Lịch thi đấu Asian cup ĐTCL năm 2023

Asian-1

Thế giới đang rất mong đợi một kỷ nguyên mới của thể thao điện tử khi Giải vô địch Đấu trường chân lý châu Á 2023 quy tụ một số vận động viên giỏi nhất từ ​​khắp châu Á để tranh tài tại Asian Cup. Trải nghiệm cảm giác hồi hộp và phấn khích khi xem các đội đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và nhiều đội khác chiến đấu để giành chức vô địch châu Á. Hãy cùng Bongda24 sẵn sàng cho một giải đấu gay cấn khi lịch thi đấu Asian Cup ĐTCL được tiết lộ!

Lịch thi đấu Asian cup ĐTCL năm 2023
Lịch thi đấu Asian cup ĐTCL năm 2023

Lịch thi đấu Asia Cup ĐTCL đã chính thức công bố

Giải đấu Cúp châu Á của Đấu Trường Chân Lý đã chuẩn bị chính thức khởi tranh. Trong đó 4 tuyển thủ của Việt Nam sẽ được cạnh tranh chức vô địch với những tuyển thủ có nhiều tên tuổi nổi tiếng đến từ nhiều khu vực khác. Sau đây sẽ là lịch thi đấu Asian cup ĐTCL 2023 chính thức công bố.

Thời gian lịch thi đấu Asian cup ĐTCL khởi tranh

Lịch thi đấu Asian cup ĐTCL sẽ được gói gọn trong vòng 3 ngày và thời gian thi đấu cụ thể như sau:

 • Ngày 1: Diễn ra vào lúc 16:00 – 22:00 ngày 03/03/2023
 • Ngày 2: Diễn ra vào lúc 16:00 – 22:00 ngày 04/03/2023
 • Chung kết: Diễn ra vào lúc 16:00 – 22:00 ngày 05/03/2023

Danh sách các nước và tuyển thủ tham dự

Rất nhiều tuyển thủ của từng khu vực khác nhau sẽ tham gia tranh Cup Asia 2023 của ĐTCL. Với sự tham gia của những đại diện đến từ Trung Quốc bao gồm cả 2 nhà vô địch thế giới, hứa hẹn sẽ là những trận đấu diễn ra vô cùng khốc liệt và hấp dẫn nhất. Sau đây là danh sách 24 tuyển thủ đã tham dự vào giải đấu như sau:

 • Nhật Bản gồm có: Coach Me, shikame madoka, m1 zono.
 • Trung Quốc gồm có: Flancy, ZhanWen Yu, 60second, Chuqi, Huanmei, XunGhe.
 • Hàn Quốc gồm có:  Vayne, Kang Sungjong, Invention, Incheon Fist, Good Day, Cosmo.
 • Đông Nam Á gồm có: Kha1ch, VN Ozin, Kbaobao, VN YGNamBom, SVM DVQ, ARaye.
 • Úc gồm có: Choonga, oubo, Kahdei.
Lịch thi đấu Asian cup ĐTCL sẽ được gói gọn trong vòng 3 ngày
Lịch thi đấu Asian cup ĐTCL sẽ được gói gọn trong vòng 3 ngày

Thể lệ cuộc thi cùng với cơ cấu trao giải thưởng của giải đấu

Tiếp theo, cùng tìm hiểu về thể thức thi đấu và thể lệ trao giải thưởng của Asian cup ĐTCL năm 2023. Để xem những hình thức thi đấu và giải thưởng có những gì hấp dẫn.

Thể thức thi đấu

 • Ngày đầu tiên: Lịch thi đấu Asian cup ĐTCL của ngày thứ nhất có thể lệ sẽ là 24 game thủ sẽ được chia thành 3 nhóm và mỗi nhóm sẽ được thi đấu 6 vòng tính điểm. Để cho công bằng nhất thì các nhóm sẽ được xáo trộn lại sau 2 trận đấu. Sau đó, sẽ lựa chọn ra top 16 tuyển thủ có số điểm cao nhất để đi vào vòng đấu thứ 2.
 • Ngày thứ 2: Lịch thi đấu Asian cup ĐTCL của ngày thứ 2 cũng có thể thức thi đấu giống như ngày đầu tiên. Cuối cùng sẽ chọn lọc top 8 người mạnh nhất để tham gia vào ngày cuối cùng.
 • Trận chung kết: Lịch thi đấu Asian cup ĐTCL của ngày cuối cùng sẽ được thay đổi sang thể thức Checkmate. Toàn bộ game thủ sẽ được thi đấu đến khi có người chơi đạt được 18 điểm đầu tiên và thắng thêm 1 vòng tiếp theo. Sẽ trở thành nhà vô địch Đấu Trường Chân Lý châu Á 2023.

Giải thưởng được trao

Tổng giải thưởng của Asia Cup ĐTCL 2023 là 40.000 USD và top 4 trở lên mới nhận được tiền thưởng. Chắc chắn đây sẽ là giải đấu vô cùng khốc liệt và căng thẳng nhất, cùng điểm qua giải thưởng được trao cho người thắng cuộc như sau:

 • Quán Quân được trao: 20.000 USD (tương đương 475 triệu VNĐ)
 • Á Quân được trao: 10.000 USD (tương đương 235 triệu VNĐ)
 • Quý Quân được trao: 6.000 USD (tương đương 145 triệu VNĐ)
 • TOP 4 được trao: 4.000 USD (tương đương 95 triệu VNĐ)
Giải thưởng được trao
Giải thưởng được trao

Xem thêm :

Liệu rằng đại diện thi đấu của Việt Nam có làm nên kỳ tích?

Theo những thông tin được biết, vòng đấu tại Bảng 2 sẽ được cho là bảng đấu cạnh tranh “đổ máu”. Khi mà đã có sự xuất hiện của nhiều “tiểu quái vật” như tuyển thủ Vayne là Top 1 Đấu Trường Chân Lý tại khu vực Hàn Quốc. Tuyển thủ Huanmie là Nhà vô địch chung kết thế giới năm 2021 và vô địch giải châu Á 2022.

Với những tuyển thủ đáng gờm như vật thì đại diện của Việt Nam sẽ làm nên kỳ tích oai hùng tại đây không? Lịch thi đấu Asian cup ĐTCL sẽ được diễn ra liên tiếp 3 ngày và cùng thời gian là từ 16h00 đến 22h00.

Ngoài ra, trên fanpage của Đấu Trường Chân Lý đã được Riot đã công bố dàn bình luận viên cực chất lượng và nổi tiếng. Và hứa hẹn những trận đấu sắp tới sẽ mang đến những màn tranh tài bùng cháy và mãn nhãn nhất đến người hâm mộ.

Liệu rằng đại diện thi đấu của Việt Nam có làm nên kỳ tích
Liệu rằng đại diện thi đấu của Việt Nam có làm nên kỳ tích

Lời kết

Lịch thi đấu Asian cup ĐTCL sắp tới cũng đã được Bongda24 thống kê và cập nhật ở phía trên. Tiếp theo đây, những trận đấu mãn nhãn và bùng nổ từ các tuyển thủ trên toàn khu vực châu Á sẽ được tổng hợp trong những bài viết sau đến người hâm mộ. Và cũng hy vọng rằng những thông tin ở trên đây cũng sẽ hữu ích cho bạn đọc, cùng chờ đón những trận đấu sắp được diễn ra nhé!