Ronaldo lên tiếng trong việc anh trở về Madrid

Ronaldo lên tiếng trong việc anh trở về Madrid

Rất nhiều những tin đồn xung quanh việc tuyển thủ xuất sắc người Bồ Đào Nha sẽ trở về với Madrid. Sau sự lùm xùm cùng với nhiều những thông tin nửa thật nửa đùa của cánh báo chí thì cuối cùng Ronaldo cũng đã lên tiếng cho vụ việc này, mọi chuyện cuối cùng cũng sẽ được sáng tỏ với mọi người. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết, để cập nhật được những thông tin mới nhất của bóng đá hãy truy cập ngay vào bongda24.

Ronaldo của hiện tại không còn như xưa

Ronaldo cũng đã lên tiếng cho vụ việc này
Ronaldo cũng đã lên tiếng cho vụ việc này

Phong độ mờ nhạt

Anh là một ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha có cho mình rất nhiều năm chinh chiến trên đấu trường bóng đá và mang về cho mình rất nhiều những thành tích cực kì ấn tượng. 

Ở cái tuổi xế chiều của sự nghiệp anh hiện tại đang có cho mình rất nhiều những khó khăn và hạn chế cùng với sự tụt dốc của phong độ đã khiến cho con đường sự nghiệp trong những năm tháng cuối cùng của mình không thật sự suôn sẻ. 

Bến đỗ nào đáng để anh ghé hiện tại

Trong kỳ chuyển nhượng bóng đá hiện tại đã có rất nhiều những tin đồn nói về nơi chốn mà anh sẽ nương tựa vào sau khi quyết định rời khỏi MU – nơi mà anh không thật sự còn hy vọng và cũng là nơi không có quá nhiều tài nguyên cho anh thể hiện. 

Đáp trả cho những tin đồn đó, HLV của nhà Madrid đã lên tiếng đính chính trước truyền thông và báo chí.

Cristiano Ronaldo sẽ không gia nhập vào CLB Madrid vào mùa hè tới

HLV của nhà Madrid đã lên tiếng đính chính trước truyền thông và báo chí
HLV của nhà Madrid đã lên tiếng đính chính trước truyền thông và báo chí

Trong suốt một kỳ chuyển nhượng bóng đá mùa hè vừa trải qua, Atletico Madrid đã được cho chính là thực sự muốn có được sự phục vụ của ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo, tuy nhiên rằng thương vụ chuyển nhượng bóng đá này không thể được thực hiện bởi do sự phản đối cực kì gay gắt đến từ phía các CĐV đội bóng của thủ đô nước Tây Ban Nha.

Atletico có thể sẽ xem xét để mà hoàn tất một thỏa thuận hoàn hảo về CR7

Mặc dù rằng có một số động thái chuyển nhượng bóng đá không thể thành hiện thực được vào mùa hè, Los Colchoneros cũng sẽ vẫn tiếp tục để có thể liên hệ được với ngôi sao bóng đá – người đã có cho mình lên đến 9 năm gắn bó nồng liệt cùng với đối thủ truyền kiếp của CLB đó chính là Real Madrid ngay trước khi anh chuyển đến với nhà Juventus vào năm 2018.

Và cũng có một số thông tin đến từ các đầu báo châu Âu được cho rằng, Atletico có thể sẽ xem xét để mà hoàn tất một thỏa thuận hoàn hảo về chuyển nhượng bóng đá với CR7 ngay vào mùa hè tới.

HLV trưởng Diego Simeone của nhà Atletico Madrid đã dập tắt đi mọi tin đồn

Khả năng cao Cristiano Ronaldo sẽ đến với Atletico ngay vào mùa hè
Khả năng cao Cristiano Ronaldo sẽ đến với Atletico ngay vào mùa hè

Tuy nhiên rằng theo thông tin mới đây nhất, HLV trưởng Diego Simeone của nhà Atletico Madrid đã dập tắt đi mọi tin đồn mà liên quan đến với phi vụ chuyển nhượng bóng đá kỉ lục này và đã tuyên bố rằng ông không hề quan tâm đến việc sẽ ký hợp đồng cùng với ngôi sao người Bồ Đào Nha của nhà Man Utd.

Những thông tin ở trên truyền thông đã hoàn toàn khác xa 

Nhà cầm quân người Argentina đã từng nói với phóng viên bóng đá rằng Xứ sở của bò tót là Martin Liberman: “Khả năng cao Cristiano Ronaldo sẽ đến với Atletico ngay vào mùa hè? Những thông tin ở trên truyền thông đã hoàn toàn khác xa rất nhiều với những sự thật mà bạn được nghe. Họ chỉ nói những gì mà họ cảm thấy muốn và cũng đôi khi chính nó là không chính xác. Chúng tôi đã có cho mình một đội hình khá ổn định và cũng sẽ không cần đến cậu ấy (Ronaldo) ngay vào mùa hè tới.”

HLV trưởng Atletico Madrid không hề quan tâm đến việc chiêu mộ CR7

Chuyện HLV trưởng Atletico Madrid không hề quan tâm đến việc sẽ chiêu mộ chân sút nổi tiếng 37 tuổi cũng chính là một điều khá dễ hiểu, bởi vì mối quan hệ giữa đôi bên ngay từ trước cho đến giờ là quả thực không thực sự rất tốt.

Trong quá khứ, Ronaldo đã đúng là không ít lần khiến HLV trưởng Diego Simeone phải cảm thấy bực mình và “ngậm đắng nuốt cay” ngay khi anh đang còn khoác áo nhà Los Blancos. Và cũng chắc chắn rằng các CĐV chân chính của đội bóng chủ nhà Metropolitano cũng sẽ kịch liệt mà phản đối bưởi sự gia nhập của người mà đã từng 5 lần cho chiến thắng giải QBV.

Ronaldo cũng đã lên tiếng cho vụ việc này
Ronaldo cũng đã lên tiếng cho vụ việc này

Trong kỳ chuyển nhượng bóng đá mùa hè vừa diễn ra thời gian qua, nhiều câu lạc bộ đã có bày tỏ về sự quan tâm đến việc sẽ ký hợp đồng cùng với tuyển thủ xuất sắc là Ronaldo nhưng đến cuối cùng lại phải từ chối việc đàm phán về chuyển nhượng bóng đá, bao gồm nhà Chelsea, CLB Bayern Munich, Borussia Dortmund, Napoli, Barcelona và Sporting Lisbon…

CR7 – ngôi sao bóng đá lẫy lừng của hiện tại đã và đang phải vật lộn ở trên băng ghế dự bị ngay dưới thời của HLV trưởng là Erik ten Hag tại nhà MU, anh đã cho thấy được phong độ tụt dốc nhanh chóng và không phanh của mình và chỉ là một sự lựa chọn đứng thứ 3 ngay cho vị trí của trung phong sau cả Anthony Martial cùng Marcus Rashford.

Trên đây chính là một vài thông tin mới nhất về Ronaldo cùng những sự kiện được quan tâm trong kì chuyển nhượng bóng đá mới. Hãy cùng Xem trực tiếp bóng đá theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất và không bỏ lỡ bất cứ một thông tin nào.