Những hỗ trợ tốt nhất để khắc chế tướng Milio trong LMHT

Tướng Milio mang đến những nét độc đáo

Khi Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 13.6 ra mắt, người chơi sẽ có cái nhìn đầu tiên về champ mới nhất xuất hiện trên Summoner’s Rift: tướng Milio, Ngọn Lửa Dịu Dàng. Hãy cùng bongda24 tìm hiểu xem đâu là tướng hỗ trợ có thể khắc chế Milio tốt nhất.

Tướng Milio Liên Minh Huyền Thoại sở hữu nhiều kỹ năng độc đáo

Milio sẽ lao vào trận chiến với ngọn lửa chữa lành sẽ sưởi ấm trái tim của đồng đội. Đồng thời đốt cháy kẻ thù của anh ta trong trận đấu. Nếu bạn nhận thấy mình đang phải nhận đòn Cú Đá Lửa Cực Lớn của tướng Milio thì việc tìm ra cách khắc chế là cực kỳ cần thiết.

Tướng Milio mang đến những nét độc đáo
Tướng Milio mang đến những nét độc đáo

Theo bong da 24, Milio sở hữu khả năng hồi máu, lá chắn và làm chậm nên vô cùng khó chịu. Ngay từ bây giờ game thủ Liên Minh Huyền Thoại rất muốn biết cách đánh bại vị tướng mới này. Cho dù đó là giao tranh nhỏ lẻ ở đường dưới hay combat lớn. Bạn sẽ cần tướng phù hợp để cô lập Milio và các đồng mình của anh ta.

Tướng hỗ trợ khắc chế Milio tốt nhất

Pyke khắc chế tướng Milio tốt nhất

Với bộ kỹ năng của nhiều, Pyke là tướng tốt nhất để đối đầu với Milio. Bởi vì Pyke có thể tàng hình, lao vào tuyến sau, làm choáng kẻ thù và hạ gục bất kỳ tướng nào mà hắn ta muốn. 

Hỗ trợ Pyke
Hỗ trợ Pyke

Ulti của Pyke là chiếc đinh cuối cùng đóng vào quan tài đối với bất kỳ đối thủ nào. Milio sẽ không thể hóa giải một pha hành quyết bằng Hơi Sinh Mệnh. Bên cạnh đó anh ấy sẽ cần canh thời gian cho lá chắn và hồi máu một cách hoàn hảo để chống lại combo chớp nhoáng của Pyke.

Blitzcrank 

Milio yêu cầu một khoảng cách tốt giữa anh ta và kẻ thù. Bởi vì anh ta được sử dụng tốt nhất từ ​​​​xa, nơi có thể tung ra những hồi máu và lá chắn của mình. Trong khi đó Milio sẽ cấu rỉa kẻ thù bằng hiệu ứng làm chậm của Cú Đá Lửa Cực Lớn.

Nhưng nếu Milio bị Blitzcrank kéo ra khỏi vị trí, những người còn lại trong đội có thể nhảy vào và tiêu diệt anh ta. Từ đó đội của Milio không thể tận dụng lợi thế to lớn mà anh ta mang lại trong giao tranh.

Thresh

Tương tự như Blitzcrank, Thresh có nhiều khả năng khống chế có thể khóa chặt Milio. Nếu Thresh có thể tung ra một cú kéo chuẩn xác là Milio sẽ bay màu. Chắc chắn người chơi tướng Milio trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ muốn ẩn nấp giữa các đồng đội. Vậy nên Thresh có thể tạo ra những áp lực cực lớn khi lao lên với đủ combo khống chế của mình.

Hỗ trợ Thresh
Hỗ trợ Thresh

Rakan

May mắn cho Rakan, anh ta không cần phải tìm khoảng trống để có thể kéo được đối thủ. Thay vào đó, anh ta chỉ cần yếu tố bất ngờ về phía mình để có thể lao thẳng vào tướng Milio và những người còn lại trong đội. 

Rakan sở hữu khả năng gây bất ngờ cực lớn bằng chiêu cuối Bộ Pháp Thần Tốc. Người chơi Rakan phải đủ nhanh để bắt được đứa trẻ xảo quyệt từ Ixtal. Bởi vì anh ta có thể hóa giải hoàn toàn hiệu ứng khống chế của bằng chiêu cuối Hơi Thở Sinh Mệnh.

Bộ kỹ năng của Milio  

Tướng mới đến từ Ixtal

Ixtal có thể là một trong những khu vực bí ẩn nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng trong phiên bản 13.6, người chơi cuối cùng sẽ có một cái nhìn khác về vùng đất kỳ diệu này với tướng hỗ trợ mới nhất của trò chơi, Milio.

Là một trong những nam pháp sư đầu tiên, vị tướng trẻ tuổi sử dụng khả năng chữa bệnh thành thạo của mình để hỗ trợ đồng đội trong trận chiến nóng bỏng. Với sự giúp đỡ của “fuemigo” nhỏ dễ thương của mình, Milio sẽ bước những bước đầu tiên rời khỏi ngôi làng khiêm tốn bên ngoài Ixtal.

Vùng đất Ixtal
Vùng đất Ixtal

Anh sẽ dạo bước ngay trên Summoner’s Rift để giúp người chơi tham gia giao tranh tổng với hơi ấm từ ngọn lửa bất diệt của mình. Milio mang lại hiệu ứng làm chậm hữu ích, lá chắn, vùng hồi máu trên diện rộng và giúp tăng phạm vi tấn công. Cuối cùng là chiêu cuối có hiệu ứng diện rộng giúp hồi máu cho tất cả đồng minh trong phạm vi của nó, cùng với việc tẩy sạch mọi hiệu ứng khống chế.

Tất cả khả năng của Milio trong Liên Minh Huyền Thoại 

Nội tại – Kích hoạt!

Các kỹ năng của tướng Milio sẽ ảnh hưởng đến đồng minh khi chạm vào. Nó khiến những cú đánh tiếp theo của họ gây thêm một lượng sát thương lớn và đốt cháy mục tiêu.

Q – Cú Đá Lửa Cực Lớn

Milio đá một quả bóng đẩy lùi kẻ thù. Quả bóng bay lên khi trúng đích và rơi về phía kẻ thù, gây sát thương và làm chậm kẻ địch trong khu vực khi va chạm.

W – Lửa Trại Ấm Cúng

Tướng Milio tạo ra một vùng cường hóa để hồi máu cho đồng đội. Bên cạnh đó còn tăng phạm vi tấn công cho những người bên trong. Khu vực đi theo đồng minh gần nhất với điểm sử dụng.

E – Những Cái Ôm Ấm Áp

Tướng Milio ném khiên cho đồng minh, tạm thời tăng tốc độ di chuyển của họ.

R – Hơi Thở Sinh Mệnh

Milio giải phóng một làn sóng lửa êm dịu giúp hồi máu và loại bỏ các hiệu ứng khống chế của đồng minh trong phạm vi.

Hãy cùng chờ đợi tướng Milio góp mặt tại Summoner’s Rift để có cái nhìn chân thật nhất!

Xem thêm: