Vấn đề hiện tại của De Paul chính là bạn gái

Hình ảnh De Paul với Messi

Cùng bongda24 theo dõi những tin tức mới nhất. Sau thất bại hoàn toàn bất ngờ trước Argentina trước Ả Rập Xê Út thì tiền vệ Rodrigo De Paul là một trong những cầu thủ của đội tuyển Argentina phải nhận nhiều trích đoạn hay nhất. Nhưng dù cho là như vậy thì huấn luyện viên Lionel Scaloni vẫn đang tiếp tục tin tưởng về chàng cầu thủ sinh năm 1994 này. Bằng chứng về sự thật tin tưởng đó là cầu thủ Atletico trong trận quyết định với Mexico, dù đã thay đổi vị trí thứ 5 trong đội hình xuất trận như vậy với trận gặp Saudi Arabia nhưng vẫn không thấy De Paul ra ngoài.

Đánh giá về trận đấu với Mexico

Hình ảnh De Paul với Messi
Hình ảnh De Paul với Messi

Để nói một cách khách quan thì ở trận thi đấu với đội tuyển Mexico, De Paul cũng không chơi tốt hơn là mấy, nhất là ngay trong hiệp thi đấu thứ nhất. Tuy nhiên, nếu có một khách hàng thực tế quan trọng là trong đội hình của Argentina bên ngoài De Paul thì không ai có khả năng làm tốt hơn anh ta ở vị trí của anh ta.

Hơn nữa thì cầu thủ 28 tuổi cũng đã nỗ lực hết khả năng của mình. Đôi khi công việc mà anh ta không thể hiện được như sự mong đợi của các cầu thủ trong đội và toàn bộ người hâm mộ bóng đá Argentina là còn sức mạnh của cả đội trong lúc đó chứ không chỉ có cá nhân của anh.

Những nỗ lực của toàn đội trong cuộc chiến với Mexico 

Sau trận thua trước Saudi Arabia thì Argentina bắt buộc phải thắng Mexico để có thể giành vé vào vòng 1/8, nếu thua thêm một trận với Mexico thì sẽ không còn đường lui cho Argentina. Vì thế các cầu thủ của Argentina đã rất lo lắng và phải mang vác vô cùng nhiều áp lực trên con đường hướng tới tranh giải vô địch World Cup 2022.

Tuyển Argentina
Tuyển Argentina

De Paul đã cố gắng như thế nào

De Paul cầu thủ chơi ở vị trí tiền vệ trong đội hình của Argentina đã thi đấu nỗ lực hơn trong trận đấu với Mexico nên với trận đấu với Ả Rập Xê Út và điều này cũng khiến những cầu thủ xung quanh thi đấu cùng anh có tâm trạng vàng nhất để giành chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Mexico.

Hình ảnh trận đấu với Mexico
Hình ảnh trận đấu với Mexico

Đánh giá về trận đấu với Mexico

Để nói một cách khách quan thì trong trận đấu với đội tuyển Mexico, De Paul đã chơi tốt hơn so với trận đấu gặp Ả Rập Xê Út, tốt nhất là ngay trong hiệp thi đấu thứ nhất. Tuy nhiên, nếu có một khách hàng thực tế quan trọng là trong đội hình của Argentina bên ngoài De Paul thì không ai có khả năng làm tốt hơn anh ta ở vị trí của anh ta.

Hơn nữa thì cầu thủ 28 tuổi cũng đã nỗ lực hết khả năng của mình. Đôi khi công việc mà anh ta không thể hiện được như sự mong đợi của các cầu thủ trong đội và toàn bộ người hâm mộ bóng đá Argentina là còn sức mạnh của cả đội trong lúc đó chứ không chỉ có cá nhân của anh.

De Paul lên tiếng về trận thua Saudi Arabia

Chàng cầu thủ 28 tuổi De Paul trong tâm trạng bức xúc đã nói rằng “người ta sẵn sàng buông bỏ đi 3 năm tuyệt vời chỉ vì 30 phút không theo ý mình”. De Paul  muốn nói ngụ ý rằng những gì anh ta và cả đội đã làm được trong vòng những năm rồi cuối cùng không tiếc những giá trị nào trong mắt các cổ động viên vì chỉ những phút thi đấu không được tốt trước các cầu thủ Ả- rình Xê-út. Điều đó thực sự rất là bình thường trong bóng đá.

De Paul và các đồng đội cũng đã rất nỗ lực nhưng không thể tin được lại bị mắc lỗi việt vị nhiều đến như vậy sau những lần bị bỏ lại bóng làm tung lưới đối thủ.

Lý do mà anh bị chỉ trích dẫn nhiều đến vậy

Thực tế, vào ngày 11 tháng 11, cầu thủ Argentina đá chính thức trước Saudi Arabia đều đã không hoàn thành nhiệm vụ của mình, nhưng sở dĩ người ta lại chỉ trích De Paul nhiều nhất là do anh đang có một cô bạn gái xinh đẹp vạn người mê.

Việc anh có một cô bạn gái xinh xinh như vậy khiến nhiều khan giả đánh giá rằng có thể anh đã từng là bạn gái khiến anh có chút phân tâm khi thi đấu.

Cô bạn gái của anh chàng tiền vệ Argentina

Tini Stoessel, là người đã có mặt trên khán đài trong trận đấu giữa Argentina và Mexico vừa rồi. Bạn gái của cô là một diễn viên và cũng là một ca sĩ đang rất nổi tiếng ở Argentina. Đánh giá về độ thu hút cổ động viên thì cô còn thu hút cổ động viên hơn cả bạn trai của mình.

Hình ảnh bạn gái của De Paul
Hình ảnh bạn gái của De Paul

Vì vậy cho nên hỏi rằng tất cả những người đàn ông Argentina đã đưa ra ở đây không phải là De Paul đã làm như thế nào để xứng đáng khi khoác áo đội tuyển mà anh đã làm được những gì để xứng đáng với cô bạn gái Tini của mình.