Tạm gác cảm xúc riêng, HLV Park Hang Seo khoác lên mình tấm áo chiến đấu cùng đội tuyển Việt Nam

Tất cả mọi người dân đều luôn yêu thương HLV Part hết lòng

Trên trang cá nhân của mình, ông Park Hang Seo đã viết một tâm thư trải lòng và gửi những lời tri ân đến các cầu thủ, những người yêu bóng đá Việt Nam,… sau 5 năm cùng nhau đồng hành và gặt hái được nhiều thành công. Để đọc thêm những thông tin thì người đọc có thể theo dõi thêm ở bongda24.

Mở đầu bức thư tri ân của HLV Park Hang Seo

Mở đầu tâm thư của mình, ông nói rằng trong khoảng thời gian qua ông đã cùng với ban huấn luyện bàn họp và kiểm tra từng cầu thủ để chuẩn bị cho AFF Cup 2022 sắp tới đây. 

Và ông cũng không thể tin rằng khi đây lại là giải đấu cuối cùng để ông cùng đồng hành và dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Những kỉ niệm quý giá trong 5 năm qua lại ùa về trong ông. 

Tuy nhiên bên cạnh đó ông đã mạnh mẽ khẳng định rằng “tạm gác lại những cảm xúc riêng và khoác lên mình tấm áo chiến đấu cùng đội tuyển Việt Nam “. 

Ở dòng kết bức thư của mình, người HLV 64 tuổi viết ông kêu gọi sự ủng hộ của những người yêu mến và hâm mộ bóng đá Việt Nam ở giải đấu AFF Cup 2022 sắp tới này. 

HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã cùng nhau thống nhất chấm dứt hợp đồng dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam đến cuối tháng 1/2023. Đồng nghĩa với việc AFF Cup 2022 sẽ là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo với bóng đá Việt Nam.

Ông Park vẫn chưa tiết lộ dự định tiếp theo của mình. Dự kiến có thể ông sẽ quay trở lại Hàn Quốc để dưỡng sức và suy nghĩ điểm đến tiếp theo cho mình. Ông đã từng chia sẻ có mong muốn được đóng góp cho bóng đá trẻ của Việt Nam, như là việc mở lớp học.

Ông đã có nhiều kỷ niệm đáng quý với đội tuyển Việt Nam
Ông đã có nhiều kỷ niệm đáng quý với đội tuyển Việt Nam

Lời cảm ơn của HLV Park gửi đến bóng đá Việt Nam

Ông Park- người luôn mang ơn bóng đá Việt Nam, trong tâm thư của mình ông nói rằng ông trân trọng và quý giá từng khoảnh khắc với bóng đá Việt Nam, và thông qua bức thư này ông cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ và hỗ trợ ông trong suốt thời gian qua. 

Lời cảm ơn đã đi cùng đến chặng đường phát triển 

Lời nói đầu tiên, HLV Park Hang Seo gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân dân Việt Nam cũng như những người hâm mộ và yêu mến bóng đá Việt. 5 năm qua họ đã hết lòng cổ vũ và ủng hộ ông, sự cổ vũ nhiệt tình ấy chính là nguồn động lực lớn nhất đối với từng người trong đội tuyển, giúp họ vượt qua những giai đoạn khó khăn và áp lực.

Ông nói thêm nhờ chính những người yêu mến bóng đá Việt đã giúp ông và đội tuyển trở nên tốt hơn qua từng ngày và từng giải đấu, cuối cùng ông gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người. 

Người HLV 64 tuổi này cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng các thành viên khác trong Chính phủ về những hỗ trợ về tài chính và các công tác quản lý của chính phủ đã dành cho đội tuyển. HLV Park Hang Seo thổ lộ việc đầu tư vào bóng đá là vô cùng khó khăn, vất vả nhưng Chính phủ và Nhà nước đã ủng hộ hết sức mình.

Lời cảm ơn của HLV Park tới chính phủ và người hâm mộ
Lời cảm ơn của HLV Park tới chính phủ và người hâm mộ

Lời cảm ơn của Park Hang Seo đối với các câu lạc bộ

Tiếp đến, đối với VFF và các CLB tại V – League ông cũng gửi lời cảm ơn vô cùng chân thành vì đã cùng nhau chung sức vì những lợi ích của bóng đá Việt Nam. Người HLV gọi V – League chính là lá cờ đầu của nền bóng đá nước ta và sẽ cùng đồng hành với những hào quang của bóng đá Việt Nam.

Trong suốt 5 năm thành công cùng đồng hành và gắn bó với ban huấn luyện ông đã đánh giá cao về sự quan tâm và chu đáo của ban huấn luyện trong 5 qua như sau: 

Ông muốn dành sự tôn trọng đến với những thành viên trong ban huấn luyện vì đã tận lực cống hiến hết mình để hoàn thành một cách tốt nhất những nhiệm vụ được giao. Những nỗ lực của họ xứng đáng để được chúng ta ca ngợi. 

Ông luôn tôn trọng các thành viên trong đội tuyển
Ông luôn tôn trọng các thành viên trong đội tuyển

Niềm tự hào của HLV người Hàn Quốc về các cầu thủ

Sự nỗ lực cùng tài năng của các cầu thủ đã tạo nên những thành công hết sức phi thường. Cuối cùng, HLV Park Hang Seo đối với ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL đã dành cho ông bầu một lời cảm ơn hết sức đặc biệt. 

Ông bầu là người đã đóng vai trò đối với sự quyết định đến Việt Nam làm việc của HLV Park, trong khoảng thời gian làm việc tại Việt Nam ông bầu đã động viên không ngừng nghỉ và HLV Park vô cùng biết ơn điều đó.

Trong vòng 5 năm đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã giành 1 chức vô địch AFF Cup vào năm 2018, 2 huy chương vàng SEA Games trong 2 năm 2019 và 2021.

Đưa đội tuyển bóng đá Việt vào tứ kết của Asian Cup 2019 cùng vòng loại thứ ba của World Cup 2022. Đội tuyển bóng đá Việt Nam đang giành mục tiêu hướng đến AFF Cup thứ 3 trong giải đấu khởi tranh vào ngày 31/12 này.

Tất cả mọi người dân đều luôn yêu thương HLV Part hết lòng
Tất cả mọi người dân đều luôn yêu thương HLV Park hết lòng

HLV Park là người đã dành nhiều tâm huyết và tình cảm đối với bóng đá Việt Nam. Sự thành công của bóng đá Việt Nam có không ít công sức đóng góp của ông. Đối với người dân Việt Nam, HLV Park Hang Seo là một người HLV rất giỏi.