Clan War 2023 công bố lộ trình giải đấu của CROSSFIRE

Clan-War-2023-2

Thế giới esports sắp trở nên sôi động hơn rất nhiều với thông báo về giải đấu Clan War 2023 của tựa game nổi tiếng Crossfire. Giải đấu này được coi là giải đấu lớn nhất từ ​​trước đến nay dành cho game thủ tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến làn sóng trải nghiệm game mới thú vị cho bộ môn này. Đối với những ai đã và đang theo dõi đấu trường Crossfire thì đây là một sự kiện rất được mong đợi và không thể nào bỏ qua. Hãy cùng bongda24 cập nhật lộ trình sắp tới của giải đấu này ngay hôm nay.

Clan War 2023 công bố lộ trình giải đấu của CROSSFIRE
Clan War 2023 công bố lộ trình giải đấu của CROSSFIRE

Lịch thi đấu của giải đấu Clan War 2023 season 1

Trong năm 2022 vừa qua, rất nhiều game thủ đã xuất sắc vượt qua Clan War và đi một mạch lên thẳng hạng chuyên nghiệp chỉ duy nhất trong một mùa. Và sau đây sẽ là lộ trình của Clan War 2023 như sau:

Giai đoạn đăng ký từ 01/02 – 22/02

Do đây là giải Clan War 2023 theo phong trào dành cho cộng đồng nên bắt buộc người chơi cần phải có bạn bè để ghép đội nên BTC đã cho một thời gian khá dài để game thủ có thể bắt đội. BTC cũng đã tính ra giải pháp hy hữu dành cho người chơi nào chưa tìm được đội bằng cách đăng ký đơn lẻ và sẽ được hệ thống tự động ghép. Giai đoạn đăng ký mùa 1 đã kết thúc và hiện giờ đang được hệ thống bốc thăm và chia bảng đấu vào ngày 27-28/02.

Vòng loại 1 (06/03) và vòng loại 2 (07/03)

Thể thức thi đấu Clan War 2023 season 1 sẽ là loại trực tiếp Bo1 và thi đấu online ở chế độ đặt bom 5 vs 5. Mọi bản đồ thi đấu và giới hạn vũ khí, trang bị sẽ theo những quy chế của ban lãnh đạo đưa ra. Và những thành viên sẽ phải tuân theo những quy định ở dưới đây để nhằm tránh được việc bị loại khỏi cuộc chơi mà không biết lý do.

Thể thức thi đấu Clan War 2023 season 1 sẽ là loại trực tiếp
Thể thức thi đấu Clan War 2023 season 1 sẽ là loại trực tiếp

Những quy định cần biết khi tham gia Clan War 2023

Khi team của bạn có ý định tham gia giải Clan War 2023 thi đừng nên bỏ qua những quy định từ ban tổ chức giải.

Về khía cạnh cá nhân

Tất cả những cá nhân muốn tham gia giải đấu bắt buộc phải trên 18 tuổi, không nhất thiết là mang quốc tịch nào. Nếu là người Việt Nam cần đem đủ giấy tờ tùy thân, người nước ngoài cần xuất trình hộ chiếu còn hiệu lực. Có chơi game Đột Kích và sở hữu nhân vật từ Level 30 trở lên, và nằm trong 1 Clan trong tựa game này.

Khía cạnh đội nhóm

Khi có đủ team và muốn tham gia Clan War 2023 thì bắt buộc phải có đủ 5 thành viên và tối đa là 6 thành viên. Khi đã ký kết vào phiếu tham dự giải thì chiến đội không được tùy tiện bỏ giải, dừng thi đấu khi không có sự đồng ý của BTC. Thông báo trước cho ban tổ chức nếu có trường hợp đặc biệt, và mọi thông tin bạn có thể liên hệ qua các trang Fanpage chính thức của giải đấu.

Tất cả những cá nhân muốn tham gia giải đấu bắt buộc phải trên 18 tuổi
Tất cả những cá nhân muốn tham gia giải đấu bắt buộc phải trên 18 tuổi

Xem thêm :

Clan War 2023 season 1 đã có những đổi mới?

  • Giải đấu Clan War 2023 mang tính chất tuyển chọn nhân tài sáng giá nhất từ cộng đồng game thủ.
  • Tìm ra 11 đội tuyển xuất sắc nhất để tham gia thi đấu giải bán chuyên.
  • Có nhiều cơ hội cực lớn khi được tham gia vào các giải đấu chính thức và nhận tiền thưởng vô cùng hậu hĩnh.
  • Chọn ra 4 đội chiến thắng để nhận giải thưởng 100 triệu đồng từ giải cấp độ bán chuyên.
  • Mức lương 2000 USD trên một tháng tại giải đấu cao cấp nhất và kèm theo phần thưởng trị giá 75.000 USD cho đội chiến thắng.
  • Cuối cùng, 4 đội thăng hạng sẽ cùng 4 đội trụ hạng mùa trước thi đấu để chọn ra thứ hạng mạnh nhất của CF Việt Nam và nhận thưởng siêu khủng.

Cùng nhìn lại chặng đường 15 năm của Crossfire

Đã 15 năm kể từ khi trò chơi nổi tiếng Crossfire Việt Nam ra mắt, và đó quả là một hành trình! Trong những năm qua, Crossfire Việt Nam đã mang game thủ từ khắp nơi trên thế giới đến với nhau để trải nghiệm một trong những game mãnh liệt và cảm xúc nhất từ ​​trước đến nay. Crossfire Việt Nam được phát hành lần đầu tiên vào năm 2008 và được VTC làm chủ. 

Trò chơi nhanh chóng trở thành hit của các game thủ trên khắp dải đất hình chữ S thời bấy giờ. Trong những năm qua, trò chơi đã trải qua một số bản cập nhật và mở rộng, khiến game thậm chí còn hay hơn và hấp dẫn hơn bao giờ hết. 

Và điểm nhấn đó là nhà phát hành đã tổ chức các giải đấu lớn như Clan War 2023 như một lời tri ân. Chắc chắn với tựa game lâu đời như vậy sẽ luôn nằm trong tim người hâm mộ mãi mãi!

Trò chơi nhanh chóng trở thành hit của các game thủ trên khắp dải đất hình chữ S
Trò chơi nhanh chóng trở thành hit của các game thủ trên khắp dải đất hình chữ S

Lời kết

Giải đấu Clan War 2023 của game Crossfire hứa hẹn sẽ là một sự kiện hấp dẫn chắc chắn sẽ làm bùng nổ làng game Việt. Với số lượng theo dõi đông đảo, chắc chắn giải đấu sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều niềm vui, sự giải trí cho cộng đồng game thủ. Bongda24 cho rằng khi ngành công nghiệp trò chơi tiếp tục phát triển tại Việt Nam, những giải đấu như vậy chắc chắn sẽ là khởi đầu cho một kỷ nguyên mới của cuộc cách mạng esports.