DRX sẽ vào playoffs – BeryL tự tin khẳng định

DRX-4

DRX sẽ vào playoffs đây chính là lời khẳng định rất tự tin từ phía BeryL, nhà đương kim vô địch CKTG 2022. Cùng Bongda24 tìm hiểu một số những thông tin, phân tích để rõ hơn về tình hình của DRX và lời khẳng định từ BeryL liệu rằng có chuẩn không nhé.

DRX sẽ vào playoffs - BeryL tự tin khẳng định
DRX sẽ vào playoffs – BeryL tự tin khẳng định

BeryL vẫn tự tin DRX sẽ vào playoffs dù đã thua đến 10 trận

Sau khi trở về từ Chung kết thế giới 2022 thì tập thể DRX cùng nhau lên ngôi trên đất Mỹ cũng đã tan rã. Khi mà cả thành viên đều có các hướng đi mới thì chính BeryL lại là tuyển thủ duy nhất vẫn còn trụ lại cùng với “Rồng Xanh”. Thế nhưng dễ dàng thấy rằng chỉ một mình anh thì chẳng thể nào làm nên được mùa xuân.

Mặc dù BeryL chính là Hỗ trợ đầy thiên tài nhưng chỉ với một mình thì việc gánh team cực kỳ khó. Do vậy thời điểm này DRX đang đứng áp chót của bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2023. Cụ thể thành tích của toàn bộ là 2 thắng cùng 10 thua. Thế nhưng BeryL vẫn thực sự cảm thấy tự tin về khả năng đi tiếp đối với đội chủ nhà.

Lời khẳng định của BeryL về khả năng đi tiếp của DRX

Nói đến DRX sẽ vào playoffs thì BeryL vẫn cảm thấy điều này có thể xảy ra. Cụ thể hơn sau khi chiến thắng trước Fredit BRION đầy kịch tính thì nhà đương kim vô địch CKTG 2022 chia sẻ rằng: Mặc dù DRX sẽ vào playoffs với khả năng thấp nhưng không phải là “bất khả thi”. Mặt khác chính BeryL cũng nhấn mạnh nếu như Mùa Xuân 2023 chẳng thể nào cùng DRX tiến xa thì đây cũng chẳng phải là thảm họa.

Tuyển thủ cho hay kể cả Mùa Xuân 2023 dù có tệ như thế nào thì không có nghĩa cả năm cũng đều gặp phải tình trạng như vậy. Mặt khác để có được kết quả tốt ở Mùa Hè thì cần cải thiện ở đầu Mùa Xuân.

DRX sẽ vào playoffs với khả năng thấp
DRX sẽ vào playoffs với khả năng thấp

Thông tin đội tuyển DRX và khả năng đi tiếp

Để rõ hơn thông tin DRX sẽ vào playoffs hay không, chúng ta tiếp tục cùng theo dõi một số thông tin liên quan đến đội tuyển này nhé.

DRX là đội của nước nào?

DRX chính là một đội thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc. Trước kia cái tên của họ chính là Kingzone DragonX và DragonX. Ngày 04/11 thì Dragon X công bố cựu HLV Griffin cvMax chính là HLV trưởng mới. Đầu tháng 12 thì cựu thay thế đường trên Griffin chính là là Doran và người đi đường giữa chính là Chovy đã ký hợp đồng. 

Khi những học viên Keria cùng Pyosik được đôn lên vị trí đội hình xuất phát. Có thể thấy với cvMax thì đội hình trẻ tuổi này được dẫn dắt bởi kinh nghiệm Deft, hứa hẹn có được tương lai rộng mở.

DRX chính là một đội thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc
DRX chính là một đội thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc

Xem thêm :

DRX xuất hiện lần đầu giải đấu LMHT thời điểm nào?

Nói đến gia nhập của DRX với LMHT chính là LoL KeSPA Cup 2019. Khi ấy họ quét sách đội địa phương Chungnam, Challenger Spear Gaming cùng với đội vô địch thế giới là DAMWON Gaming. Nhưng cuộc chạy đua của DRX phải kết thúc khi họ đối mặt cùng Afreeca Freecs.

Khởi đầu cùng tỷ số 4-0 hai tuần đầu tiên trước khi họ gục ngã trước các đội hàng đầu đó là T1 cùng Gen.G tuần 3. Họ đã kết thúc nửa đầu giải đấu cùng tỷ số 3-2-0 chiến thắng trước khi giải đấu buộc tạm nghỉ vì Đại dịch coronavirus 2019-2020. Và vài tuần sau đó giải đấu tiếp tục cùng trò chơi trực tuyến thì DRX rất khó chịu do bị HLE cùng T1 quét sạch.

Trong lần đầu tiên tham dự LMHT ấy thì cũng có rất nhiều lời khẳng định DRX sẽ vào playoffs. Nhưng vì để thua một số trận trong các trận đấu dễ dàng, họ phải đấu vòng loại trực tiếp. Khi tham gia đấu cùng Damwon thì DRX thống trị ván 1 và 2, nhưng đến ván 3 lại bị thua đầy thuyết phục, ván 4 một nửa cửa sau cũng thua.

Trước khi họ đánh bại đối thủ ván 5 sau đó đối mặt cùng T1 trong bán kết. Và lần này họ thua ván 1 và 2 trước khi hạ gục đội T1 bởi pha chọc thủng lưới ván 3. Tuy nhiên cuối cùng lại tiếp tục thua loạt trận ván 4 đối với nhà vô địch cuối cùng này.

DRX sẽ vào playoffs theo lời khẳng định của BeryL
DRX sẽ vào playoffs theo lời khẳng định của BeryL

DRX sẽ vào playoffs có khả quan không?

Nếu tìm hiểu chúng ta sẽ thấy ở thời điểm hiện tại dù DRX đã thua đến 10 trận, phía trước họ chỉ còn 8 trận mà thôi. Nhưng “Rồng Xanh” vẫn hoàn toàn có thể thay đổi được số phận. Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, bởi vì trong 8 trận ấy họ toàn gặp các đối thủ cực kỳ mạnh như T1, Dplus KIA hay Gen.G Esports. Kể cả dù cho các đội tuyển ấy gặp phải sự khủng hoảng thì DRX vẫn chưa chắc rằng có thể đánh bại được họ.

Nhưng BeryL với nhận định DRX sẽ vào playoffs của mình, anh cũng chia sẻ đã cùng DRX chuẩn bị mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra trong Mùa Xuân 2023 này. Nên bản thân luôn có tâm lý thoải mái, trong một ngày bùng nổ, họ có thể biết cách mang lại bất ngờ cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại.

Như vậy Bongda24 đã giúp người chơi nắm bắt, hiểu rõ hơn về thông tin DRX sẽ vào playoffs theo lời khẳng định của BeryL. Cùng đón xem các thông tin thú vị khác của chúng tôi mỗi ngày để nắm bắt các thông tin liên quan đến các giải đấu LMHT.