Premier League đã có quyết định không bù giờ giống như World Cup 2022

IFAB đã có đưa ra các ý tưởng về thời lượng trong các trận đấu

World Cup 2022 đã có bằng chứng về những khoảng thời gian bù giờ với thời lượng dài kỷ lục. Nhưng Premier League quyết định nhất sẽ không học tập về sự thay đổi mới này của FIFA. Cùng bongda24 theo dõi các biến mới.

Trung bình các trận đấu dễ dàng bước qua cột lửa là phút thứ 100 

Premier League đã có quyết định không bù giờ giống như World Cup 2022
Premier League đã có quyết định không bù giờ giống như World Cup 2022

Trong tuần đầu tiên của giải đấu World Cup 2022 được diễn ra thì đã khiến các cổ động viên phải dài cổ bởi vì thời gian bù giờ đã diễn ra quá nhiều trong một trận đấu. 

Vị trí ban trọng tài của giám đốc FiFa đã có những lời giải thích về nhiệm vụ này rằng những khoảng thời gian bị phung phí như ăn mừng, chấn thương hay thay người đều đã được cộng vào khoảng thời gian bù giờ. Điều này làm cho các trận đấu đã dễ dàng bước qua cột mốc là phút thứ 100 của trận đấu.

Premier League không áp dụng cách tính bù giờ tương tự như World Cup 2022

Premier League không áp dụng cách tính bù giờ tương tự như World Cup 2022
Premier League không áp dụng cách tính bù giờ tương tự như World Cup 2022

Các trọng tài của giải Premier League cũng đã có những bàn họp để có thể thảo luận xem có nên sử dụng một cách tiếp cận tương tự như vậy ở các giải Premier League hay không. Nhưng theo như thông tin mới đây mà chúng tôi đã được cập nhật thì quyết định của ngoại hạng anh sẽ không áp dụng cách tính bù giờ tương tự như World Cup 2022.

Hiện tại theo như thống kê trung bình thì ở trận đấu của World Cup 2022, khách hàng sẽ kéo dài trung bình lên đến 102 phút 42 giây. Đã nhiều hơn tận hưởng 4 phút so với thời gian thi đấu trung bình ở các giải đấu tại Premier League  mùa giải này.

Những hệ quả của thời gian trận đấu quá dài 

Những hệ quả của công việc trong thời gian đấu tranh quá dài Những hệ quả của công việc trong thời gian đấu tranh quá dài 
Những hệ thống kết quả của cuộc đấu tranh thời gian quá dài

Những thông tin này được các thủ thủ yêu cầu vui vẻ đón nhận và cực kỳ thích thú. Đã có những lo lắng về vấn đề nguy cơ chấn thương tăng lên như sự suy kiệt thể lực của các cầu thủ trong một mùa giải cũng đã quá tàn khốc. 

Việc kéo dài thời gian thi đấu sẽ khiến cho các cầu thủ không thể có một sức lực kiên định cũng như thể chất bị đe dọa khi phải liên tục chiến đấu trong một khoảng thời gian dài. Hệ quả của những trận đấu kéo dài đó chính là nguyên nhân khiến các cầu thủ liên tiếp gặp những chấn thương từ nhẹ cho đến nghiêm trọng trên sân cỏ. 

Đây là một điều kể cả giải đấu cũng như đội bóng đều không mong muốn. Vì vậy nên quyết định về việc Xem xét thời gian bù giờ chính là một quyết định cực kỳ đúng đắn.

IFAB đã đưa ra các ý tưởng về thời lượng trong các trận đấu

IFAB đã đưa ra các ý tưởng về thời lượng trong các trận đấu
IFAB đã đưa ra các ý tưởng về thời lượng trong các trận đấu

Trong thời gian của tháng trước thì các cơ quan quản lý của luật bóng đá là IFAB đã có đưa ra các ý tưởng về thời lượng trong các trận đấu được giảm còn hơn 60 phút thi đấu cùng theo đó thì đồng hồ sẽ dừng lại trong khi bóng ra khỏi ngoài sân trước hoặc vì những tình huống khiến cho 2 đội bóng không thể nào có thể tiếp tục thi đấu như các chấn thương hay việc ăn mừng các bàn thắng. 

Đây cũng chính là một cách dễ dàng để có thể tăng cường thưởng thức trận đấu cho các khán giả khi mà thời lượng của các đợt bóng ngay cả ở các giải đấu hàng đầu châu âu hiện tại cũng chỉ ở mức 50 phút mỗi trận đấu.

Việc có thể đảm bảo được sức khỏe của các cầu thủ chính là một yếu tố trên hết để có thể đảm bảo được một trận đấu trọn vẹn. 

Đảm bảo sự an toàn cho cầu thủ 

Không có bất kỳ đội bóng nào thích việc khi cầu thủ của mình tham gia trận đấu thì sẽ bị hao mòn về sức lực cũng như khả năng chiến đấu. Vì vậy, cũng nên có rất nhiều người hâm mộ đã yêu cầu World Cup 2022 có thể xem xét về thời lượng của một trận bù giờ được rút ngắn lại để đảm bảo yếu tố sức khỏe cho các cầu thủ.

Trên đây chính là một trong những thông tin cực kỳ hấp dẫn và thú vị của một mùa ngoại hạng anh hấp dẫn. Nếu như bạn là một người hâm mộ hâm mộ của bạn thì hãy theo dõi ngay chúng tôi để có thể cập nhật những thông tin hấp dẫn thú vị và mới nhất.