng tiền nho nhỏ cho cách nạp Liên Quân này.

 

Giá tiền Giá giảm Quân huy quy đổi
10.000đ 9.750đ 20
20.000đ 19.500đ 40
50.000đ 48.750đ 105
100.000đ 97.500đ 210
200.000đ 195.000đ 425
500.000đ 487.500đ 1070
1.00.000đ 975.000đ 2200

 

Hình thức nạp thẻ qua SMS

Đối với hình thức này thì ngoài nhận được Quân huy trong game, người chơi sẽ được tặng kèm những phần thưởng data tuỳ theo nhà mạng đang sử dụng. Nhưng được cái này sẽ mất cái kia, Quân huy mà game thủ nhận được so với cách nạp Liên Quân qua trang web.

 

Giá tiền Quân huy Data được tặng kèm
10.000đ 16 50 MB
20.000đ 32 100 MB
50.000đ 84 250 MB
100.000đ 168 500 MB
200.000đ 340 1 GB
500.000đ 856 2,5 GB

Hướng dẫn những bước để nạp thẻ qua SMS đơn giản mà lại hiệu quả nhất như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên là bạn cần phải đăng nhập vào trang chủ của website chính thức.
 • Bước 2: Tiếp đó, lựa chọn hình thức nạp game qua SMS, trong đó bạn có thể chọn tùy theo nhà mạng đang sử dụng là Viettel, Vinafone hoặc Mobiphone.
 • Bước 3: Khi đã thực hiện xong những bước ở trên, bạn hãy tiến hành tìm kiếm vào mục Viettel SMS cùng với chọn mệnh giá mà mình muốn nạp.
 • Bước 4: Bấm chọn Xử lý thanh toán và đợi 1 chút thời gian hệ thống sẽ tự động gửi bạn một cú pháp tin nhắn. Chỉ cần sao chép lại cú pháp đó trên điện thoại rồi ấn vào mục chọn Hoàn thành gửi SMS tới nhà mạng, vậy là đã hoàn thành.
 • Ngoài ra, người chơi cũng có thể lựa chọn bằng cách quét mã QR CODE mà trang chủ cung cấp để cho thao tác gửi SMS được thực hiện đơn giản và nhanh hơn.
Bảng giá quy đổi ra tiền tệ trong nạp Liên Quân
Bảng giá quy đổi ra tiền tệ trong nạp Liên Quân

Hướng dẫn nạp Liên Quân trên ứng dụng Garena

Đối với nhiều người chơi lâu năm thì cũng đã từng sử dụng qua ứng dụng của Garena. Đây thực sự là một trong những ứng dụng có rất nhiều tiện ích mà tất cả game thủ có thể sử dụng để xem thông tin, đổi mật khẩu, theo dõi sự kiện mới,… kèm theo đó là nạp tiền. Và hãy, cùng tìm hiểu cách nạp thẻ Garena Liên Quân như dưới đây.

Hướng dẫn nhanh

Tải ứng dụng Garena về điện thoại và mở ứng dụng > Đăng nhập > Chọn game Liên Quân > Vào mục nạp thẻ và lựa chọn phương thức thanh toán.

Hướng dẫn chi tiết

Để nạp thẻ trên ứng dụng Garena thì game thủ sẽ có 4 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Tải phần mềm ứng dụng Garena trên điện thoại Android bằng CH Play hoặc IOS bằng App Store. Tiếp đến mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản Liên Quân.
 • Bước 2: Mở phần lựa chọn game ở góc trên cùng bên tay trái và tìm đến Liên Quân Mobile.
 • Bước 3: Chọn mục Nạp thẻ Garena và chọn mức giá mà game thủ mong muốn.
 • Bước 4: Nhấn xác nhận và chờ Quân huy vào tài khoản trong game.
Hướng dẫn nạp Liên Quân trên ứng dụng Garena
Hướng dẫn nạp Liên Quân trên ứng dụng Garena

Mua thẻ Garena trên trang web và nạp vào game

Hướng dẫn bạn muốn mua thẻ Garena trên trang web mà không cần phải đi ra nhiều địa chỉ bán thẻ nạp để mua. 

 • Bước 1: Hãy truy cập vào trang web napthengay và chọn nhà cung cấp là Garena. Tiếp theo là chọn mệnh giá và chọn lựa hình thức thanh toán phù hợp với bạn nhất.
 • Bước 2: Tiến hành thanh toán là đã xong phần mua thẻ.
 • Bước 3: Tiếp đến người chơi lựa chọn đến game để nạp Liên Quân Mobile.
 • Bước 4: Đăng nhập bằng tài khoản của Garena hoặc bằng Facebook.
 • Bước 5: Nhập mã thẻ nạp Garena đã mua vào điền vào phần thông tin thẻ và cuối cùng bấm chọn xác nhận để hệ thống cập nhật.

Hướng dẫn nạp card Liên Quân qua những ví điện tử

Có rất nhiều hình thức thanh toán đa dạng và người chơi có thể tuỳ ý lựa chọn như: Tài khoản ngân hàng, ví điện tử Momo, ViettelPay, Zalo Pay. Hãy cùng tham khảo qua những hướng dẫn nạp card Liên Quân chi tiết sẽ có ngay ở phần dưới đây.

Nạp Liên Quân qua tài khoản ngân hàng

Đầu tiên để nạp thẻ thì người chơi cần vào trang web napthe.vn và đăng nhập tài khoản mật khẩu của mình rồi làm theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: Chọn đến tựa game Liên Quân Mobile rồi chọn vào phương thức thanh toán bằng thẻ ATM-iBanking. Trong đó, phần ATM nội địa sẽ có rất nhiều ngân hàng được liên kết như Vietcombank, Techcombank, Agribank, Vietinbank, BIDV,…

Bước 2: Lựa chọn mệnh giá mà mình muốn nạp và chọn đến ngân hàng mà người chơi đang sử dụng để thanh toán mức nạp đó. Sau đó, hệ thống sẽ tự động chuyển sang những cổng thanh toán như AirPay, VNPay hoặc là Napas sẽ phụ thuộc vào ngân hàng của bạn đang dùng.

Bước 3: Tiếp theo, thực hiện quét mã QR trên Internet Banking để xử lý quy trình mà bạn muốn thanh toán. Nhưng cần lưu ý là muốn nạp thẻ bằng cách này thì bạn cần phải có dịch vụ Internet Banking mới có thể thực hiện được.

Bước 4: Cuối cùng là đăng nhập và game để kiểm tra số quân huy đã được nạp thành công hay chưa là đã xong.

Hướng dẫn nạp Liên Quân qua những ví điện tử
Hướng dẫn nạp Liên Quân qua những ví điện tử

Nạp Liên Quân bằng ViettelPay

Ngoài cách làm như ở trên thì người chơi cũng có thể nạp thẻ game bằng ví điện tử của ViettelPay. Với cách làm thì đơn giản hơn rất nhiều, giúp bạn dễ dàng sử dụng và mua thẻ ở ứng dụng My Viettel.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng của My Viettel, chú ý cập nhật lên phiên bản mới nhất để thuận tiện cho việc giao dịch. 

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng giao diện sẽ được hiện lên và tìm đến mục Thanh toán game. Hệ thống sẽ tự động chuyển sang trang mua thẻ Garena và bạn chỉ cần bấm và ô Mua thẻ với mức giá mà mình muốn nạp.

Bước 3: Hình thức thanh toán là ATM,Visa, ViettelPay, và sau đó nhấn Thanh toán cùng với lựa chọn phương thức thanh toán là ViettelPay. 

Bước 4: Cuối cùng, chỉ cần điền đầy đủ thông tin như số điện thoại, mật khẩu mà bạn đã đăng ký trên ViettelPay là hoàn tất.

Nạp Liên Quân qua ZaloPay

Lựa chọn hình thức nạp Liên Quân bằng ZaloPay cũng sẽ rất dễ dàng và cũng không đau đầu cho lắm. Để nạp bằng phương thức này thì game thủ hãy theo dõi qua những bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào link pay.zing.vn và sau đó chọn tựa game Liên Quân Mobile để nạp tiền.

Bước 2: Tiếp đến đăng nhập tài khoản mật khẩu của game Liên Quân và ấn vào nút nạp thẻ.

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán là Zalo Pay để nạp thẻ game.

Bước 4: Xác nhận.

Những điều khi nạp Liên Quân Mobile mà game thủ cần chú ý
Những điều khi nạp Liên Quân Mobile mà game thủ cần chú ý

Xem thêm :

Hướng dẫn nạp Liên Quân bằng những website thương mại điện tử

Tại phần này sẽ hướng dẫn chi tiết và đơn giản về cách nạp Liên Quân bằng Tiki hoặc là Shopee.

Để nạp thẻ game Liên Quân bằng Tiki thì bạn cần đăng nhập vào Tiki.vn và thực hiện như sau: Sau khi đăng nhập vào Tiki xong, bạn kéo xuống mục Dịch vụ và tiện ích của trang web. Sau đó, tìm đến Mã thẻ game được đặt ở góc màn hình phía bên phải. Cuối cùng, ở phần này thì game thủ bấm Chọn nhà cung cấp và tìm đến Garena. Tiếp theo chọn mệnh giá mà bạn muốn nạp và bấm vào Chọn mua, những bước thanh toán như này cũng sẽ tương tự như bạn khi mua hàng online. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện tương tự để nạp thẻ game bằng Shopee. Bước đầu tiên thì bạn đăng nhập và Shopee.vn và tìm đến mục Nạp thẻ, dịch vụ và phim. Tiếp theo chọn vào Nạp thẻ game, chọn Garena và Mệnh giá thẻ cho phù hợp. Và cuối cùng là nhấn vào nút mua để thanh toán thẻ đã mua.

Những điều khi nạp thẻ Liên Quân Mobile mà game thủ cần chú ý

Trong việc nạp thẻ game chỉ cần một vài thao tác đơn giản nhưng đôi khi vẫn gặp phải nhiều rắc rối không đáng có. Để tránh được những trường hợp rủi ro và không nhận được lượng quân huy đã nạp sau khi thực hiện xong các bước nạp tiền. Trước tiên, cần lưu ý một số điều trước khi thực hiện nạp Liên Quân như sau:

 • Hãy kiểm tra chính xác tài khoản ngay tại bước đăng nhập để tránh nạp nhầm vào tài khoản Liên Quân của người khác.
 • Nếu trong trường hợp game thủ sử dụng cách nạp thẻ bằng SMS, game thủ cần kiểm tra chắc chắn nhà mạng mà mình đang sử dụng và cần để ý đến số dư khả dụng trong tài khoản.
 • Ở bất kỳ cách nạp hay phương thức thanh toán nào thì sau khi nhận được thông báo trừ tiền. Người chơi cần đăng nhập hoặc khởi động game để kiểm tra xem lượng quân huy đã được đến tài khoản chưa.
 • Nếu mà thực hiện đầy đủ các bước mà vẫn không nhận được quân huy trong game hay gặp bất kỳ sự cố không mong muốn trong quá trình nạp. Bạn có thể truy cập vào website của nhà phát hành Garena để liên hệ với nhân viên CSKH để giải quyết.
Những hướng dẫn chi tiết về cách nạp Liên Quân
Những hướng dẫn chi tiết về cách nạp Liên Quân

Lời kết

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách nạp Liên Quân để phù hợp với nhu cầu cần thiết của nhiều game thủ hiện nay. Với những hướng dẫn đã cập nhật ở trên, việc để nạp thẻ trong game Liên Quân Mobile có lẽ sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn. Hy vọng với những hướng dẫn vừa rồi đã có những thông tin hữu ích nhất dành cho game thủ trong quá trình nạp thẻ. Nếu muốn biết thêm về những mẹo khác về chơi game Liên Quân, hãy tiếp tục đến với những bài viết khác của Bongda24 nhé!