Giải đấu TFT APAC CIRCUIT mùa 8 tại Việt Nam: Điểm danh những tuyển thủ tham dự

TFT-APAC-CIRCUIT-1

Thế giới Đấu Trường Chân Lý (TFT) sẽ trở nên thú vị hơn nữa, khi các đối thủ hàng đầu từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cùng nhau chiến đấu tại giải đấu TFT APAC CIRCUIT lần thứ 8. Người chơi từ khắp khu vực sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân trên chiến trường và thể hiện các chiến lược và bộ kỹ năng độc đáo của mình.

Hãy cùng Bongda24 xem xét kỹ hơn các tuyển thủ tham gia giải đấu TFT APAC CIRCUIT mùa 8 tại Việt Nam.

Lịch thi đấu Vòng Loại Việt Nam tại giải đấu TFT APAC CIRCUIT đã chính thức khởi tranh
Lịch thi đấu Vòng Loại Việt Nam tại giải đấu TFT APAC CIRCUIT đã chính thức khởi tranh

Lịch thi đấu Vòng Loại Việt Nam tại giải đấu TFT APAC CIRCUIT đã chính thức khởi tranh

Giải đấu TFT APAC CIRCUIT là giải đấu đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức sau khi tựa game LMHT về với Riot Games vào đầu năm. Vòng loại mở tại Việt Nam được chia làm 2 giai đoạn và thể thức thi đấu cũng như luật chơi cụ thể như sau:

Giai đoạn 1 tại vòng loại Việt Nam

Giải đấu TFT APAC CIRCUIT đã diễn ra trong vòng 3 ngày liên tiếp. Những trận chiến kịch tính giữa 256 tuyển thủ đã đối đầu nhau cụ thể như sau:

  • Ngày 03/2/2023: 16:00 – 22:00.
  • Ngày 04/2/2023: 16:00 – 22:00.
  • Ngày 05/2/2023: 19:00 – 22:00.

Giai đoạn 2 tại vòng loại Việt Nam

  • Diễn ra vào 2 ngày liên tiếp đó là ngày 11/02 – 12/02/2023.
  • Số lượng: Tất cả tuyển thủ thất bại tại giai đoạn 1 và tuyển thủ đang nằm trong danh sách chờ.

Thể thức thi đấu

  • Ngày đầu tiên: Toàn bộ tuyển thủ chia thành nhóm 8 người và mỗi nhóm thi đấu theo 5 vòng. Nhóm sẽ được tráo lại sau 2 trận đấu đầu tiên diễn ra. Những tuyển thủ top 64 sẽ tiến vào ngày thứ 2.
  • Ngày thứ hai: Toàn bộ 64 tuyển thủ chia thành nhóm 8 người và thi đấu theo 5 vòng. Các nhóm này sẽ được trao đổi lại sau 2 trận đấu đầu tiên diễn ra.
Những trận chiến kịch tính giữa 256 tuyển thủ đã đối đầu
Những trận chiến kịch tính giữa 256 tuyển thủ đã đối đầu

Luật thi đấu

  • Thang điểm sẽ là 1 đến 8 và top 1 sẽ nhận được 8 điểm và những thứ hạng khác sẽ nhận được điểm tương ứng.
  • Hệ thống sẽ tự so về hiệu số ván đứng top 1, top 4, top 8 và vị trí ở ván đấu gần nhất để chia nhóm sao cho hợp lý nhất.
  • Mỗi tuyển thủ đứng đầu ở mỗi bảng đấu sẽ có quyền đi tiếp vào Vòng Loại khu vực tại giải đấu TFT APAC CIRCUIT mùa thứ 8.

Xem thêm :

Những gương mặt tiêu biểu và nổi tiếng tại Đấu Trường Chân Lý

Trong danh sách những kỳ thủ tham dự giải đấu TFT APAC CIRCUIT vòng loại Việt Nam, người hâm mộ cũng có thể dễ dàng thấy được nhiều streamer nổi tiếng khắp ĐTCL như TV, GD Đức Anh 2k, Gf Sly, lloda, GD Stillness, GF Shaw, GD Feed, FunkyM, Trung Vlad và Lâm Louis.

Và hiện tại, 3 trên 4 vị khách mời đã lộ diện đó là Pew Pew, Đậu Đậu và Kit Kit. Sự xuất hiện và trở lại của Pew Pew khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Là một trong Tứ Hoàng streamer của Việt Nam và anh cũng đã hứa hẹn đến fan rằng sẽ thi đấu mãn nhãn, bùng nổ tại giải đấu TFT APAC CIRCUIT mùa 8 tại khu vực Đông Nam Á.

Những gương mặt tiêu biểu và nổi tiếng tại Đấu Trường Chân Lý
Những gương mặt tiêu biểu và nổi tiếng tại Đấu Trường Chân Lý

Danh sách 20 tuyển thủ sau khi tham dự giải đấu vòng loại Việt Nam

Giải đấu TFT APAC CIRCUIT mùa 8 có tổng trị giá giải thưởng rất hấp dẫn, tiền thưởng lên đến 10.000 USD và 24 suất tham dự Vòng loại khu vực Đông Nam Á. Trong đó sẽ có 20 tuyển thủ xuất sắc nhất được chọn lọc qua 2 giai đoạn của vòng loại khu vực Việt Nam và cùng với 4 khách mời trực tiếp đại diện cho Việt Nam.

Trải qua những ngày thi đấu vật lộn tại giải đấu TFT APAC CIRCUIT mùa 8 vòng loại Việt Nam, cùng màn đối đầu kịch tính giữa 256 tuyển thủ đã tìm ra được 20 người chơi xuất sắc nhất. Những tuyển thủ này đã giành được cho mình tấm vé đến Vòng loại khu vực SEA vô cùng xứng đáng.

10 cái tên đầu tiên đã vượt qua vòng loại giai đoạn 1 Việt Nam để giành suất dự cúp khu vực Đông Nam Á bao gồm có: Vermillion (Nguyễn Hữu Duy), GD Royal (Nguyễn Ngọc Nhất), Nam Bom (Nguyễn Phương Nam), HNZ BBI HaiAnh (Nguyễn Thế Dự), 1vs7 (La Ngọc Bảo), DB P1va (Phạm Lương Việt Anh), KhaR1ch (Trần Đức Phong), DVQ (Diệp Văn Quang), 16 Minari (Nguyễn Tiến Dũng) và 1CIV (Trần Quang Huy).

Ở giai đoạn 2, 10 tuyển thủ tiếp theo sẽ tham dự giải đấu TFT APAC CIRCUIT mùa 8 và khép lại danh sách thi đấu gồm có: VN WB Penguin (Nguyễn Quang Hưng), ASDuong (Nguyễn Việt Trùng Dương), Destinyyy (Đặng Ngọc Dương), HND Đình Hải (Phí Đình Hải), Ozinx (Dương Lê Trực), S1lverkid Hiếu (Nguyễn Trung Hiếu), Tài Là Taoo (Lê Văn Tài), VN Steve (Nguyễn Duy Tân), Zhou Jiequiong (Nguyễn Xuân Vũ) và Nuocdatinhkhiet (Dương Thành Hiển).

Danh sách 20 tuyển thủ sau khi tham dự giải đấu vòng loại Việt Nam
Danh sách 20 tuyển thủ sau khi tham dự giải đấu vòng loại Việt Nam

Giải đấu TFT APAC CIRCUIT mùa 8 vòng loại tại Việt Nam hứa hẹn sẽ là một giải đấu hấp dẫn dành cho những người hâm mộ tựa game này. Với một loạt các kỳ thủ tài năng và giàu kinh nghiệm từ khắp khu vực đang cạnh tranh cho vị trí hàng đầu, đây chắc chắn sẽ là một giải đấu gay cấn đáng xem. Như đã nói, Bongda24 sẽ cùng người hâm mộ chờ xem ai sẽ lên ngôi vô địch vào cuối mùa giải.