Từ bỏ giải AFF Cup 2022, tiền vệ Supachok tài năng Thái Lan nhận được nhiều may mắn

Cầu thủ này hiện tại vẫn chưa được đá chính thức ở bất kỳ một trận đấu nào

Tuyển thủ Supachok của đội tuyển quốc gia Thái Lan mới đây đã có được một bản hợp đồng lớn ký kết lên đến 5 năm cùng với câu lạc bộ của Nhật Bản. Cùng bongda24 theo dõi những chuyển biến mới nhất của giải bóng AFF Cup 2022.

Supachok ký kết vào bản hợp đồng với Nhật Bản

Supachok đã vừa có một màn ký kết vào bản hợp đồng với thời hạn kéo dài 5 năm cùng với câu lạc bộ của Nhật Bản.
Supachok đã vừa có một màn ký kết vào bản hợp đồng với thời hạn kéo dài 5 năm cùng với câu lạc bộ của Nhật Bản.

Mới đây theo thông tin của Thái Lan thì cầu thủ Supachok đã vừa có một màn ký kết vào bản hợp đồng với thời hạn kéo dài 5 năm cùng với câu lạc bộ của Nhật Bản.

3 bàn kiến tạo đẹp giúp cho đội tuyển của anh mang về những bàn thắng

Vào thời gian trước thì anh cũng đã gia nhập vào câu lạc bộ này vào hồi tháng bảy. Cầu thủ này hiện tại vẫn chưa được đá chính thức ở bất kỳ một trận đấu nào và anh chỉ có vỏn vẹn 7 lần ra sân từ hàng ghế dự bị của câu lạc bộ. Dẫu là vậy nhưng sau mỗi lần ra sân anh đều để lại cho mọi người những ấn tượng tốt và một màn trình diễn cực kỳ tốt. 

Cầu thủ này hiện tại vẫn chưa được đá chính thức ở bất kỳ một trận đấu nào
Cầu thủ này hiện tại vẫn chưa được đá chính thức ở bất kỳ một trận đấu nào

Trong đó anh có đến 3 bàn kiến tạo đẹp mắt điều này giúp cho đội tuyển của anh mang về những bàn thắng. Và lúc này ban lãnh đạo của đội bóng Nhật Bản đã quyết định gia hạn hợp đồng chính thức ký hợp đồng lâu dài cùng với cầu thủ này.

Supachok xuất thân từ lò đào tạo trẻ của Buriram

Trước đó thì khi anh Gia nhập vào đội tuyển bóng đá Nhật Bản anh chính là một sản phẩm cực kỳ chất lượng từ lò đào tạo trẻ của Buriram. Cũng đồng thời với đó thì sau khi anh sang Nhật Bản anh đã bỏ túi cho mình được lên đến 10 danh hiệu lớn của giải vận động quốc gia Thái Lan, bao gồm 3 giải vận động quốc gia Thái Lan, 2 giải League Cup, 2 chức vô địch các câu lạc bộ mekong. 

Supachok là trụ cột của đội tuyển quốc gia Thái Lan

Anh chính là một phần trụ cột của đội tuyển quốc gia Thái Lan
Anh chính là một phần trụ cột của đội tuyển quốc gia Thái Lan

Vào năm 2021 thì anh chính là một phần trụ cột của đội tuyển quốc gia Thái Lan giúp cho đội tuyển Thái Lan được lần thứ 6 lên ngôi tại giải đấu này.

Supachok không thể về dự được giải đấu AFF Cup 2022

Cùng với bản hợp đồng cực kỳ khủng này thì nhiều khả năng anh sẽ là một cầu thủ Thái Lan tiếp theo không thể về dự được giải đấu AFF Cup 2022. Bởi lý do câu lạc bộ Nhật Bản hiện tại cũng có một giải đấu cực kỳ quan trọng và anh không thể nào đồng thời tham gia 2 giải đấu cùng một lúc được.

Messi Thái Lan đang trông thời gian phong độ sa sút.

Hàng loạt các ngôi sao đình đám của đội tuyển quốc gia Thái Lan đều đã xác nhận rằng sẽ không thể nào tham gia AFF Cup 2022
Hàng loạt các ngôi sao đình đám của đội tuyển quốc gia Thái Lan đều đã xác nhận rằng sẽ không thể nào tham gia AFF Cup 2022

Ngoài anh ra thì cũng có một tuyển thủ Thái Lan khác hiện tại đang thi đấu ở Nhật Bản đó chính là Chanathip, tuy nhiên rằng anh chàng Messi Thái Lan này lại đang trong thời gian phong độ sa sút.

Hàng loạt các ngôi sao đình đám của đội tuyển quốc gia Thái Lan đều đã xác nhận rằng sẽ không thể nào tham gia được giải đấu AFF Cup 2022. Bởi vì lịch trình thi đấu cực kỳ dày đặc ở các câu lạc bộ chủ quản ở nước ngoài và trong đó có cả Chanathip Songkrasin.

Song để có thể giải quyết được vấn đề về nhân sự thì huấn luyện viên trưởng của Thái Lan phải tìm cách khắc phục để bù đắp được những chỗ trống mà các tuyển thủ đấy để lại. Việc mất đi những chân sút trụ cột sẽ khiến cho Thái Lan trở nên mất mát rất nhiều trong giải đấu lần này.

Thái Lan gấp rút chuẩn bị nhân sự tham gia giải đấu AFF Cup 2022

Hiện tại Thái Lan đang cực kỳ gấp rút trong việc chuẩn bị về nhân sự để có thể tham gia kịp thời giải đấu chuẩn bị được diễn ra sắp tới đây. Có rất nhiều những cái tên được nêu lên để có thể thay thế cho vị trí của các tuyển thủ không thể nào tham gia tại năm nay.

Về danh sách chính thức tham gia AFF Cup 2022 thì hiện tại huấn luyện viên trưởng cũng như ban lãnh đạo của đội tuyển quốc gia Thái Lan vẫn chưa có một thông báo chính thức nào. Và chắc hẳn việc lựa chọn những gương mặt đại diện cho Thái Lan để đi tham gia giải đấu mang tính châu lục này cũng là một sự thử thách khó khăn rất lớn. Cùng chúng tôi mong chờ những cái tên mới nhất được nêu ra trong tương lai để có thể tiếp tục giải đấu này của đội tuyển Thái Lan.

Trên đây chính là những thông tin cực kỳ hấp dẫn và thú vị của giải đấu AFF Cup 2022 chuẩn bị được diễn ra sắp tới đây. Nếu như bạn là một người đam mê bóng đá và đặc biệt chính là nền bóng đá nước nhà thì quả thực đây chính là một giải đấu không thể nào bỏ qua. Nếu như bạn muốn Xem trực tiếp bóng đá thì hãy theo dõi ngay với chúng tôi