Bị gọi là nghiện game gacha nhưng DRX BeryL vẫn vui vẻ

BeryL yêu thích genshin

DRX BeryL hỗ trợ DRX nổi lên từ sau khi vô địch CKTG 2022 với pha chọn nhân vật honkai impact 3 để làm skin cho nhà vô địch CKTG. Được biết BeryL là một thanh niên thích chơi các game gacha hơn là Liên minh huyền thoại. Cùng bongda24 khám quá sở thích của anh chàng tuyển thủ này nhé!

BeryL đầu tư cho Genshin như thế nào?

BeryL chịu chi để nuôi đam mê

BeryL chi nhiều tiền vào Genshin 
BeryL chi nhiều tiền vào Genshin

BeryL nổi tiếng với người chơi Genshin và LMHT vì anh là một player chịu chi và một player chuyên nghiệp. Dù gắt hái 2 thành tựu lớn mà mọi tuyển thủ đều mong muốn nhưng hỗ trợ DRX tiết lộ rằng tình yêu anh dành cho Genshin lớn hơn rất nhiều so với LMHT.

Những người theo dõi BeryL đã chia sẻ rằng anh đã bỏ ra 8 triệu Won để đầu tư quay ra nhân vật trong Genshin impact. Ai cũng há hốc mồm vì độ chịu chi cũng như số tiền bỏ ra quá lớn.

Không chỉ đầu tư tiền bạc, BeryL còn đầu tư phần lớn thời gian để ở bên tựa game yêu thích. Khi các đồng đội đang mãi try hard LMHT thì anh chàng đang phiêu lưu qua các vùng đất và chiến với boss trong tựa game nhập vai Genshin impact.

BeryL yêu thích genshin từ khi mới ra mắt

BeryL yêu thích genshin
BeryL yêu thích genshin

BeryL chia sẻ rằng anh theo chân con game yêu thích của mình từ khi nó mới bắt đầu ra mắt. Thời gian tại DK khi vô địch BeryL cũng bỏ ra số tiền lớn để thỏa niềm đam mê trong game. 

DRX BeryL và đam mê Genshin Impact

Các fan của BeryL hay theo dõi anh trên mạng xã hội và các buổi stream đều biết BeryL yêu thích Genshin như thế nào.

Fan trung thành Genshin

Không chỉ là khi vừa vô địch CKTG năm này mà BeryL vốn là một người đam mê các dòng game của Mihoyo. Tại honkai impact 3 anh yêu thích ELysia, tại Genshin impact nhận vật yêu thích là Raiden Shogun.

Cụ thể trong một buổi thi đấu thì một cổ động viên BeryL đã đến cổ vũ anh với ảnh nhân vật Layla nhằm chủ ý tặng anh. Đủ thấy BeryL yêu quý con game Genshin như thế nào và cổ động viên cũng hiểu ý anh, biết anh yêu quý những thứ gì nhất.

Elysia là nhân vật anh yêu thích trong honkai impact 3
Elysia là nhân vật anh yêu thích trong honkai impact 3

Genshin có vị trí quan trọng với BeryL

Cũng trong các buổi livestream BeryL chia sẻ rằng anh đã chọn ở lại thay vì đến thủy cung thư giãn cùng đồng đội. Anh ở lại khách sạn để có thể tiếp tục đăng kí tài khoản chơi Genshin impact ở khu vực khác.

Với thành tích CKTG, DRX đã có màn ăn mừng được fan châm chọc là ăn mừng lâu nhất lịch sử LCK. Thậm chỉ hiện tại dù đã kết thúc CKTG khá lâu thì DRX vẫn còn ăn mừng chiếc cúp vô địch. Trong khi các đồng đội chìm trong các buổi tiệc ăn mừng thì thành viên hỗ trợ của đội chỉ mặn mà với việc chơi Genshin.

Cũng tại bữa tiệc ăn mừng do Red Bull tổ chức khi các thành viên đều được mời dự tiệc với vẻ mặt hớn hở thì BeryL lại tỏ ra hơi khó chịu. Và khi các thành viên đều chuẩn bị trang phục chỉn chu thì BeryL chỉ mặc chiếc quần rất bình dân không lịch sự cho lắm. Các fan cho rằng anh bị bắt đi dự tiệc chứ không phải được mời, trong lúc chơi gacha thì bị làm phiền nên không vui.

BeryL không thoải mái khi đi sự kiện cùng đồng đội
BeryL không thoải mái khi đi sự kiện cùng đồng đội

Đặc biệt khi trước ngày chung kết BeryL đã stream chia sẻ anh rất lo lắng khi không thể vào được Genshin nó khiến anh lo sợ. Ngoài ra hỗ trợ DRX cũng có một sự việc được nhiều người chơi LMHT biết đến là pha đưa ảnh nhân vật ELysia cho nhà thiết kế của Riot Games thiết kế trang phục cho mình.

BeryL đem đam mê và công việc thành một

BeryL vẫn có những phán đoán chính xác trong trận đấu

Kết quả CKTG 2022 với những chú rồng xanh lên ngôi vô địch. DRX BeryL là thành viên được cộng đồng mạng nhắc tên nhiều nhất sau khi lộ pha call team quyết định dẫn đến chiến thắng. 

BeryL call team quyết đoán
BeryL call team quyết đoán

Mặc dù không dành nhiều thời gian chơi LMHT như các đồng đội khác nhưng BeryL vẫn đóng góp những pha phán đoán, những quyết định mang tính quyết định game đâu. Cụ thể tại trận chung kết, khi các đồng đội combat thắng định ăn mục tiêu thì BeryL đã lên tiếng call cả team có thể kết thúc trận đấu được. Anh đã cùng các đồng đội xông thẳng vào lấy đi nhà chính T1 dưới công lao đầu thuộc về pha nhìn ra tình huống đỉnh cao của hỗ trợ.

BeryL cho rằng chơi LMHT nhiều làm anh tiêu cực

Tuy là người có đóng góp ấn tượng trong pha thi đấu quyết định của đội tuyển tại vòng chung kết nhưng BeryL không phải kiểu tuyển thủ tryhard ngày đêm. 

DRX BeryL không phải kiểu tuyển thủ tryhard
DRX BeryL không phải kiểu tuyển thủ tryhard

HLV DRX chia sẻ anh chỉ dành thời gian đấu tập với đội tuyển, nghiên cứu chiến thuật chứ không bỏ ra quá nhiều thời gian để vùi đầu vào game. BeryL đã chia sẻ với HLV try hard rank không mang lại kinh nghiệm hay điều gì có ích cho anh mà nó chỉ làm cảm xúc anh tệ đi khiến anh không thi đấu tốt.

Việc DRX BeryL không dành thời gian cho LMHT mà vẫn có những kết quả tốt như vậy khiến fan của anh rất vui mừng. Và mặc dù xung quanh là những lời trêu chọc khi anh đã tiết lộ sở thích bản thân nhưng BeryL vẫn vui vẻ thừa nhận là một điều đáng cho chúng ta học hỏi. Cùng bongda24 khám phá thêm những thông tin esports mới khác mỗi ngày.