Mbappe bất ngờ đòi rời khỏi nhà PSG sớm cùng nhiều tình tiết mới khi Neymar được nhắc tên

Mbappe bất ngờ đòi rời khỏi nhà PSG sớm cùng nhiều tình tiết mới khi Neymar được nhắc tên

Thời gian qua vụ việc của tuyển thủ tài năng là Mbappe đang đòi rời khỏi nhà PSG đang gây nhiều tranh cãi cùng với tốn kha khá nhiều những giấy mực của phía giới nhà báo. Bài viết sau đây sẽ đưa đến cho bạn những tình tiết mới khiến nhiều người bất ngờ khi Mbappe được nhắc tên. Hãy cùng  bongda24  theo dõi những tình tiết mới nhất sau đây.

Mbappe đòi rời khỏi nhà PSG đã và đang là tâm điểm của bóng đá 

Mbappe đòi rời khỏi nhà PSG
Mbappe đòi rời khỏi nhà PSG

Vụ việc khi mà Mbappe đòi rời khỏi nhà PSG sớm đã và đang là tâm điểm của bóng đá Pháp trong suốt cả tuần vừa qua. Tiền đạo tài ba người Pháp đã được cho là đang muốn ra đi với lý do anh cảm thấy bị phản bội bởi ngay chính CLB chủ quản của mình. 

Được biết, đội bóng của Pháp này đã đã hứa với tuyển thủ xuất sắc Mbappe rằng sẽ mang về cho cả 3 ngôi sao là Bernardo Silva, Lewandowski và Milan Skriniar nhưng đều không thành công. Điều này chính là khiến cho tuyển thủ Pháp này vô cùng thất vọng.

PSG cố tình thao túng với truyền thông 

Căng thẳng càng ngày càng leo thang khi mà theo thông tin gần đây, PSG đã bị cáo buộc rằng đã cố tình thao túng với truyền thông để mà bôi nhọ chính cầu thủ của nhà mình, bao gồm cả Mbappe.

 Phía đại diện của người tiền đạo này sau khi mà tiếp nhận về thông tin này đã thêm phần khẳng định về mối quan hệ giữa đôi bên giờ thật sự không thể hàn gắn. Do đó, bằng với mọi giá cầu thủ ngày vẫn muốn rời khỏi CLB, nếu như có thể thì anh sẽ rời đi vào ngay tháng Giêng.

Anh sẽ rời đi vào ngay tháng Giêng.
Anh sẽ rời đi vào ngay tháng Giêng.

Mbappe đã chứng minh được chiến dịch truyền thông bẩn của nhà PSG

Trong mọi trường hợp, phái đoàn của nhà Mbappe đã chứng minh được rằng chiến dịch truyền thông bẩn của nhà PSG chính là sự thật, họ còn có thể đơn phương về việc chấm dứt hợp đồng ngay hiện tại bởi vì lý do CLB này đã vi phạm vào luật lao động. Tuy nhiên rằng, bên cạnh đó, tiền đạo trẻ 23 tuổi này còn đã chuẩn bị cho mình một phương án dự phòng khác mà khó ai có thể ngờ tới.

Kylian Mbappe đang cân nhắc về việc tự mua lại hợp đồng với của PSG

Theo như thông tin mới nhất của tờ L’Equipe, Mbappe vẫn đang cân nhắc về việc tự mua lại hợp đồng với của PSG, qua đó anh sẽ tự giải phóng bản thân mình khỏi CLB ngay vào tháng 1 năm 2023. 

Điều đó còn đồng nghĩa với việc anh sẽ trở thành một cầu thủ tự do và hoàn toàn có quyền được ký kết hợp đồng với bất kỳ đội bóng nào của châu Âu.

Hợp đồng hiện tại của tuyển thủ Mbappe với nhà PSG còn thời hạn
Hợp đồng hiện tại của tuyển thủ Mbappe với nhà PSG còn thời hạn

Mbappe còn sẽ lấy được một số tiền khổng lồ từ đâu?

Hợp đồng hiện tại của tuyển thủ Mbappe với nhà PSG còn thời hạn dài tới tận năm 2025. Được biết, CLB nước Pháp này đã định giá cầu thủ số 1 của mình lên tới con số là 400 triệu euro. Như vậy, Mbappe sẽ phải trả một khoản tiền ít nhất sẽ là tương đương con số đang trên nếu như muốn đơn phương chấm dứt mọi hợp đồng với nhà PSG.

Chưa biết Mbappe còn sẽ lấy được một số tiền khổng lồ này từ đâu nhưng nếu như điều này nó thực sự được xảy ra thì anh sẽ trở là một cú chấn động cực kì lớn cho nền bóng đá thế giới. 

Việc CLB để mất đi tuyển thủ xuất sắc nước Pháp theo cách trên thật sự không khác nào chính là một cú tát lớn và thẳng vào lòng tự trọng của nhà PSG.

PSG cũng từng có được Neymar cũng bằng với chiêu trò

Thậm chí rằng đòn này nó sẽ còn đau đớn hơn khi mà chính PSG cũng từng có được tuyển thủ xuất sắc là Mbappe cũng bằng với chiêu trò ‘mua lại bản thân’. Khi ấy, Barca đã công bố với truyền thông rằng tiền đạo trẻ người Brazil này đã tự bỏ tiền túi ra để có thể giải phóng hoàn toàn hợp đồng cùng với mức chi phí lên đến con số là 222 triệu euro. 

Tuy nhiên rằng, BTC của La Liga lại tố nhà PSG đã đưa cho tuyển thủ Mbappe số tiền khổng lồ này để có thể mua lại hợp đồng nhằm mục đích là lách Luật công bằng của tài chính.

PSG đã đưa cho tuyển thủ Neymar số tiền khổng lồ này để có thể mua lại hợp đồng
PSG đã đưa cho tuyển thủ Neymar số tiền khổng lồ này để có thể mua lại hợp đồng

Trên đây chính là những thông tin cực kỳ hấp dẫn và mới nhất của kỳ chuyển nhượng bóng đá cực kì hấp dẫn của nhà PSG khi mà Mbappe đang muốn nối gót Mbappe ra khỏi CLB đang khiến cho nhiều người hâm mộ bóng đá đang phải dõi theo từng chút. Hãy theo dõi Xem trực tiếp bóng đá để có thể nắm bắt được những thông tin thú vị và hấp dẫn ngay.