Những ADC kết hợp tốt nhất với tướng mới Milio trong LMHT

Tướng mới Milio chuẩn bị cập bến Liên Minh Huyền Thoại

Trong bản vá 13.6 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại, người chơi cuối cùng cũng sẽ được chạm tay vào hỗ trợ pháp sư tiếp theo: tướng mới Milio. Hãy cùng bongda24 tìm hiểu xem ADC nào kết hợp tốt nhất với Milio.

Tướng mới Milio chuẩn bị ra mắt Liên Minh Huyền Thoại

Chàng phù thủy trẻ tuổi sẽ sử dụng khả năng chữa bệnh thành thạo của mình để nâng cao sức mạnh cho các đồng minh. Anh sẽ hỗ trợ hết mình khi họ lao vào cuộc chiến chống lại những kẻ thù khác để tìm kiếm thứ hạng cao hơn. Sự ấm áp và tốt bụng này xuất hiện dưới dạng “fuemigo” đáng tin cậy của anh ấy.

Tướng mới Milio chuẩn bị cập bến Liên Minh Huyền Thoại
Tướng mới Milio chuẩn bị cập bến Liên Minh Huyền Thoại

Nó sẽ giúp chữa lành vết thương cho đồng đội bằng hào quang ấm áp, bảo vệ họ khỏi bị tổn hại. Thậm chí Milio có thể xóa các hiệu ứng khống chế cho đồng minh của mình. Tuy nhiên, có một số tướng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ bộ kỹ năng của tướng mới Milio.

Theo bong da 24, anh ta tăng tốc độ và phạm vi tấn công bằng một vài kỹ năng của mình. Vậy đâu là những tướng ADC tầm xa có thể kết hợp tốt với Ngọn Lửa Dịu Dàng trong Liên Minh Huyền Thoại?

Những xạ thủ tốt nhất để chơi với tướng mới Milio

Caitlyn phù hợp với tướng mới Milio

Các nhà phát triển tin chắc rằng Caitlyn và Milio sẽ là Lucian và Nami tiếp theo. Caitlyn đã có phạm vi tấn công cơ bản cao nhất trong trò chơi. Nếu cô ấy được kết hợp với Milio, cô sẽ còn có nhiều phạm vi hơn để hạ gục kẻ thù của mình trên đường. Điều đó xảy ra khi Caitlyn đứng trong khu vực tăng phạm vi Lửa Trại Ấm Áp của Milio.

ADC Caitlyn
ADC Caitlyn

Cô ấy cũng không phải là ADC cơ động nhất. Vì vậy tốc độ di chuyển và lá chắn từ khả năng Những Cái Ôm Ấm Áp của tướng mới Milio là một sự bổ sung đáng hoan nghênh. Ngay cả nội tại Bắn Lên của anh cũng có thể mang lại cho Caitlyn rất nhiều khả năng bùng nổ sớm.

Aphelios

Aphelios có thể có phạm vi tấn công cơ bản thông thường là 550. Thế nhưng khi cầm khẩu súng trường Calibrum trên tay, anh ta đã nhận được thêm 100 phạm vi tấn công. Khả năng tăng phạm vi tấn công của Milio có thể là điều đáng kinh ngạc khi đảm nhận giai đoạn đi đường.

Một số sát thương hủy diệt sẽ xuất hiện do khả năng Bắn lên của Milio khiến kẻ địch bị đốt cháy và buộc phải sử dụng một số bình máu. Aphelios cũng không có cách tự nhiên để thoát khỏi một cuộc gank. Do đó Những Cái Ôm Ấm Áp là một cách hoàn hảo để chạy trốn khỏi một tình huống không may.

Ashe

Với khả năng tăng tầm bắn từ tướng mới Milio, Ashe có thể kích hoạt nội tại Bắn băng của mình lên kẻ thù. Từ đó có thể giữ chúng tại chỗ để thực hiện một Cú đá lửa siêu lớn được đặt đúng vị trí. Nhờ vậy họ có thể làm chậm đối thủ trong phần lớn cuộc giao tranh. 

ADC Ashe
ADC Ashe

Những Cái Ôm Ấm Áp cũng sẽ cung cấp cho Ashe rất nhiều sức mạnh để truy đuổi những kẻ địch bị cô làm chậm. Cùng với đó là một số tốc độ rất cần thiết để lướt qua một giao tranh tổng với nhiều mục tiêu.

Senna

Nếu Senna có thể tấn công kẻ thù của mình bằng Bóng Tối Xuyên thấu, chúng sẽ bị làm chậm. Điều đó là đủ để Milio tung Cú đá Lửa Siêu Mega của mình và cộng dồn một lượt làm chậm. sau khi khác. Senna và tướng mới Milio cũng có rất nhiều khả năng khống chế có thể khóa chặt nhiều kẻ địch. 

Khi nào tướng mới Milio sẽ ra mắt trên các máy chủ trực tiếp?

Một trái tim nhân hậu và một phong thái dũng cảm là hai khía cạnh có thể tạo ra sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại đối với nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Và chẳng bao lâu nữa, một nhà vô địch mới sẽ mang cả hai đến Summoner’s Rift.

Như chúng ta đã biết, tướng mới Milio là hỗ trợ pháp sư sắp ra mắt của LMHT. Anh ấy mang tinh thần phiêu lưu đến các trận đấu xếp hạng đơn trên toàn thế giới khi hồi máu và che chắn cho đồng đội bằng sức mạnh ngọn lửa vĩnh cửu của mình.

Milio ra mắt ở bản 13.6
Milio ra mắt ở bản 13.6

Anh ấy có thể thiết lập một số cuộc gank dễ dàng với Cú đá lửa cực lớn của mình. Ngoài ra Milio chữa lành vết thương cho đồng mình bằng Lửa trại ấm áp, đưa ra một số Cái ôm ấm áp để bảo vệ họ khỏi bị tổn hại. Ngọn lửa nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai thích chống trả và cung cấp hỗ trợ từ xa.

Các bổ sung mới nhất của Liên Minh thường được cung cấp thời gian dùng thử hai tuần trên máy chủ thử nghiệm của trò chơi. Từ đó người chơi có thể xem liệu có bất kỳ lỗi hoặc lỗ hổng bên ngoài nào mà nhà phát triển phải xử lý trước khi ra mắt trực tiếp hay không.  

Nếu bạn muốn thử khả năng hồi phục độc đáo của tướng mới Milio thì anh ta sẽ xuất hiện trên máy chủ PBE của LMHT vào ngày 7/3. Sau đó, Milio sẽ ra mắt trên máy chủ trực tiếp hai tuần sau khi Bản vá 13.6 ra mắt vào ngày 22/3.

Xem thêm: