Sự ra đi của Ronaldo tại MU không ảnh hưởng đến ĐT Bồ Đào Nha

ĐTQG Ghana cũng đã có được được những cái tên rất đáng để chú ý

Theo bongda24 HLV trưởng Fernando Santos của ĐTQG Bồ Đào Nha đã cho biết rằng những vấn đề của xung quanh Ronaldo nó không không hề làm ảnh hưởng đến với quá trình có thể chuẩn bị cho giải đấu World Cup 2022 của đội bóng này.

ĐT Bồ Đào Nha không bị ảnh hưởng bởi lùm xùm của Ronaldo 

Ronaldo đang có những lùm xùm với CLB chủ quản 
Ronaldo đang có những lùm xùm với CLB chủ quản

Ngay những ngày khi sát trận ra quân của ĐTQG Bồ Đào Nha tại giải World Cup 2022, trang chủ của CLB MU đã có những xác nhận rằng Ronaldo đã không còn là cầu thủ chính thức của đội bóng này nữa. 

MU kết thúc hợp đồng với CR7 

Thông tin này thực sự không phải là thông tin quá bất ngờ khi mà những phát biểu mới nhất gần đây của chân sút CR7 đã tạo ra rất nhiều nhiều những tranh cãi. Nhưng đối với ĐT Bồ Đào Nha, câu chuyện của xung quanh Ronaldo thật sự không mang lại cho họ quá nhiều những  ảnh hưởng.

Ronaldo thật sự không mang lại cho họ quá nhiều những  ảnh hưởng đối với Bồ Đào Nha 
Ronaldo thật sự không mang lại cho họ quá nhiều những  ảnh hưởng đối với Bồ Đào Nha

HLV trưởng Fernando Santos khẳng định về vấn đề trên 

HLV trưởng Fernando Santos cũng đã có những khẳng định về những thông tin trên. Chia sẻ ở trong phòng họp báo ngay trước trận đấu ra quân cùng với ĐT Ghana, chiến lược gia người Bồ này đã cho biết: 

“Tôi không hề bị phân tâm một chút nào bởi vì những gì hiện tại đang xảy ra xung quanh của Ronaldo. Đó không phải là một chủ đề mà được chúng tôi phải nhắc tới ở trong những câu chuyện giữa chúng tôi hay là ở trong những buổi tập.

Kỳ thực mà nói thì tôi thực sự chưa trao đổi riêng cùng với nhiều cầu thủ, không chỉ riêng đối với mỗi Ronaldo như thế. Tôi cũng không hề biết đến việc cầu thủ của tôi đang có những bàn tán gì xung quanh câu chuyện của anh Cristiano ở sau cánh cửa của phòng họ. Chuyện của tương lai thường đều bất ổn nên cũng đâu có ảnh hưởng gì nhiều đến với cầu thủ người Bồ Đào Nha. Năm 2018, đã có tới 6 đến 7 cầu thủ đến Nga khi mà vẫn chưa nắm rõ được bến đỗ tương lai của mình đấy thôi.

Đối thủ của Bồ Đào Nha có được được những cái tên mới

ĐTQG Ghana cũng đã có được được những cái tên rất đáng để chú ý
ĐTQG Ghana cũng đã có được được những cái tên rất đáng để chú ý

Cùng với ĐTQG Ghana, đây cũng chính là đội bóng đã được tổ chức một cách rất tốt, họ hiện có thể chuyển được trạng thái một cách rất nhanh và cũng có được sức tấn công cực kì ấn tượng. ĐTQG Ghana cũng đã có được được những cái tên rất đáng để chú ý và chúng tôi cũng cực kì tôn trọng họ. 

Tất nhiên, chúng tôi cũng có cho mình những tham vọng vào giải vô địch World Cup 2022. Nhưng chúng tôi lại đang có cho mình những tầm nhìn cùng năng lực để có thể cạnh tranh về danh hiệu này.”

ĐTQG Bồ Đào Nha đang có tham vọng về vô địch 

ĐTQG Bồ Đào Nha hiện cũng đang chắc chắn và cũng muốn giành được chiến thắng trước ĐTQG Ghana để có thể tạo cho mình những lợi thế trước thềm của những vòng đấu tiếp theo.

Hiện tại Ronaldo vẫn chính là một cái tên cực kì sáng giá
Hiện tại Ronaldo vẫn chính là một cái tên cực kì sáng giá

Bồ Đào Nha sẽ tránh được ĐTQG Brazil

Nếu như có thể được đứng nhất tại bảng H, ĐTQG Bồ Đào Nha sẽ gần như tránh được ĐTQG Brazil – một đội gần như rằng sẽ nhất bảng G, ở trong vòng đấu tiếp theo.

Ronaldo vẫn chính là một cái tên cực kì sáng giá

Hiện tại Ronaldo vẫn chính là một cái tên cực kì sáng giá và quan trọng của đội tuyển Bồ Đào Nha. Mặc dù rằng anh đã có những phong độ tụt dốc từ đầu năm trở lại đây nhưng anh thực sự đã chứng minh cho khán giả được việc anh đang không ngừng cố gắng để có thể lấy lại được hào quang của mình như năm xưa.

Hiện tại trong mùa giải World Cup 2022 hiện tại sẽ là mùa World Cup cuối cùng trong sự nghiệp bóng đá của anh. Vậy nên chắc chắn rằng trong giải đấu lần này chân sút người Bồ sẽ cực kỳ cố gắng để tỏa sáng cùng với việc mang về cho mình giải quả bóng vàng cuối cùng của sự nghiệp.

Nhưng theo như những thông tin mới đây mà chúng tôi đã cập nhật được thì HLV trưởng của đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ không xây dựng lối chơi và chiến thuật xung quanh chân sút số 7 nữa. Không có điều gì có thể chắc chắn về việc phong độ của anh đã tụt giảm. Nên đây chính là một sự lựa chọn khôn ngoan.

Liệu rằng Ronaldo có thể tiếp tục tỏa sáng trên mùa giải World Cup cuối cùng của sự nghiệp hay không? Liệu rằng đội tuyển Bồ Đào Nha năm nay có thể có cho mình những đột phá mới hay không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin mới nhất và tiếp theo của World Cup nhé.

Trên đây chính là những thông tin hấp dẫn và mới nhất của Ronaldo cùng với cập nhật của World Cup 2022. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu thêm thì hãy theo dõi ngay với chúng tôi hứa hẹn mang đến những thông tin thú vị.