Trần Minh Vương sinh năm bao nhiêu – Những mốc thời gian đáng nhớ của cầu thủ này

Minh Vương - Người học trò luôn làm hài lòng thầy Park

Tiền vệ Trần Minh Vương sinh năm bao nhiêu? Và điều đó ẩn chứa thông điệp gì? Nghe khá là kích thích trí tò mò phải không nào? Có thể chúng ta không để ý, nhưng giờ sinh, ngày sinh của mỗi người đều ẩn chứa thông tin khác nhau. Ở phương Tây người ta gọi là Cung Hoàng đạo, ở phương Đông được gọi Tử vi. Hãy cùng bongda24 khám phá điều thú vị này nhé

Tiền vệ Trần Minh Vương sinh năm bao nhiêu?

Có lẽ chúng ta cũng không còn xa lạ với anh chàng cầu thủ mang áo số 8 của CLB Hoàng Anh Gia Lai này. Trần Minh Vương (28/3/1995), anh sinh ra và lớn lên ở Thụy Chính-Thái Thụy-Thái Bình.

Xét theo cung Hoàng đạo

Dựa vào ngày tháng năm sinh của anh chàng cầu thủ áo số 8 này thì anh thuộc cung Bạch Dương. Trong 12 cung Hoàng đạo thì đây là cung đứng đầu tiên. Bạch Dương tượng trưng cho sự sống, niềm tin, giàu tình cảm và sự hy sinh.

Chính vì thế những người nằm ở cung này, thường là những người nhiệt huyết, có tố chất của một người thủ lĩnh, nghiêm túc trong mọi công việc.

Xét theo tử vi phương Đông

Minh Vương sinh năm 1995. Nam mạng tuổi Ất Hợi: tuổi này luôn vui tươi, đáng tin cậy, nhược điểm đùa dai dễ làm người khác phải nổi nóng. Ất Hợi thường là những người phải lăn lộn, lập nghiệp khá sớm. Quá trình khởi nghiệp gặp khá nhiều khó khăn. Nhưng bằng nỗ lực bản thân họ dần khẳng định vị trí của mình một cách vững trãi.

Những mốc thời gian đáng nhớ của cầu thủ này

Tiền vệ Trần Minh Vương sinh năm bao nhiêu? Có ảnh hưởng gì đến những mốc thời gian trong cuộc đời của anh không? Chúng ta cùng điểm qua những năm tháng đáng nhớ của cầu thủ này có không nhé.

Con đường đến với CLB Hoàng Anh Gia Lai

Tiền vệ Trần Minh Vương sinh năm bao nhiêu? Có tác động, hay ảnh hưởng gì đến con đường sự nghiệp của anh không? Hãy cùng tìm câu trả lời tiếp nào.

Trần Minh Vương đến với HAGL
Trần Minh Vương đến với HAGL

Năm 2006, anh là thành viên đội U11 Thái Bình tham gia chung kết giải bóng đá nhi đồng, sau đó được gọi lên đội năng khiếu của tỉnh nhà.

Năm 2007, nhờ sự thể hiện xuất sắc của mình, anh đã lọt vào mắt xanh của bầu Đức. Tuy nhiên, con đường đến với học viện Hoàng Anh Gia Lai khá là gian nan. Anh đã không đậu vào khóa học, rớt xuống đội năng khiếu của Hoàng Anh Gia Lai. Cũng trong thời điểm này bố anh qua đời, nhưng gia đình đã dấu anh, đến mấy tháng sau anh mới được biết.

Đến đoạn này ta thấy đâu đó trong tử vi có nói về quá trình khởi nghiệp sớm và khá nhiều gian nan.

Năm 2011, anh có tên trong danh sách đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai thi đấu tại V.League. Đây là một điều trên cả tuyệt vời với một cầu thủ 18 tuổi. Giai đoạn tiếp theo anh luôn là người thủ lĩnh của U17, U19 của Hoàng Anh Gia Lai. Đúng nghĩa cung Bạch Dương, có tố chất lãnh đạo.

Click ngay để xem trực tiếp bóng đá miễn phí

Con đường đến với đội tuyển Quốc gia Việt Nam

  • Năm 2013, anh được gọi lên đội U19 của Việt Nam, đến 7/2014 chính thức được tham gia thi đấu ở các giải đấu lớn.
  • Năm 2017, anh trở lại cùng với đội tuyển U23 Việt Nam, nhưng vì chấn thương nên anh đã không thể tham dự với đội tuyển.
  • Năm 2018, anh tiếp tục có tên chính thức trong đội tuyển U23 Việt Nam tham dự Vinaphone Cup 2018, do Nguyễn Thành Trung bị chấn thương.
  • Năm 2019, anh tiếp tục góp mặt cùng đội tuyển tham gia các giải khu vực, quốc tế như: Asian Cup, King’s Cup…
Minh Vương - Người học trò luôn làm hài lòng thầy Park
Minh Vương – Người học trò luôn làm hài lòng thầy Park

Trải qua nhiều giai đoạn, hầu như ở giai đoạn nào anh chàng cầu thủ này cũng có những trở ngại, khó khăn. Tuy nhiên với tinh thần luôn cố gắng hết mình của anh đã đem lại những thành quả rất tốt để khẳng định bản thân.

Niềm đam mê bóng đá

Tiền vệ Trần Minh Vương sinh năm bao nhiêu? Có ảnh hưởng đến niềm đam mê bóng đá của anh hay không?

Về điều này thì có lẽ là không. Bởi vì khi tìm hiểu về tuổi thơ của Minh Vương ta sẽ thấy rằng anh sinh ra trong một gia đình điều kiện kinh tế khó khăn. Quả bóng của anh lúc này là quả bưởi, là giẻ quấn, hoặc là chuối quấn.

Khó khăn là thế nhưng điều đó không ngăn cản được sự đam mê trò chơi hay môn thể thao này. Và nguồn động lực lớn nhất đến từ bố của anh, ông Trần Công Phong. Ông chính là người luôn động viên cho anh bằng những hành động nhỏ thôi nhưng vô cùng đáng yêu: Chơi cùng con, mua kẹo cho cả đội nếu thắng… thậm chí trêu con đến khóc để cố gắng hơn.

Trần Minh Vương, ngày ấy và bây giờ
Trần Minh Vương, ngày ấy và bây giờ

Như mọi đứa trẻ khách, Minh Vương này cũng trốn đi đá bóng buổi trưa, mẹ luôn phải đi tìm câu với cây roi huyền thoại trên tay. Những lúc thế này thì anh lại cầu cứu bố và ông nội. Ông nội sẽ lại bảo, cháu cứ về đây mà chơi. Niềm đam mê với trái bóng tuổi thơ của Minh Vương là như thế.  

Với bài viết vừa rồi bạn đã đã có câu trả lời cho câu hỏi tiền vệ Trần Minh Vương sinh năm bao nhiêu? Có tác động hay ảnh hưởng gì đến cuộc đời, sự nghiệp của cầu thủ này rồi chứ. Ngẫm ra thì cũng nhiều điều thú vị phải không nào.