Vỏ bọc thích nghi đang làm mưa làm gió tại xếp hạng đơn tiền mùa giải 2023

Vỏ bọc thích nghi là trang bị LMHT bá đạo

Chuyện LMHT cập nhật mất cân bằng đã không còn quá lạ với game thủ đam mê tựa game Liên minh huyền thoại này. Mới đây đợt cập nhật tiền mùa giải đã cho ra mắt nhiều trang bị quá mạnh gây mất cân bằng game. Cùng bongda24 tìm hiểu trang bị Vỏ bọc thích nghi đang bị cộng đồng game thủ ý kiến nhiều nhất nhé!

Trang bị thần thoại đỡ đòn cập nhật tiền mùa giải 2023 làm meta LMHT náo loạn

Đợt cập nhật mới nhất của LMHT về trang bị nhận lại nhiều ý kiến game thủ khi các trang bị đang khiến trò chơi mất cân bằng.

Khi mọi vị tướng đều quá trâu bò

Trong giai đoạn tiền mùa giải 2023, Riot Games không chỉ thực hiện những thay đổi về tướng mà NPH còn cho ra mắt một số trang bị mới cho lớp tướng đỡ đòn. Những món trang bị đã sớm nhanh chóng “làm mưa làm gió” trong các trận đấu xếp hạng đặc biệt là trái tim khổng thần và vỏ bọc thích nghi, chúng được coi là các trang bị có sức ảnh hưởng lớn nhất trong meta LMHT

Các trang bị mới hướng đến tiền mùa giải 2023 là mùa của tanker
Các trang bị mới hướng đến tiền mùa giải 2023 là mùa của tanker

Gần như mọi vị tướng đều có thể trái tim khổng thần và đạt lượng lớn hơn 4000 máu trong một game đấu, con số mà trước kia chỉ thuộc về những lớp tướng đỡ đòn như Orn hay Mundo.  

Với vỏ bọc thích nghi lại là vấn đề khác khi có vỏ bọc thích nghi và tích đủ nội tại ngay lập tức một người chơi sở hữu gần 200 giáp và kháng phép mặc dù là một ad, một sát thủ. 

Việc mọi vị tướng đều lên trang bị thủ cho bản thân đang khiến game đang rất mất cân bằng khi các lớp tướng không còn có sự phân biệt rõ rang với nhau nữa.

Người chơi phàn nàn về sự OP của các trang bị mới khiến game mất cân bằng

Với hàng tá trang bị mới dành cho tướng chống chịu, người chơi không ngừng lên tiếng ‘bức xúc’ khi cảm thấy Riot đang cho lớp tướng này quá nhiều lợi thế trong trò chơi. 

Lớp tướng chống chịu hưởng lợi quá nhiều từ đợt cập nhật
Lớp tướng chống chịu hưởng lợi quá nhiều từ đợt cập nhật

Meta tiền mùa giải 2023 thời điểm các tướng đỡ đòn lên tiếng với hàng đống chỉ số phòng thủ nhận được từ trang bị mới khiến mức độ trâu bò của chúng giờ đây lên một tầm cao mới. 

Cập nhật trang bị mới LMHT trong giai đoạn tiền mùa giải 2023 đã tạo ra một meta siêu chống chịu. 

Lý do vỏ bọc thích nghi là trang bị LMHT bá đạo hơn trái tim khổng thần ở đợt cập nhật ở tiền mùa giải

Vỏ bọc thích nghi Jak’Sho là trang bị chung dành riêng cho các tướng đỡ đòn khi nó cung cấp các chỉ số phòng thủ ưu việt hơn hơn là trái tim khổng thần được sử dụng chỉ để cung cấp máu. 

Vỏ bọc thích nghi là trang bị LMHT bá đạo
Vỏ bọc thích nghi là trang bị LMHT bá đạo

Nội tại của trang bị này thích hợp để cho lớp tướng chống chịu trụ lại giao tranh lâu hơn, khi giao tranh càng lâu thì bạn càng trâu. Ngoài ra nội tại thần thoại còn cho thêm giáp kháng phép khi lên các trang bị huyền thoại khác. Tổng cộng người chơi có thể nhận thêm 20 giáp kháng phép khi lên thêm các trang bị huyền thoại nữa.

Vỏ bọc cũng có cơ chế đốt máu như khiên thái dương dựa theo lượng máu tối đa còn kẻ địch, vừa cho them chống chịu vừa gây sát thương quả thật một vị tướng chống chịu như hổ mọc thêm cánh khi lên trang bị này.

Những vị tướng giao tranh dài lâu như Singed, Jax đang có tỷ lệ thắng rất ổn nhờ trang bị mới này. Với vỏ bọc thì việc khắc chế các lớp tướng chống chịu dường như lại là một bài toán khó khác khi nó cho cả phòng thủ vật lý và phép thuật ngang nhau.

Vỏ bọc thích nghi quá lỗi trong trò chơi
Vỏ bọc thích nghi quá lỗi trong trò chơi

Trang bị này quả thực là một cơn ác mộng mà Riot nên chỉnh sửa lại sớm hơn để không gây ra tình trạng mất cân bằng game.

Mordekaiser vỏ bọc thích nghi hiện là meta

Mordekaiser hưởng lợi từ đợt cập nhật trang bị LMHT mới

Morderkaiser cũng chỉ là một trong những tướng LMHT nổi lên nhờ đợt cập nhật trang bị tiền mùa giải 2023. Hiện tại Mordekaiser không chỉ làm mưa làm gió đường trên mà còn lấn sang vị trí đi rừng. Tại đường trên và đi rừng ác quỷ thiết giáp đều có tỉ lệ thắng hơn hơn 53%, con số rất đáng quan tâm. 

Mordekaiser hưởng lợi
Mordekaiser hưởng lợi

Đây là một phương án đang rất hot và khỏe trong xếp hạng đơn mà anh em game thủ nên nhanh chóng tận dụng để leo rank trước khi Riot nhận ra và giảm sức mạnh lối chơi này.

Vỏ bọc thích nghi cho Morderkaiser tỷ lệ thắng ấn tượng

Sở dĩ ác quỷ thiết giáp bỗng nhiên được nhiều người chơi LMHT yêu thích lựa chọn đến vậy là nhờ sự kết hợp của trang bị mới vỏ bọc thích nghi với vị tướng này. 

Mordekaiser sẽ tập trung hoàn thành combo vỏ bọc thích ứng + trượng pha lê Reli + Mũ trụ nguyền rủa. Những trang bị này sẽ cho them kha khá máu và lượng chống chịu ổn trong khi đó vẫn cho Morder them khống chế, một ít sát thương nữa từ nội tại đốt máu mũ trụ, đặc biệt là nội tại thứ 2 của mũ trụ cho thêm sức mạnh phép thuật dựa trên máu tối đa. 

Mordekaser quay trở lại đấu trường LMHT với vỏ bọc thích nghi
Mordekaser quay trở lại đấu trường LMHT với vỏ bọc thích nghi

Mordekaiser như một cỗ xe tăng tại đường trên khi giờ đây liên tục dí sát người team địch đốt máu mà lại thêm phần chống chịu khỏe hơn lúc trước. Không lạ gì khi tỉ lệ thắng của vị tướng này nhanh chóng tang cao kể từ khi cập nhật vỏ bọc thích nghi.

Vỏ bọc thích nghi hiện đang là trang bị LMHT hot nhất tiền mùa giải 2023 sở hữu tỉ lệ thắng cao khi kết hợp hầu hết tướng. Thông tin cập nhật esport sẽ luôn được đem đến cho anh em có đam mê sớm nhất.