Nhận quà Liên Quân: Cách tham gia chương trình và sự kiện

nhan-qua-lq-2

Nhận quà Liên Quân như thế nào, cách thức tham gia chương trình và những sự kiện nhận quà này ra sao? Nếu cũng đang băn khoăn trong việc tìm hiểu để nhận quà vậy hãy cùng Bongda24 tìm hiểu. Như vậy bạn không lo bỏ lỡ các chương trình nhận quà thú vị từ thể loại game hấp dẫn này.

Giới thiệu thông tin nhận quà Liên Quân qua mã code

Liên Quân hiện tại chính là tựa game hành động cực kỳ hot đối với cộng đồng game thủ. Hầu hết với những người chơi game thì Liên Quân luôn là tựa được chọn lựa đầu tiên. Để khích lệ tinh thần của các game thủ, nhà cung cấp thường xuyên gửi đến các mã code nhận quà Liên Quân cho người tham gia.

Nhận quà Liên Quân: Cách tham gia chương trình và sự kiện
Nhận quà Liên Quân: Cách tham gia chương trình và sự kiện

Mã code quà Liên Quân là gì?

Code Liên Quân chính là một ký tự gồm chữ, số được nhà phát hành Garena tung ra với mục đích tri ân thành viên. Các mã này có chứa phần quà ngẫu nhiên hoặc phần quà cố định. Người chơi từ đó dễ dàng nhập để nhận phần thưởng miễn phí này về tay. Các món quà có thể là thẻ kinh nghiệm, tướng, thẻ x2 vàng, ruby… Và được gửi trực tiếp đến hòm thư người chơi sau nhập mã.

Nhập code nhận quà Liên Quân qua các thiết bị ra sao?

Tùy vào thiết bị mà người chơi dùng là hệ điều hành iOS hay Android mà cách thức nhập mã code cũng có sự khác biệt bao gồm:

Với thiết bị hệ điều hành iOS

Người chơi dùng điện thoại iPhone với hệ điều hành iOS, cách thức nhận code khá đơn giản. Nhưng chắc chắn với tân thủ, người chơi mới sẽ không biết cách thức nhập code như thế nào. Nhằm tránh việc bỏ lỡ các phần thưởng miễn phí với giá trị cao, hấp dẫn. Chúng ta cùng đi vào các bước nhập code nhận quà Liên Quân trên iOS qua một số bước sau đây:

  • Bước 1: Trước tiên người chơi vào web Liên Quân, thấy ở màn hình hiện khung đăng nhập. Người chơi có thể đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc Facebook đều được.
  • Bước 2: Copy mã code nhận được và dán vào ô. Sau khi nhấn vào xác nhận lập tức phần quà miễn phí gửi đến hộp thư trong game của người chơi ngay.

Với máy tính

Nếu người chơi dùng máy tính, cách nhận quà Liên Quân mã code cũng khá đơn giản. Ngay dưới đây chính là chi tiết các bước mà người chơi có thể lần lượt thực hiện theo:

  • Bước 1: Trước tiên cần mở trang web game Liên Quân, khi vào trang sẽ thấy hiện yêu cầu đăng nhập tài khoản bởi Garena hoặc qua ứng dụng Facebook.
  • Bước 2: Sau khi chọn lựa cách thức đăng nhập, người chơi dán mã code vào. Khi bấm xác nhận lúc đó quà miễn phí cũng lập tức gửi thẳng đến hộp thư trong game của chúng ta.
Nhập code nhận quà Liên Quân qua các thiết bị ra sao?
Nhập code nhận quà Liên Quân qua các thiết bị ra sao?

Câu hỏi thường gặp về mã code quà Liên Quân

Việc nhập mã code nhận quà Liên Quân thực tế không hề khó khăn. Thế nhưng đối với những người chơi mới, người chưa bao giờ nhập mã sẽ gặp một số khó khăn. Sau đây là một số câu hỏi mà game thủ thắc mắc nếu lần đầu dùng mã code quà tặng này.

Cách nhận mã code Liên Quân mới nhất ra sao?

Để nhận về mã code game Liên Quân mới nhất, người chơi cần theo dõi trang chủ Facebook Garena sẽ được cập nhật các tin tức mới nhất của game. Hoặc có thể truy cập, theo dõi thường xuyên các bài viết được update hàng tháng để cập nhật nhanh chóng.

Mã code quà tặng Liên Quân dùng trong bao lâu?

Nhận quà Liên Quân từ mã code người chơi cũng cần lưu ý về thời gian. Bởi vì các mã code thường cũng có hiệu lực nhất định. Nếu trường hợp qua mốc thời gian đó, mã code lúc này sẽ hết hạn. Lưu ý mã code tân thủ sẽ có hiệu lực vĩnh viễn. Nên khi nhận về mã code mới nhất người chơi cần nhập vào dùng ngay nhằm tránh bị hết hạn dùng.

Vậy nhận thêm mã code Liên Quân ở đâu?

Thường Garena cập nhật mã code nhận quà Liên Quân vào các sự kiện, buổi livestream đấu giải hay code theo tháng, vào dịp sinh nhật… Người chơi vì vậy có thể theo dõi các trang tổng hợp tránh bị bỏ lỡ bất cứ một mã code nào.

Các sự kiện nhận quà game Liên Quân cho thành viên

Như đã nói Ganera thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi cho các thành viên nhận quà Liên Quân. Để không bỏ lỡ anh em game thủ cần theo dõi các bài viết mà Garena cập nhật thường xuyên. Dưới đây sẽ là một số sự kiện nhận quà game Liên Quân mà các thành viên tuyệt đối không nên bỏ qua:

Các sự kiện nhận quà game Liên Quân cho thành viên
Các sự kiện nhận quà game Liên Quân cho thành viên

Sự kiện năng lượng chiến thắng cùng Trang Phục Free

Tham gia sự kiện nhận quà Liên Quân này, người chơi nhận 2 cột năng lượng gồm: Tình bạn với 500 điểm và Chiến đấu với 600 điểm.

Khi nạp đầy 2 cột năng lượng cùng tổng 1100 điểm, game thủ chọn được 1 trang phục lên bậc S và hữu hạn như ý cộng 1 lần quay may mắn. Khi đó người chơi có được cơ hội mang về điện thoại iPhone 13 Pro Max, Airpod 3 hay Rương trang phục chọn 1. Lần lượt game thủ thực hiện như sau:

Cách nạp năng lượng

Lần đầu tham gia sự kiện, người chơi nhận về 100 điểm với cột Tình bạn cùng 100 điểm ở cột Chiến đấu. Nếu làm nhiệm vụ cộng thêm điểm vào.

Nhiệm vụ chiến đấu

Mỗi một lần người chơi hoàn thành nhiệm vụ sẽ được cộng vào 50 điểm với cột Chiến đấu. Khi cột Chiến đấu đầy sẽ được cộng 25 điểm vào cột Năng lượng tình bạn.

Nhiệm vụ tình bạn

Nếu muốn nạp cột năng lượng tình bạn, người chơi bắt buộc mời thành công 01 người bạn cũ lâu không chơi game quay lại chơi. Mỗi một lần mời bạn cũ, chúng ta gửi một mã mời kết nối cùng họ. Lời mới thành công nếu người bạn cũ đó nhập mã mời, chơi 01 trận nhằm kích hoạt điều kiện mời chơi thành công.

Chú ý rằng để nhận quà Liên Quân này, người mời bắt buộc là người chơi Liên Quân Mobile. Người nhận mời bắt buộc là người lần đăng nhập game lần cuối cùng từ ngày 01/01 đến 20/3 và cũng phải trên cấp 8.

Nhiệm vụ tình bạn
Nhiệm vụ tình bạn

Sự kiện Vòng Quay Liên Quân

Với cách nhận quà Liên Quân từ Vòng Quay Liên Quân này người chơi sẽ thấy vô cùng đơn giản, dễ dàng. Đây chính là vòng quay bắt đầu cùng nhiều nội dung thú vị, hấp dẫn đến từ Fanpage cũng như hội nhóm Cộng đồng Liên Quân. Người chơi vì vậy đừng quên theo dõi Trang hay tham gia vào nhóm người chơi để nhận về lượt quay. Những lượt quay khi đó đưa đến cho toàn bộ người tham gia sự kiện mỗi khi có một trang hay nhóm đạt đủ theo số lượng yêu cầu.

Lượt quay được BTC trao, thể hiện thông qua huy hiệu Vòng Quay Công Nghệ. Người chơi cũng dễ dàng kiểm tra và biết nhận về bao nhiêu lượt quay từ Túi Đồ trong game Liên Quân. Lượt quay tự cộng vào trang sự kiện do vậy game thủ cũng không cần dùng đến huy hiệu này.

Quân Huy hữu hạn với thời hạn dùng nhất định, nhận quà Liên Quân này người chơi cần chú ý. Bởi nếu hết thời gian trên, Quân Huy hết hạn và không còn nhận quà được nữa. Khi người chơi đạt mốc 4, 8 hay 12 game thủ mang về phần quà tượng ứng gồm Quân huy giới hạn và Khung giới hạn tại mốc số 12.

Sự kiện Chiến Tích Liên Quân

Bất cứ thành viên nào cũng có thể tham gia nhận quà Liên Quân bởi sự kiện Chiến tích Liên Quân thông qua việc đăng nhập. Người chơi cần chia sẻ thành tích ingame trong quá trình gắn bó cùng Liên Quân thời gian 1 năm qua.

Mỗi một người chơi lúc đó nhận về mã code riêng của bản thân. Nhưng cũng có thể chia sẻ mã code bản thân mình giúp bạn bè. Ngược lại cũng có thể nhận được mã code từ bạn bè để nhận quà cho mình. Mỗi phần quà cá nhân ai cũng có được là 1 Rương Sinh Nhật khi giúp được giúp đỡ từ 3 người bạn khác nhau.

Khi nhận quà Liên Quân từ Rương, người chơi có được cơ hội sở hữu vật phẩm đặc biệt đã chọn trước đó là: Voucher từ nhà tài trợ; Set quà in hình Liên Quân từ nhà tài trợ; Xe máy xịn; Điện thoại xịn cùng Voucher Liên Quân từ nhà tài trợ hay được nhận thẻ nạp Garena với người chơi mới.

Sự kiện Chiến Tích Liên Quân
Sự kiện Chiến Tích Liên Quân

Xem thêm :

Sự kiện nhận quà Liên Quân Đua Trâu

Đối với sự kiện Đua Trâu Liên Quân này, được đông đảo người chơi yêu thích chọn lựa. Sự kiện nhận quà Liên Quân này cũng được nhà phát hành Garena đưa ra với thông tin, thể lệ tham gia như sau:

Thông tin sự kiện

Người chơi chỉ cần tích đủ 5000 dặm nhận về phần thưởng cho mình. Mỗi lần đua đều được cộng dặm vào, nếu như trận đua thắng người chơi được cộng dặm nhiều hơn so với thua cuộc.

Phần thưởng chính là 1 trang phục được hệ thống chọn riêng cho game thủ tại phần Quà! Nếu như đội chơi nào có người về đích đầu tiên chính là người thắng cuộc. Người chơi ấn liên tiếp các nút màu vàng ở đường đua giúp trâu tiến tới.

Thể lệ chơi

Có 2 cách đua nhận quà Liên Quân này đó là đua ngẫu nhiên hoặc đua chung với bạn. Trường hợp đua cùng bạn, người chơi tạo phòng và gửi đến cho bạn mình. Hay có thể nhập mã phòng của bạn mình từ đó đua cùng đội. Khi đua ngẫu nhiên, người chơi được xếp đội để đua cùng với những kiện tướng khác của game.

Trường hợp đua lần đầu cùng bạn trong danh sách bạn bè, người chơi n nhận quà Liên Quân được X2 số dặm thưởng. Ngoài ra có thể nhờ bạn nâng cấp trâu giúp tăng tốc trâu đua. Trâu cấp 3 chính là trâu với khả năng đua nhanh nhất. Người chơi cũng có thể làm nhiệm vụ giúp tăng lượt đua, lượt giúp cho người khác nâng cấp.

Đội thắng sẽ có cơ hội nhận về Quân Huy Giới hạn. Chú ý trong sự kiện này còn có cơ chế sút mông. Nghĩa là người chơi sút mông trâu của bạn mình giúp tăng lượt chơi mỗi ngày. Với người bị sút mông sẽ chậm lại lúc đua 1 lượt tiếp theo. Nên game thủ nếu muốn hết chậm cần làm nhiệm vụ hoặc có thể sút mông trâu của người chơi khác.

Sự kiện nhận quà Liên Quân Đua Trâu
Sự kiện nhận quà Liên Quân Đua Trâu

Sự kiện Nạp Quân Huy Miễn Phí

Sự kiện nhận quà Liên Quân này cũng thu hút đông đảo game thủ tham gia. Trong thời gian diễn ra sự kiện, game thủ cần chú ý tích lũy nạp đủ Quân Huy với 4 mốc. Nếu đủ điều kiện tương ứng các mốc người chơi ấn vào nhận quà tặng cho mình. Các mốc bao gồm:

  • Nếu nạp 8 Quân Huy: Được nhận 2 Huy hiệu Bãi Biển
  • Nếu Nạp 32 Quân Huy: Được nhận 1 Giấy vẽ bùa Tuyệt Sắc.
  • Nếu Nạp 100 Quân Huy: Được nhận 2 Giấy vẽ bùa Tuyệt Sắc.
  • Nếu Nạp 200 Quân Huy: Được nhận 5 Giấy vẽ bùa Tuyệt Sắc.

Có thể khẳng định nhận quà Liên Quân chính là điều thú vị giúp thu hút thêm thành viên đam mê game trải nghiệm trò chơi này. Mong rằng thông tin từ Bongda24 thực sự quan trọng giúp người chơi Liên Quân có thêm cơ hội nhận quà tặng Liên Quân mỗi ngày.