Clan là gì? Quyền lợi và lời khuyên khi tham gia vào Clan

clan-4

Bạn đang chơi một tựa game nào đó mà chưa biết clan là gì và lợi ích có được khi tham gia vào? Để dẫn chứng cụ thể hơn thì Clan là một phần không thể thiếu trong nhiều tựa game, sẽ cung cấp cho game thủ một cộng đồng người chơi cùng lý tưởng hay có thể là cạnh tranh và giao lưu. Trong blog này, Bongda24 sẽ khám phá khái niệm về clan là gì, những lợi ích mang lại có những gì và lời khuyên trước khi tham gia vào đó.

Clan là gì? Quyền lợi và lời khuyên khi tham gia vào Clan
Clan là gì? Quyền lợi và lời khuyên khi tham gia vào Clan

Đầu tiên cùng tìm hiểu khái niệm clan là gì?

Clan là gì – chính là một cách tuyệt vời để các game thủ tập hợp lại với nhau, xây dựng mối quan hệ và tạo ra một mạng xã hội có thể giúp tiến bộ trong trò chơi yêu thích của mình. Hội có thể được thành lập cho bất kỳ loại trò chơi nào. Các nhóm thường làm việc cùng nhau để hoàn thành các mục tiêu và tiến bộ nhanh nhất trong trò chơi.

Mỗi thành viên của bang hội thường có một vai trò được chỉ định, chẳng hạn game Liên Quân sẽ có trưởng hội, phó hội và thành viên. Làm việc cùng nhau trong một bang hội cho phép người chơi phát huy tối đa kỹ năng và khả năng của mình vì lợi ích của Clan. 

Ngoài việc mang lại cảm giác thân thiết và tình bạn, các bang hội cũng có thể là một nhóm tuyệt vời để người chơi trau dồi kỹ năng và thực hành các chiến lược trong game. Và tóm lại, Clan là gì thì chính là một cách tuyệt vời để gắn kết các game thủ lại với nhau và làm cho việc chơi game trở thành một trải nghiệm đoàn kết trong game hơn. 

Thông qua đó, bạn đã hiểu được khái niệm của Clan là gì rồi đúng không? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích của Clan.

Clan là gì thì chính là một cách tuyệt vời để gắn kết các game thủ lại với nhau
Clan là gì thì chính là một cách tuyệt vời để gắn kết các game thủ lại với nhau

Những lợi ích và lời khuyên khi tham gia vào Clan là gì?

Để có thành tích tốt hơn trong game thì người chơi nên vào Clan để nâng cao kỹ năng cũng như nhận được nhiều lợi phẩm về cho mình. Sau đây cùng tìm hiểu về những lợi ích cùng với lời khuyên khi vào clan là gì nhé.

Lợi ích khi vào Clan là gì?

Nếu bạn là người chơi game trực tuyến chắc hẳn cũng đã nghe đến Clan là gì rồi chứ nhỉ? nhưng bạn cũng chưa hiểu hết về quyền lợi nhận được thì hãy tham khảo sau đây. 

Đầu tiên và quan trọng nhất, việc tham gia một Clan có thể cung cấp những đặc quyền và những chiến thuật của người chơi giỏi nhất để giúp nâng cao tay nghề của mình hơn.

Tiếp theo, cứ mỗi ngày mỗi tuần cũng có phát lương Clan nên mỗi thành viên của từng chức vụ sẽ được nhận bổng lộc khác nhau. Trong Clan nếu đóng góp càng nhiều thì sẽ được ghi công và được hưởng trái ngọt sẽ nhiều hơn. 

Và khi tham gia vào Clan sẽ được hiển thị thêm một dòng ở ngay tên nhân vật, nhiều người có thể nhìn thấy để xác định được bạn đang gia nhập vào Bang hội nào. Nếu như đúng Clan Top 1 Sever thì sẽ ít người dám động vào bạn lắm nha.

Cuối cùng là toàn bộ Clan cũng có thể thách đấu và giao lưu võ thuật với nhau để tăng thêm kinh nghiệm chiến đấu nếu muốn.

Những lợi ích và lời khuyên khi tham gia vào Clan là gì?
Những lợi ích và lời khuyên khi tham gia vào Clan là gì?

Xem thêm :

Lời khuyên trước khi tham gia Clan

Khi đã hiểu được những quyền lợi về tham gia vào clan là gì thì sau đây cùng tìm hiểu về những lời khuyên được các cao thủ đúc kết từ những tựa game trực tuyến.

Mỗi Clan đều yêu cầu game thủ phải đăng nhập 1 lần trong 1 ngày để có thể đóng góp và làm nhiệm vụ. Đăng nhập ít cũng tạm chấp nhận nhưng nếu không đó góp thì chắc chắn sẽ bị Hội trưởng hay trưởng lão sao thải để chọn người xứng đáng hơn.

Trong mỗi Clan sẽ có quy tắc khác nhau nên người chơi cần phải tuân thủ theo. Những nhiệm vụ của clan cũng được tăng thêm exp và vàng nên hãy làm hết nếu có thể. Và khi tham gia vào Bang hội thì vàng trong lúc thi đấu cũng sẽ được cộng dồn.

Cuối cùng, nên lựa chọn kỹ clan vì top càng cao thì quy định càng chặt chẽ nên khi bạn ít chơi game cũng có thể chọn clan nào nhỏ nhỏ tránh bị đuổi.

Những hình thức để gia nhập vào Clan

Dưới đây sẽ có 4 hình thức để gia nhập vào Clan dành cho những người chơi mới hoặc game thủ nào chưa biết.

  • Anyone can join (trạng thái mở): Khi Clan đang ở trạng thái này thì sẽ cho phép game thủ nào cũng có thể gia nhập được.
  • Join by Invitation (tham gia theo lời mời): Người chơi sẽ được tham gia clan theo lời mời của game thủ nào đó.
  • Selective (đợi xét duyệt): Khi muốn tham gia vào Clan đang có trạng thái khép kín, game thủ phải đợi những người có trách nhiệm để xét duyệt vào.
  • Closed (đóng cửa): Đây là clan đang full người hoặc không muốn nhận thêm.
Những hình thức để gia nhập vào Clan
Những hình thức để gia nhập vào Clan

Lời kết

Thông qua bài viết của Bongda24 chắc hẳn bạn đã hiểu được về khái niệm cùng quyền lợi khi tham gia vào rồi đúng không. Khi tham gia tựa game nào đó hãy nhanh chóng tham gia vào clan để nhận nhiều lợi ích về cho nhân vật của mình. Hy vọng bài viết có những thông tin cho bạn và nếu thấy hay thì nhớ chia sẻ cho bạn bè cùng tham khảo nhé!