Twistzz giành Intel Grand Slam lần 2 sau khi thắng ESL mùa 17

Twistzz-4

Twistzz giành Intel Grand Slam lần thứ 2 và vô địch Major ở độ tuổi 23. Anh cũng đã đạt được rất nhiều thành tựu khác và hiện đang trở thành tuyển thủ thành công nhất tại CSGO ở khu vực Bắc Mỹ. Bongda24 chắc chắn rằng, anh ấy sẽ không dừng lại ngay sau khi CSGO chính thức update Counter-Strike 2 lên. Cùng điểm qua những tình hình chính về Twistzz giành Intel Grand Slam mùa 17 vừa qua.

Tuyển thủ Twistzz chỉ vừa mới gia nhập vào FaZe Clan

Sau khi chính thức rời Team Liquid và nhường lại chỗ cho Fallen. Twistzz đã chính thức tham gia vào FaZe Clan dưới tư cách thành viên thứ 6 của đội tuyển vào năm 2021.

Twistzz giành Intel Grand Slam lần 2 sau khi thắng ESL mùa 17
Twistzz giành Intel Grand Slam lần 2 sau khi thắng ESL mùa 17

FaZe chính thức là bến đỗ mới của Twistzz

Kể từ khi rời Liquid vào cuối năm 2020 sau kỳ IEM Global Challenge, nơi Twistzz đã cùng đội tuyển đạt thành tích về nhì sau Astralis. Sau khi rời đi thì Fallen đã thay thế vị trí của anh và cuối cùng Twistzz cũng đã tìm được nơi đặt chân mới là ngôi nhà FaZe Clan. Nhờ đầu quân vào FaZe mà anh chàng đã được tập luyện và chơi game chỉnh chu hơn so với đội tuyển cũ của mình.

Với những cơ hội mới được đổi thay tại EU, đã rất nhiều người kỳ vọng rifler người Canada sẽ tìm lại được phong độ của mình. Anh đã từng có được hai danh hiệu quý giá là MVP và được lọt vào top 20 của năm 2018 và 2019. Tuy nhiên, khi bước vào năm 2020 thì mọi thứ đã thay đổi và đặc biệt là phong độ của anh. Ở thời gian cuối cùng với đội Bắc Mỹ khi anh ấy kết thúc năm đã có tới 3 giải đấu có rating ở dưới mức trung bình.

Twistzz được nằm trong kế hoạch đại tu đội hình của FaZe

Việc FaZe Clan tuyển Twistzz chính là đánh dấu ở bước đầu tiên trong kế hoạch đại tu đội hình của mình. Từ khi tuyển thủ 23 tuổi này gia nhập thì team của EU vẫn chưa tìm được một IGL nào cho đội.

Vị trí của Coldzera đang đảm nhiệm là thay cho Nio từ khi rời đi. Twistzz được nhắm vào vị trí của Olofmeister, vì anh được cho là đang cân nhắc về việc giải nghệ theo lời đồng đội trước đó.

Twistzz giành Intel Grand Slam lần thứ 2 và vô địch Major ở độ tuổi 23
Twistzz giành Intel Grand Slam lần thứ 2 và vô địch Major ở độ tuổi 23

Twistzz giành Intel Grand Slam lần thứ hai được chạm vào thỏi vàng quý giá

Ngay sau khi đánh bại được Cloud9 với tỷ số chung cuộc là 3-1 ở lượt trận chung kết vừa qua. Twistzz giành Intel Grand Slam mùa 4 cùng với mang về cho đội tuyển chức vô địch ESL season 17 thỏi vàng quý giá cùng với 1,2 triệu USD tiền thưởng.

Twistzz giành Intel Grand Slam được ghi danh vào lịch sử CSGO

Với chức vô địch này vô cùng ý nghĩa đối với Twistzz sau 2 năm gia nhập và FaZe Clan. Anh chàng 23 tuổi đã được ghi danh vào lịch sử của CSGO thế giới với tư cách là người đầu tiên 2 lần được chạm tay vào thỏi vàng. Trước khi Twistzz giành Intel Grand Slam mùa 4, anh cũng đã từng nhận được danh hiệu này khi đang khoác áo Team Liquid vào năm 2019.

Đây cũng có thể sẽ là lần cuối cùng của Kỳ Intel Grand Slam của CSGO trước khi Counter-Strike 2 được update. Và chắc chắn một điều rằng, sẽ không còn có ai có thể phá được kỷ lục của tuyển thủ người Canada này nữa. Chỉ đang ở đội tuổi 23 mà tuyển thủ này đã đạt được nhiều thành tích vĩ đại nhất. Anh chàng đã sở hữu cho mình 1 chức vô địch tại Major và 2 lần nhận Intel Grand Slam, Twistzz giành Intel Grand Slam cùng với nhiều thành tích khác nữa.

Trước khi Twistzz giành Intel Grand Slam mùa 4, anh cũng đã từng nhận được danh hiệu
Trước khi Twistzz giành Intel Grand Slam mùa 4, anh cũng đã từng nhận được danh hiệu

Xem thêm :

Số tiền thưởng khổng lồ đã được trao đến tay FaZe

Với việc FaZe dành được danh hiệu Intel Grand Slam sau khi đạt được chức vô địch ở ESL mùa 17 vừa qua. Đội tuyển đã kết thúc mùa giải nhanh thứ 2 trong lịch sử với 392 ngày. Chỉ đang chậm hơn Team Liquid của Twistzz vào năm 2019 với 144 ngày.

Số tiền thưởng cho chức vô địch ESL Pro League Season 17 là 200,000 USD và cộng với phần thưởng của Intel Grand Slam là 1 triệu USD. Tổng cộng là 1,2 triệu USD tiền thưởng, đây là một con số khổng lồ khiến người nghe cũng phải giật mình. Và số tiền thưởng đã được trao đến FaZe chỉ trong một đêm duy nhất.

Tuyển thủ Ropz cũng trở thành người chơi đạt MVP nhiều nhất

Bên cạnh đó, ropz cũng đã được ghi danh vào lịch sử tại ESL với 3 lần vô địch tại giải đấu và đều nhận được danh hiệu MVP. Với danh hiệu MVP ở trận đấu hôm qua, tuyển thủ người Estonia đã trở thành player đạt được MVP nhiều nhất giải đấu.

Anh cũng đã chia sẻ ngay sau trận đấu vừa kết thúc: “Tôi đã cùng đồng đội rất vui mừng khi đã giành được chức vô địch tại ESL mùa 17 và Intel Grand Slam mùa 4. Nhưng chúng tôi sẽ vẫn tập trung hướng tới giải đấu Major Paris, vì đó cũng sẽ là giải duy nhất trong năm vào tháng 5 tới.”

Với những thành tích và phong độ đang cao như hiện tại, Twistzz cùng với đồng đội đang rất hưng phấn để có thể nối dài thành tích ấn tượng tại CSGO. Trước khi Counter Strike 2 sẽ được cập bến vào mùa hè năm nay.

Trên đây là những thông tin về Twistzz giành Intel Grand Slam
Trên đây là những thông tin về Twistzz giành Intel Grand Slam

Lời kết

Trên đây là những thông tin về Twistzz giành Intel Grand Slam được Bongda24 tổng hợp lại ở bài viết. Hy vọng đội tuyển FaZe Clan sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa ở trong giải đấu sắp tới. Cũng mong rằng với những thông tin vừa rồi cũng đã đem lại những thông tin hữu ích đến cho bạn đọc.