Lewandowski cho rằng yếu tố quan trọng để vô địch World Cup là sự may mắn

Lewandowski có suy nghĩ gì về Giày Vàng

Về thời gian đầu, sau khi khoác áo Barca và những nhận định trước thềm World Cup 2022 đã được tiền đạo Robert Lewandowski chia sẻ trên báo Marca sau khi nhân được Giày Vàng 2022. Để biết chi tiết nội dung hãy theo dõi ngay bongda24 để tổng hợp những thông tin mới nhất của cầu thủ này và World Cup 2022 nhé!

Anh đã nhận được 3 giải thưởng Giày Vàng trong sự nghiệp

Sau những đóng góp cho tập thể bằng số bàn thắng đã ghi được thì Lewandowski chắc hẳn sẽ xem Giày Vàng là một phần thưởng ý nghĩa với công sức của anh trên sân cỏ.

Lewandowski và giải thưởng Giày Vàng
Lewandowski và giải thưởng Giày Vàng

Đối với Lewandowski Giày Vàng thứ hai có ý nghĩa gì ?

Anh cho biết, nó có ý nghĩa rất lớn đối với sự nghiệp của mình . Là cột mốc đánh dấu của các bàn thắng, hơn hết trong có còn có nhất nhiều bàn thắng quan trọng, khó khăn như nào mới có thể nhận được. Nhưng điều quan trọng không chỉ là việc anh ghi bàn, mà là mục tiêu của toàn đội. Qua đó có thể thấy Lewandowski rất vui và tự hào khi lần thứ 2 liên tiếp giành được Giày Vàng.

Khi đoạt Giày Vàng thứ ba, anh có suy nghĩ gì ?

Anh rất bất ngờ khi biết mình là người nhận được Giày Vàng. Anh chia sẻ rằng không bao giờ nghĩ về việc ghi nhiều bàn thắng chỉ để nhận được giải thưởng này. Không chỉ cố gắng ghi bàn mà còn hỗ trợ giúp đồng đội, trong việc này thì anh luôn cố gắng làm hết sức mình.

Lewandowski có suy nghĩ gì về Giày Vàng
Lewandowski có suy nghĩ gì về Giày Vàng

Lewandowski không chỉ ghi bàn mà còn di chuyển rất linh hoạt tại CLB Barca. Rất nhiều người đã nói anh đá còn tốt khi anh ghi được nhiều bàn thắng. Ngược lại nếu khi bàn thì khán giả lại nói anh chơi rất tệ. Lewandowski phủ nhận điều này. Anh cho rằng phong cách chơi của Barca rất khác và anh cần có thời gian để thích nghi. Qua đó anh có thể chứng minh ngoài ghi những bàn thắng mà anh còn có khả năng làm nhiều việc hơn thế nữa ở World Cup 2022 sắp tới.

Sự nghiệp cầu thủ của Lewandowski tại Barca

Lewandowski đã ra một quyết định khó khăn nhưng có lẽ đây cũng là thời điểm thích hợp để anh ra đi. Bởi anh cảm thấy tại Bayern anh có thể kiểm soát được mọi thứ ở trong vùng an toàn. Khi tới Barca là quyết định tốt nhất, cả về cuộc sống cá nhân lẫn chuyên môn và được thì đấu tại La Liga.

Barca bị loại từ vòng bảng Champions League vì lý do gì ?

Lewandowski biết rằng trong mùa giải đầu tiên, đội bóng của anh sẽ không giành được mọi danh hiệu. Hiện tại, Barca cần thời gian để tiến hành quá trình tái thiết trước World Cup 2022. Đội bóng đã phải học hỏi rất nhiều điều, đặc biệt khi CLB có nhiều cầu thủ trẻ sau khi đã mắc một vài sai lầm và ở cấp độ cao nhất. Điều quan trọng nhất là phải học cách để thắng, giành được 3 điểm mới là điều đội bóng hướng đến, thi đấu tốt hay tệ không quan trọng.

Barca cần thời gian để tiếp lên
Barca cần thời gian để tiếp lên

Liệu Barca có đẳng cấp như xưa ?

Chúng ta có thể thấy rõ những tiến bộ mà đội bóng này đã cố gắng đạt được trong vài tháng. với tư cách là tập thể Barca có thể thi đấu tốt hơn và phát triển hơn nữa vào đầu năm sau. Và thậm trí đội bóng có thể sẽ chơi tốt hơn ở mùa giải sắp tới đặc biệt là World Cup 2022. Và Lewandowski chia sẻ rằng đội bóng của anh cũng thiếu may mắn khi phải thi đấu với một hệ thống và nhiều cầu thủ mới. Mọi thứ đã trở nên khó khăn hơn với Barca, nhưng hiện tại đội bóng này đang học hỏi nhiều điều và dần trở nên tốt hơn.

Đây chắc chắn là điều mới mẻ cho tất cả và là một thách thức rất lớn khi đá World Cup 2022 vào giữa mùa. Cá nhân Lewandowski cảm thấy đã sẵn sàng, còn các đội tuyển dự giải đang gặp khó khăn vì hầu như họ không có thời gian để chuẩn bị. phải sẵn sàng và thể hiện hết sức mình bất chấp những gì đang diễn ra bởi đây là một phần của thử thách.

Với Lewandowski điều quan trọng nhất mà hơn những gì Ba Lan đã đạt được đó là phụ thuộc vào số cơ hội mà anh có được. Điều đó thật là tuyệt vời nếu anh có thể ghi nhiều bàn thắng và giúp Ba Lan thi đấu tốt.

Lewandowski sẽ làm gì nếu giải nghệ sau World Cup 2022
Lewandowski sẽ làm gì nếu giải nghệ sau World Cup 2022

Hầu như các cầu thủ đã có nhịp điệu vì đang thi đấu với thời gian diễn ra World Cup 2022. Anh cho rằng các đội sẽ thi đấu với nhiều rủi ro hơn, có lẽ bởi vì trận mở màn và trận cuối vòng bảng có khoảng cách là rất nhỏ.

Lewandowski chia sẻ thêm không chỉ có bóng đá làm sự nghiệp mà anh vẫn còn nhiều việc khác phải làm trong đời. Vì những kinh nghiệm đúc kết được anh vẫn muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá. Anh muốn đưa ra lời khuyên và giúp đỡ mọi người. Ít nhất một phần cuộc đời anh sẽ liên quan đến bóng đá dù không biết minh sẽ giữ vai trò gì.

Trên đây là những thông tin mới nhất của giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh – World Cup 2022 và cầu thủ Lewandowski. Để biết thêm nhiều tin tức thú vị mới nhất hãy theo dõi Xem trực tiếp bóng đá nếu không muốn bỏ lỡ những thông tin giật gân