GAM Esports phô diễn sức mạnh tại giải VLKV Việt Nam WRL Asia 2023

GAM-Esports-1

Với giải vòng loại khu vực WRL Asia 2023 đang diễn ra sôi nổi, đội GAM Esports phô diễn sức mạnh của mình khi chỉ là tân binh mới gia nhập Tốc Chiến. Đội tuyển đã thể hiện mạnh mẽ và đầy ấn tượng ở giai đoạn đầu tiên của giải đấu. Màn trình diễn này đã giúp đội trở thành một ứng cử viên sáng giá nhất. Cùng Bongda24 theo dõi đội tuyển GAM Esports phô diễn sức mạnh như thế nào tại giải đấu này.

Vòng loại khu vực Việt Nam WRL Asia 2023 – Season 1 đã chính thức bắt đầu

Wild Rift League Asia 2023 – Season 1 là giải đấu Tốc Chiến ở trong khuôn khổ WRL Esports 2023 và dành riêng cho khu vực châu Á. Giải đấu được VNG phối hợp cùng TJ Esports và Riot Games tổ chức. Tất cả vòng loại tại khu vực Việt Nam cụ thể như sau:

GAM Esports phô diễn sức mạnh
GAM Esports phô diễn sức mạnh

Hai giai đoạn tại vòng loại Việt Nam

Giai đoạn 1 từ ngày 10/02- 12/02

Thể thức thi đấu gồm BO3 nhánh thắng và nhánh thua, sau đó chọn ra 2 đội sẽ bước vào giai đoạn 2. Theo thông tin ban đầu thì sẽ có 8 đội tham gia thi đấu ở giai đoạn 1 là GAM Esports, MHD Esports, Beer Esports, Power Family, Genius Esports, Fox One Esports, SWAG và Royal Palace.

Cũng ngay tại giai đoạn này, GAM Esports phô diễn sức mạnh trước những đối thủ sừng sỏ khác để giành tấm vé cho đội tuyển.

Giai đoạn 2 từ ngày 17/02 – 19/02

Giai đoạn này sẽ có sự góp mặt của hai đội chiến thắng ở giai đoạn 1 và hai đội được mời tham dự là Team Flash và Cerberus sẽ đối đầu ở giai đoạn 2 này. Thể thức thi đấu là BO3 nhánh thắng – nhánh thua và trận chung kết sẽ chuyển sang thể thức BO5. Và từ đó sẽ tìm ra 2 đội chuyển đến mùa giải chính của WRL Asia 2023 – Season 1.

Và với thành tích thi đấu gây ấn tượng mạnh trong năm 2022, Team Flash và Cerberus sẽ là 2 đội tuyển mạnh nhất tại vòng loại WRL Asia 2023.

Giải đấu được VNG phối hợp cùng TJ Esports và Riot Games tổ chức
Giải đấu được VNG phối hợp cùng TJ Esports và Riot Games tổ chức

Xem thêm :

Vòng loại cuối cùng

Sẽ được diễn ra vào ngày 25/05 – 05/03, đây là cơ hội dành cho những đội tuyển không vượt qua hoặc chưa đăng ký tham gia vòng loại tại khu vực. Sau đó, chỉ duy nhất một đội mạnh và xuất sắc nhất sẽ tiếp bước vào mùa giải chính thức. Cũng có thể, GAM Esports phô diễn sức mạnh một cách tối đa để vượt qua Team Flash và Cerberus để giành tấm vé cuối cùng này.

Mùa giải chính thức

Bắt đầu từ ngày 08/04 đến hết ngày 23/07, đây sẽ là thời gian quyết định những trận đối đầu của WRL Esports 2023 và tìm ra nhà vô địch.

GAM Esports phô diễn sức mạnh một cách tối đa
GAM Esports phô diễn sức mạnh một cách tối đa

GAM Esports phô diễn sức mạnh, giành vé vào giai đoạn 2 VLKV Việt Nam WRL Asia 2023 – Season 1

Ngay tại giai đoạn đầu tiên, GAM Esports phô diễn sức mạnh với những trận ra sân toàn thắng. Kết quả là GAM 2-0 Fox One, 2-0 trước Genius và 2-0 với RE. Nên chắc chắn GAM Esports đã trở thành đội thứ 3 góp mặt tại giai đoạn 2 sau Team Flash và Cerberus được mời thẳng trực tiếp. Và tấm vé còn lại vào giai đoạn thứ 2 sẽ là cuộc tranh giành giữa 7 đội tuyển còn lại.

Chỉ mới vào ngày 10/2, công ty GAM Esports – NRG Asia mới đưa ra thông báo thành lập đội hình Tốc Chiến với tên GAM Esports Wild Rift. Dù chỉ sau vài ngày ngắn ngủi đội hình được thành lập, GAM Esports phô diễn sức mạnh khủng bố với việc toàn thắng trên 3 trận đầu tiên.

Mục tiêu tiến tới của GAM không chỉ giành quyền tham dự WRL Asia 2023 – Season 1 mà còn hướng đến đại diện cho Việt Nam tham dự giải SEA Games 32 sắp tới.

Với việc GAM Esports phô diễn sức mạnh đáng sợ từ giai đoạn 1 này, có thể thấy được đội tuyển đang là hạt giống chất lượng nhất. Nhờ vào việc đội tuyển đã có 3 thành viên từng giành được huy chương Vàng tại SEA Games 31, đội đã khá tự tin vào chất lượng và kinh nghiệm vốn có của mình.

Mục tiêu tiến tới của GAM không chỉ giành quyền tham dự WRL Asia 2023
Mục tiêu tiến tới của GAM không chỉ giành quyền tham dự WRL Asia 2023

Tuyển thủ tham gia Tốc Chiến Việt Nam sẽ được tuyển chọn tham dự SEA Games 32

Rất nhiều khả năng 5 thành viên của đội tuyển mạnh nhất tại Tốc Chiến Việt Nam sẽ được chọn thẳng từ đội có thành tích mạnh nhất tại vòng loại WRL Asia Open. Hai thành viên còn lại sẽ được lựa chọn từ các đội còn lại thay vì chọn hẳn 7 VĐV từ nhiều đội khác nhau.

Rất có khả năng là đội tuyển GAM sẽ là đội tuyển đi tham dự giải đấu này. Tuy chỉ là tân binh mới tham gia vào tốc chiến nhưng hiện nay, GAM Esports phô diễn sức mạnh khiến những đối thủ khác phải dè chừng. Nhưng tuyển thủ của đội GAM đều là những người có kinh nghiệm dày dặn và lâu năm.

Thành công của GAM Esports tại vòng loại WRL Asia 2023 khu vực Việt Nam là minh chứng cho sức mạnh và bản lĩnh thi đấu của họ. Khi cuộc chiến diễn ra, GAM Esports phô diễn sức mạnh bá đạo của đội hình và có khả năng đứng đầu. Với sự xuất sắc và tài năng này, Bongda24 khẳng định GAM Esports chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm tại WRL Asia 2023.