Doublelift công nhận Prince là xạ thủ hay nhất tại giải LCS Mùa Xuân 2023

Doublelift-Prince-4

Trong khi đối thủ cạnh tranh của mùa giải LCS Mùa Xuân 2023 đang bị đe dọa bởi những tuyệt chiêu của Doublelift, có một người chơi LMHT đã trở thành trọng tâm của cả cuộc đối đầu. Người đó chính là Prince, một xạ thủ tài năng đã được 2lift công nhận.  Doublelift công nhận Prince là xạ thủ hay nhất tại giải LCS Mùa Xuân 2023. Hãy cùng Bongda24 khám phá những câu chuyện đằng sau thành công của Prince nhé!

 Doublelift công nhận Prince là xạ thủ hay nhất tại giải LCS
Doublelift công nhận Prince là xạ thủ hay nhất tại giải LCS

Lý do gì khiến Prince trở thành xạ thủ đỉnh cao nhất tại giải LCS Mùa Xuân 2023?

Trước khi nói đến việc Doublelift công nhận Prince trong mùa giải này thì hãy tham khảo những kỹ năng mà tuyển thủ Prince đang có tại thời điểm hiện tại.

Đầu tiên, tuyển thủ Prince hiểu rất rõ về meta. Anh ấy biết cách đưa ra những quyết định đúng đắn khi chọn vị trí đi đường, lên đồ và giao tranh tổng. Ngoài ra, tuyển thủ này cũng có thể nhanh chóng điều chỉnh các chiến lược của mình khiến anh trở thành một người chơi rất khó đoán.

Thứ hai, Prince có bộ công pháp kỹ năng tuyệt vời với đôi tay điêu luyện và bộ não xử lý tình huống cực nhanh. Kỹ năng của Prince đóng góp một phần rất lớn trong thành công của anh ấy với tư cách là xạ thủ. Tuyển thủ người Hàn có thể thực hiện những pha chơi hay, vượt trội, và các combo cho phép anh ta tận dụng mọi tình huống. Đây cũng là điều khiến Doublelift công nhận Prince là một đối thủ đáng gờm nhất.

Cuối cùng, Prince là một người chơi cực kỳ thông minh. Mọi đường đi nước bước của đối phương đều được anh nắm rõ nhất. Điều này khiến đối phương gần như không thể đoán trước được, vì khả năng nhanh chóng thích nghi với mọi tình huống và khai thác yếu thế thành lợi thế của mình.

Trong trận đối đầu với đội tuyển FlyQuest vs 100 Thieves tại giải LCS Mùa Xuân 2023, điều khiến người hâm mộ chú ý nhất là Xạ Thủ huyền thoại Doublelift công nhận Prince là đối thủ đi đường xạ thủ chơi hay nhất giải đấu này.

Prince là một người chơi cực kỳ thông minh
Prince là một người chơi cực kỳ thông minh

Xem thêm :

Prince đầu quân cho FlyQuest để muốn đánh bại Doublelift

Xạ thủ Prince đã quyết định sang khu vực Bắc Mỹ để khoác áo đội tuyển FlyQuest. Với việc rời xa quê nhà anh cũng đã cảm thấy hơi lo lắng nhưng khi vừa bước vào đội tuyển lại khác một trời một vực. Tuyển thủ đã phải thừa nhận rằng đội đã rất thực sự quan tâm và trân trọng anh rất nhiều.

Đặc biệt, trong đội hình mới ra quân tại giải LCS Mùa Xuân 2023, Prince muốn đánh bại Doublelift và kết thúc sự nghiệp của tuyển thủ này. Với trận đối đầu nhau trong mùa giải, Doublelift công nhận Prince có lối chơi rất đa dạng và đã hạ gục 2lift rất nhiều lần.

Prince tiết lộ: “Tuyển thủ Doublelift đã khơi dậy được những đam mê cũng như hứng thú để tôi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp. Tôi sẽ là người khiến anh ấy phải về nghỉ hưu lần nữa”.

Trong trận đối đầu, đội tuyển FlyQuest đã thành công với tỷ số 1-0 trước 100 Thieves. Tại đây, Prince đã có 11 điểm hạ gục với 1 lần lên bảng đếm số. Còn phía Doublelift lại chật vật hơn với 0 điểm hạ gục và phải 4 lần lên bảng đếm số. Doublelift công nhận Prince đang là một xạ thủ với lối chơi rất khó phán đoán.

Prince đầu quân cho FlyQuest
Prince đầu quân cho FlyQuest

Doublelift công nhận Prince đang là người chơi có phong độ cao nhất sau khi trở lại LCS

Doublelift là người chơi xạ thủ nổi bật nhất NA cuối cùng cũng trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau 2 năm làm streamer. Điều khiến anh kinh ngạc nhất là tuyển thủ Prince với lối chơi xạ thủ đa dạng và khó đoán. Doublelift công nhận Prince là người chơi xạ thủ có phong độ tuyệt vời nhất hiện nay.

Mùa giải LCS Mùa Xuân 2023 đã chứng kiến sự trở lại của người đi đường dưới huyền thoại NA Doublelift. Sau hai năm làm streamer thì anh đã quyết định gia nhập vào đội hình chính của 100 Thieves.

Trận gặp FlyQuest đã khiến đội tuyển 100 Thieves phải căng não và có phần lép vế hơn. Trong đó, xạ thủ của đối phương đã được Doublelift công nhận Prince là tuyển thủ mới chỉ gia nhập đấu giải tại NA nhưng đã có bộ kỹ năng thượng thừa nhất.

Trận đối đầu giữa FlyQuest thắng 100 Thieves

Ngay từ đầu trận, đội 100 Thieves đã có phần yếu thế hơn rất nhiều. Những trụ bảo vệ đầu tiên đã bị công phá bởi những tuyển thủ của FlyQuest rất nhanh. Với việc vừa trở lại thi đấu chuyên nghiệp, nhưng huyền thoại xạ thủ Doublelift đã hoàn toàn sụp đổ với không có bất kỳ điểm hạ gục nào dành cho mình.

Doublelift công nhận Prince là một tuyển thủ cầm quân bài xạ thủ cực chắc. Với việc giành lấy 11 điểm hạ gục thì Prince đang là tâm điểm chú ý của người hâm mộ trong cộng đồng LMHT. Với phong độ thi đấu không được tốt nên 100 Thieves đã để thua trước FlyQuest với tỷ số 0-1.

Doublelift công nhận Prince là một tuyển thủ cầm quân bài xạ thủ cực chắc
Doublelift công nhận Prince là một tuyển thủ cầm quân bài xạ thủ cực chắc

Với kỹ năng cao và hiểu biết về meta, Prince đã liên tục thể hiện khả năng vượt qua đối thủ của mình và đạt được kết quả vượt trội tại LCS. Điều này cũng phải khiến Doublelift công nhận Prince sắp trở thành vị vua xạ thủ không thể bàn cãi. Và Bongda24 chắc chắn anh ấy sẽ tiếp tục gây ấn tượng trong tương lai.