Violet xạ thủ dễ chơi mà cực kỳ mạnh ở thời điểm hiện tại

Violet là một xạ thủ đã được ra mắt từ rất lâu và đã phải đón nhận nhiều những lần tinh chỉnh sức mạnh. Nhưng không vị thế khả năng leo rank của cô nàng bị tụt giảm. Vậy cô nàng xạ thủ có dễ chơi không. Hãy cùng bongda24 tìm hiểu về cách đánh Violet qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về vị tướng Violet

Violet là một vị tướng xạ thủ từng làm mưa làm gió của tại nhiều giải đấu. Sức mạnh của Tay Súng Quả Cảm này là không thể bàn cãi. 

Đôi nét về vị tướng Violet
Đôi nét về vị tướng Violet

Trong Bình Nguyên Vô Tận, Violet là một xạ thủ có lối chơi cấu rỉa và sốc sát thương rất tốt. Ngoài ra, Tay Súng Quả Cảm còn được Gà Rán ưu ái khi ra mắt hàng tá trang phục đẹp mắt.

Trang phục đẹp nhất của Violet

Violet Huyết Ma Thần với tạo hình cực kỳ máu chiến. Trang phục này được phối màu chủ đạo là đen, xám và đỏ với những bộ trang phục hở bạo cực kỳ sexy gây đốn mắt người chơi. Ngoài ra hiệu ứng chiêu thức và biến về cũng được làm cực chỉnh chu. 

Violet Huyết Ma Thần
Violet Huyết Ma Thần

Violet Tiệc Bãi Biển mặc dù trang phục này đã được ra mắt từ lâu với giá 2 viên đá quý nhưng những gì nó đẹp lại cực kỳ đáng đồng tiền. Nhất là khi một mùa hè nóng nực sắp bước tới. Anh em sẽ được tắm mát trong những hiệu ứng của trang phục này.

Violet Tiệc Bãi Biển
Violet Tiệc Bãi Biển

Điểm yếu và điểm mạnh của Violet

Violet Liên Quân là một xạ thủ mạnh nhưng anh em vẫn cần lưu ý những điểm yếu và điểm mạnh sau đây.

Điểm mạnh Violet

 • Tầm bắn cực xa xả sát thương rất sướng
 • Lối chơi lộn nhào đã tay
 • Sát thương đầu ra lớn 
 • Dễ chơi dễ trúng thưởng
 • Dồn sát thương cực gắt
 • Độ cơ động tương đối, có thể vượt qua được nhiều tường

Điểm yếu Violet

 • Vì là ad nên máu khá giấy, dễ bốc hơi
 • Cần một support uy tín
 • Solo với ad khác khá đuối
 • Cần trang bị để mạnh

Bộ kỹ năng của Violet

Nội tại Nạp đạn

 

 

 

Mỗi đòn đánh thường của Violet sẽ giúp giảm hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu đi 0.5 giây

Chiêu 1 Đạn xuyên thấu

 

 

 

Tay Súng Quả Cảm lộn nhào về hướng chỉ định, tăng tốc chạy và đồng thời cường hóa đòn đánh thường tiếp theo của cô nàng. Đòn đánh thường tiếp theo được tăng tầm bắn, gây thêm sát thường và có khả năng xuyên thấu.

Chiêu 2 Lựu đạn nổ

 

 

 

Cô nàng Tay Súng Quả Cảm ném một quả lựu đạn về vị trí chỉ định và phát nổ, gây sát thương lên tất cả các kẻ địch trong phạm vị, đồng thời kém hiệu ứng làm chậm 90% trong vòng 1 giây.

Chiêu cuối Pháo đại

 

 

 

Tay Súng Quả Cảm bắn một quả đại pháo khổng lồ gây sát thương lên tất cả những kẻ địch trong phạm vi.

Cách lên đồ Violet cực gắt

 

 

 

Thánh Kiếm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho Tay Súng Quả Cảm. Với lượng tỉ lệ chí mạng cộng thêm (25%) và 90 công vật lý đi kèm, giúp những phát lộn nhào bắn của cô nàng cực kỳ đau. Và nhanh chóng tiễn đối thủ lên bảng đếm số. Ngoài ra, nội tại của trang bị này còn giúp Tay Súng Quả Cảm tăng tốc chạy sau mỗi đòn đánh chí mạng. Giúp cô nàng xạ thủ khó bị tiêu diệt hơn.

 

 

 

Giày Du Mục sẽ là trang bị giày ngon nhất dành cho Violet với 25% tốc độ đánh cộng thêm và 60 tốc độ chạy.

 

 

 

Phức Hợp Kiếm là trang bị không thể thiếu trong cách đánh Violet Liên Quân. Với cơ số những chỉ số cộng thêm. Cụ thể là 70 công vật lý, 15% tốc độ đánh, 8% hút máu, 10% giảm hồi chiêu, 400 máu tối đa và tăng 10% tốc chạy sau mỗi đòn đánh thường. Đặc biệt, sau mỗi lần sử dụng kỹ năng đòn đánh thường tiếp theo của Tay Súng Quả Cảm sẽ được gia tăng sát thương đáng kể. Nội tại này kết hợp rất tốt với những pha Đạn Xuyên Thấu của Violet.

 

 

 

Kiếm Muramasa đem đến lượng xuyên giáp cực lớn cho Violet, từ đó những vị tướng tanker chỉ còn là những con muỗi đối với Tay Súng Quả Cảm. Ngoài ra, trang bị này còn tăng 75 công vật lý và 10% giảm hồi chiêu. Khiến, những cú xả đạn của Tay Súng Quả Cảm ngày càng nhanh.

 

 

 

Cung Tà Ma đem đến khả năng hút máu cực gắt cho Tay Súng Quả Cảm khi kích hoạt, lên đến con số 90% trong 3 giây. Điều này giúp công nàng xạ thủ outplay cực gắt. Ngoài ra, 90 công vật lý, 10% hút máu và 15% chí mạng là những chỉ số cộng thêm rất ngon.

 

 

 

Nanh Fenrir sẽ là trang bị cuối cùng của Tay Súng Quả Cảm cho anh em. Với lượng công vật lý khổng lồ cộng thêm khi lên đến con số 200. Ngoài ra, nội tại Chinh Phạt của trang bị này còn giúp mục tiêu chịu thêm đến 30% sát thương khi máu xuống dưới 50%.

Bảng ngọc cho Violet lối lên đồ full sát thương phép

Về bảng ngọc phép thì anh em sẽ lên như sau:

 • Ngọc đỏ: full 10 viên tăng tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc tím: full 10 viên tăng công vật lý và tốc độ chạy
 • Ngọc lục: full 10 viên tăng công vật lý và tăng xuyên giáp
Bảng ngọc cho Violet lối lên đồ full sát thương phép
Bảng ngọc cho Violet lối lên đồ full sát thương phép

Phù hiệu cho Violet

Phù hiệu cho Tay Súng Quả Cảm sẽ là Vược Hỗn Mang tăng khả năng sốc sát thương của cô nàng.

Phù hiệu cho Violet
Phù hiệu cho Violet

Phép bổ trợ ngon nhất dành cho Violet

Tốc biến sẽ là sự lựa chọn ổn áp nhất cho anh em chơi Tay Súng Quả Cảm.

Cách đánh Violet và lưu ý khi chơi

Cách đánh Tay Súng Quả Cảm là xoay quanh những pha Đạn Xuyên Thấu. Anh em nên tập trung giữ vị trí ngoài giao tranh để cấu rỉa liên tục trước khi kết liễu bằng chiêu cuối Pháo Đại.

Cách đánh Violet và lưu ý khi chơi
Cách đánh Violet và lưu ý khi chơi

Theo bong da 24, Tay Súng Quả Cảm có lượng máu khá khiêm tốn. Vì thế anh em nên chú ý sát thủ của đối phương thường xuyên nếu không muốn bay màu trong nháy mắt.

Xem thêm: