Nhật Bản vs Tây Ban Nha đối đầu mèo tiên tri chọn ai giành chiến thắng World Cup 2022 

Hãy cùng mèo tiên tri dự đoán kết quả Nhật Bản vs Tây Ban Nha World Cup 2022 

Nhật Bản vs Tây Ban Nha sẽ kết thúc vòng bảng World Cup 2022 năm nay với cuộc đối đầu trực tiếp với nhau vào lúc 02h00 ngày 01/12/2022 để tự quyết chiếc vé vào vòng đấu loại trực tiếp. Hãy cùng mèo tiên và bongda24 tri đưa ra những dự đoán về kết quả về trận đấu này. 

Hãy cùng mèo tiên tri dự đoán kết quả Nhật Bản vs Tây Ban Nha World Cup 2022 
Hãy cùng mèo tiên tri dự đoán kết quả Nhật Bản vs Tây Ban Nha World Cup 2022

Màn trình diễn Nhật Bản và Tây Ban Nha ở 2 lượt trận đầu tiên World Cup 2022

Hai đội tuyển này đang có khởi đầu thành công khi đang chia sẻ 2 vị trí đầu tiên tại bảng đấu nhưng họ vẫn có thể bị loại nếu như không có được chiến thắng ở cuộc đối đầu này. 

Nhật Bản thi đấu sau 2 lượt trận đầu tiên World Cup 2022  

Đại diện châu Á đang đứng ở vị trí thứ 2 tại bảng đấu sau 2 lượt trận với 3 điểm. Tuy nhiên, với 3 điểm thì cũng không thể giúp cho đội tuyển có thể vượt qua vòng bảng nếu như thất bại trước Tây Ban Nha ở lượt thi đấu cuối cùng.

Nhật Bản đã có màn ra quân thuận lợi khi giành được 3 điểm trước đối thủ mạnh nhất bảng đấu là tuyển Đức. Kịch bản chiến thắng của Nhật Bản cũng giống như tuyển Ả Rập Xê Út khi đều bị dẫn trước ở hiệp 1 và lật ngược tỉ số ở hiệp 2. Cũng không thể phủ nhận tuyển Nhật Bản chiến thắng là nhờ vào may mắn. 

Tình huống ghi bàn của cầu Nhật Bản vào lưới thủ thành Neuer World Cup 2022
Tình huống ghi bàn của cầu Nhật Bản vào lưới thủ thành Neuer World Cup 2022

Các cầu thủ Nhật Bản đã khóa chặt các mũi nhọn tấn công của Đức như Sane, Muller không cho các cầu thủ này có được cơ hội để ghi bàn hay tạo tình huống dứt điểm nguy hiểm về phía cầu môn thủ thành Shuichi Gonda.

Ở lượt trận thứ 2, tuyển Nhật Bản đã để thua đầy bất ngờ trước Costa Rica với tỉ số 1-0. Trận thua này đã làm tuyển Nhật Bản mất cơ hội tự quyết chiếc vé đi tiếp sớm hơn 1 trận đấu. Thua trước Costa Rica cũng sẽ làm khó Nhật Bản ở trận cuối cùng đối đầu với Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha thi đấu sau 2 lượt trận đầu tiên World Cup 2022

Tây Ban Nha đang đứng vị trí đầu tiên ở bảng F với 4 điểm sau 2 trận đấu. Tuy nhiên, vẫn không thể chắc chắn rằng tuyển Tây Ban Nha có thể vượt qua vòng bảng nếu như họ để thua ở lượt trận cuối cùng vòng bảng World Cup 2022.

Tây Ban Nha là đội tuyển có chiến thắng với tỉ số đậm nhất trong ngày ra quân. Chiến thắng với tỉ số 7-0 trước đại diện Concacaf Costa Rica đã giúp tuyển Tây Ban Nha có một hiệu số vượt trội tại bảng đấu.

Hình ảnh cầu thủ số 10 Tây Ban Nha bị 2 cầu thủ Đức chăm sóc tại World Cup 2022 
Hình ảnh cầu thủ số 10 Tây Ban Nha bị 2 cầu thủ Đức chăm sóc tại World Cup 2022

Tây Ban Nha đã thể hiện sức mạnh vượt trội bằng các tình huống tấn công các cầu thủ Costa Rica chỉ biết đứng nhìn bóng bay vào lưới. Tiếp đó, người hâm mộ thấy được khả năng dứt điểm tốt như thế nào của các chân sút Tây Ban Nha.

Ở cuộc đối đầu quyết định ngôi đầu bảng với tuyển Đức các cầu thủ Tây Ban Nha đã thi đấu áp đảo cả trận đấu. Tây Ban Nha đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước của Morata nhưng họ đã để tuyển Đức gỡ hòa và kết thúc tỉ số 1–1. Trận hòa trước tuyển Đức, đã không thể giúp Tây Ban Nha có thể vượt qua vòng bảng sớm hơn 1 trận đấu mà phải thi đấu nỗ lực ở trận cầu trước Nhật Bản

Hãy xem mèo tiên tri dự đoán kết quả Nhật Bản vs Tây Ban Nha World Cup 2022 

Nhật Bản và Tây Ban Nha không ai bị đánh giá thấp ở cuộc đối đầu này nên mèo tiên tri sẽ lựa chọn ai sẽ giành chiến thắng.

Dự đoán đội tuyển chiến thắng cùng mèo tiên tri

Mèo tiên tri đã lựa chọn tuyển Nhật Bản sẽ có chiến thắng ở cuộc đối đầu trước tuyển Tây Ban Nha. Đây là một kết quả khá bất ngờ đối với nhiều người khi mèo tiên tri đưa ra lựa chọn Nhật Bản chiến thắng.

Mèo tiên tri dự đoán Tây Ban Nha giành chiến thắng trước Tây Ban Nha World Cup 2022 
Mèo tiên tri dự đoán Tây Ban Nha giành chiến thắng trước Tây Ban Nha World Cup 2022

Nhưng cũng có thể lý giải rằng, Nhật Bản đã tạo bất ngờ trước Đức ngày đầu ra quân không phải là do may mắn mà là thực lực và sự cố gắng của cả đội tuyển, Do đó, ở trận đấu với Tây Ban Nha, các cầu thủ Nhật Bản cũng cần phải có được chiến thắng để tự quyết chiến vé vào vòng đấu loại mà không cần phải quan tâm kết quả của Costa Rica. 

Dự đoán tỉ số trận đấu cùng mèo tiên tri 

Mèo tiên tri dự đoán chiến thắng tối thiểu dành cho đội tuyển Nhật Bản . Đội tuyển Nhật Bản sẽ có chiến thắng trong hiệp 2 của trận đấu. Nhật Bản sẽ có chiến thắng nhờ sai lầm dâng cao tìm bàn thắng của các cầu thủ Tây Ban Nha.

Mèo tiên tri dự đoán hiệp 1, Tây Ban Nha và Nhật Bản sẽ hòa nhau với tỉ số 0-0. Hiệp 2, sẽ có bàn thắng cho tuyển Nhật Bản và sẽ là kết quả kết thúc trận đấu với tỉ số 0-1.

Hiệp 1: 0-0

Cả trận: 0-1

Qua những chia sẻ về dự đoán kết quả tỉ số Nhật Bản vs Tây Ban Nha mèo tiên tri đang đứng về phía tuyển Nhật Bản. Hãy cùng đón xem trực tiếp trận đấu vào lúc 02h00 ngày 02/12/2022 để xác định chính xác kết quả của trận đấu.