Ning bất mãn tại Chung kết nhánh thắng LCK

ning-3

Ning bất mãn khi biết bản thân xếp hạng bét trong danh sách những người đi rừng tại LPL Mùa Xuân 2023. Từng là người chơi xuất sắc nhất nhưng nay lại “đội sổ” đã khiến anh chàng vô cùng bức xúc. Bongda24 sẽ giúp bạn tìm hiểu xem liệu thông tin Ning đứng bét bảng có phải là sự thật hay không nhé!

Ning bất mãn tại Chung kết nhánh thắng LCK
Ning bất mãn tại Chung kết nhánh thắng LCK

Ning từng là người đi rừng xuất sắc nhất đất nước tỷ dân

Ning bất mãn khi bị xếp hạng bét trong số những người đi rừng tại LPL năm nay là điều dễ hiểu. Nếu nhìn vào lý lịch và bảng thành tích của anh chàng thì danh hiệu FMVP CKTG mùa giải 2018 sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Anh cũng là người đi rừng đầu tiên của game LMHT nhận được FMVP.

Không chỉ trong lịch sử LMHT Trung Quốc mà là cả thế giới thì Ning đã từng là một trong những người chơi xuất sắc nhất ở vị trí đi rừng. Năm 2018, Ning thi đấu cho team IG (Invictus Gaming) và đã giành chiến thắng chung cuộc trước Fnatic, lên ngôi vô địch tại Hàn Quốc.

Năm đó, trong đội IG còn có người đi đường trên TheShy và người đi đường giữa Rookie đều là những ngôi sao xuất sắc. Tuy nhiên, Ning đã tỏ ra vượt trội hơn cả 2 người đồng đội của mình, vươn lên giành danh hiệu FMVP cá nhân.

Với thành tựu đó nên không quá khó hiểu khi Ning bất mãn vì bị xếp hạng bét trong danh sách người đi rừng năm nay. Cựu vương đi rừng xuất sắc nhất nay lại xếp cuối bảng là một sự thật phũ phàng.

Ning từng là người đi rừng xuất sắc nhất đất nước tỷ dân
Ning từng là người đi rừng xuất sắc nhất đất nước tỷ dân

Ning quay trở lại thi đấu sau thời gian dài vắng bóng

Ning bất mãn dù đã rất lâu rồi mới quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Sau khi vô địch CKTG 2018, Ning hạn chế bớt thời gian thi đấu, chuyển qua làm streamer và sáng tạo nội dung trên các kênh mạng xã hội.

Và năm nay, Ning chính thức quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo UP (Ultra Prime). Không rõ lý do anh chàng tham gia mùa giải năm nay nhưng nhiều người cảm thấy rất thích thú và chờ đợi sự xuất hiện của Cựu vương.

Tuy nhiên, trái ngược với sự kỳ vọng của người hâm mộ, những phần trình diễn của Ning tại LPL Mùa Xuân 2023 vô cùng tệ hại. Các cổ động viên cũng phải thắc mắc về phong độ cũng như kỹ năng hiện tại của anh chàng. Thậm chí, trong 1 chủ đề bàn luận về việc “bị hạ gục còn nhiều hơn cả quái rừng”, cái tên Ning đã được nhắc đến vô cùng sôi nổi.

Ning bất mãn, thi đấu tệ hại đã khiến UP đứng bét bảng xếp hạng chỉ với 3 cặp trận thắng. Nhiều người ngỡ ngàng khi cựu FMVP CKTG lại thi đấu kém cỏi, tệ hại đến như vậy.

Ning bất mãn khi bị đánh giá đi rừng tệ hại 

Ning bất mãn khi bị xếp hạng bét trong danh sách những người đi rừng tại LPL 2023. Tưởng chừng chỉ sa sút phong độ đôi chút nhưng từ đỉnh cao, cựu vương đã rơi xuống đáy vực thẳm. Kết quả tệ hại phản ánh sự thật là tuyển thủ Ning đã hết thời.

Ning bất mãn khi bị đánh giá đi rừng tệ hại 
Ning bất mãn khi bị đánh giá đi rừng tệ hại

Xem thêm :

Ning bị xếp bét trong danh sách những người đi rừng

Mùa giải LPL Mùa Xuân 2023 có 17 đội tham gia thi đấu. Trong số đó có tất cả 19 người đi rừng (2 đội có thành viên đi rừng dự bị). Và thật bất ngờ khi Ning bị xếp thứ 19 trong tổng số 19 người đi rừng. Màn thể hiện tệ hại của anh chàng đã khiến đội tuyển UP xếp bét bảng ở vị trí thứ 17.

Nhiều người không thể tin vào nhận định này vì dù gì thì Ning cũng từng là cựu vương CKTG 2018. Không khó hiểu khi Ning bất mãn trước sự thật phũ phàng này. Nhưng rõ ràng những phần trình diễn yếu kém của Ning chính là nguyên nhân dẫn đến kết quả đáng thất vọng.

Ning bất mãn chia sẻ trên livestream

Ning bất mãn trước bảng xếp hạng kể trên nên đã tỏ ra bức xúc trên sóng livestream. Anh chàng tỏ ra khó hiểu khi có đến 19 người đi rừng trong 17 đội tuyển tham dự, vậy mà anh lại là người xếp bét bảng.

Anh chàng không đồng tình với bảng xếp hạng này và muốn mọi người chỉ rõ ràng nguyên nhân là do đâu. Những số liệu thống kê nào để đưa ra kết luận Ning là người đi rừng tệ nhất mùa giải năm nay? Nhiều người dù tiếc cho Ning nhưng cũng không thể phản bác lại vì những trận đấu tệ hại của Ning cùng Team UP trong vòng bảng vừa rồi.

Các con số thống kế chỉ ra sự thật phũ phàng

Ning bất mãn muốn có dữ liệu chứng minh thì trang gol.gg lập tức đưa ra số liệu thống kê cụ thể khiến anh chàng phải ngậm ngùi chấp nhận sự thật. Các chỉ số đều cho thấy rằng Ning là người đi rừng tệ nhất mùa giải năm nay, thậm chí còn kém hơn cả haoye – tân binh FunPlus Phoenix lần đầu xuất hiện tại LPL.

Màn thể hiện của Ning thật sự rất tệ hại, thiết lập nên những kỷ lục kém cỏi nhất mùa giải năm nay:

  • Điểm hạ gục trung bình/trận thấp nhất LPL: 1.3
  • KDA thấp nhất LPL: 1.6
  • Vàng kiếm được/phút thấp nhất LPL: 303
  • Trung bình bị hạ gục nhiều nhất/trận LPL: 4.1
  • Sát thương gây ra/phút thấp nhất LPL: 270
  • Điểm hỗ trợ thấp thứ nhì LPL: 5.3.

Các con số không biết nói dối nên dù Ning bất mãn thì cũng đành ngậm ngùi chấp nhận sự thật. Cựu vương đã không còn ở đỉnh cao phong độ như năm 2018 nhưng sa sút đến mức độ này thì cũng khiến người hâm mộ ngán ngẩm.

Các con số thống kế chỉ ra sự thật phũ phàng
Các con số thống kế chỉ ra sự thật phũ phàng

Ning bất mãn khi bị xếp bét bảng trong số những người đi rừng tại LPL 2023. Tuy nhiên, các con số thống kê đã chứng minh sự thật phũ phàng này. Ning khả năng cao sẽ phải dừng chân sớm cùng UP, đừng quên theo dõi tiếp các trận đấu LPL trên kênh Bongda24 nhé!