Những sự thay đổi đầy bất ngờ về dàn tướng đi rừng tại tiền mùa giải

Tướng đi rừng mới Sylas

Là một fan cứng của Liên minh huyền thoại, mọi người đều biết rằng tựa game này đã có rất nhiều thay đổi trong suốt quá trình phát triển. Mới đây, ngay tiền mùa giải, nhà phát hành đã có ngay sự thay đổi, nhất là các tướng đi rừng. Do đó, bongda24 sẽ giúp các bạn thấy được những sự mới mẻ của hàng tướng này trong bài viết hôm nay.

Những vị tướng đi rừng có sự đổi mới vào tiền mùa giải

Tướng Sylas

Sylas trước kia cũng là một vị tướng đi rừng nhưng lại không được sử dụng nhiều bởi nó xoay đi tua lại khá nhiều vị trí. Tuy nhiên, tại giai đoạn tiền mùa giải, vị tướng này lại được cho là có khả năng đi rừng tương đối tốt, thậm chí là hiệu quả.

Tướng đi rừng mới Sylas
Tướng đi rừng mới Sylas

Sylas khi đi rừng sẽ tiêu hao nhiều máu hơn mà tốc độ dọn dẹp quái vật lại không được nhanh trong giai đoạn đầu trận đấu. Nhưng khi thú cưng xuất hiện, vị tướng này được ưa chuộng hơn rất nhiều. Nếu có sự giúp sức của đồng đội thì Sylas có thể hoàn thành vòng rừng dễ dàng hơn.  Người chơi sẽ thấy vị tướng này giữ máu tốt hơn, khả năng tăng tốc cũng được cải thiện rõ ràng.

Tướng Nautilus

Tướng Nautilus
Tướng Nautilus

Trong một khoảng thời gian dài, Nautilus đã không còn được ưa chuộng trong việc đi rừng. Nhưng khi kết hợp với linh thú, vị tướng này lại có được vị thế hoàn toàn mới trong mắt người chơi. 

Tốc độ dọn dẹp rừng của Nautilus được cải thiện giúp cho việc thăng tiến sức mạnh cũng được nâng cấp hơn. Chỉ cần vượt qua được cấp độ 3, Nautilus sẽ có thể hoàn thành các vòng rừng tiếp theo nhanh chóng hơn.

Sự thay đổi của các trang bị rừng và tinh linh

Để có thể thay đổi và làm mới tướng đi rừng, các nhà sản xuất cũng đưa thêm vào các tinh linh và nhiều trang bị khác nhau.

Các tinh linh xuất hiện nhiều hơn trước tiền mùa giải

Hỏa Khuyển, Phong Hồ và Mộc Long
Hỏa Khuyển, Phong Hồ và Mộc Long

Tại phiên bản tiền mùa giải 2023, người chơi sẽ thấy được sự xuất hiện của 3 loại tinh linh tương ứng với 3 trang bị. Đó chính là Hỏa Khuyển, Phong Hồ và Mộc Long.

Các tinh linh sẽ có thêm những trang bị khác nhau, hỗ trợ rất nhiều cho tướng trong việc đi rừng. Mức giá của các trang bị cũng sẽ tăng từ 350 đến 450 và người chơi chỉ mua được 1 bình máu duy nhất.

Những tinh linh này sẽ đưa ra các đòn đánh mỗi giây 1 lần và hồi máu và năng lượng cho tướng. Nhờ đó, việc đi rừng của tướng bạn sử dụng cũng sẽ có hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn và ít mất máu hơn.

Các tinh linh hỗ trợ đi rừng
Các tinh linh hỗ trợ đi rừng

Cách gia tăng sức mạnh khi sử dụng các tinh linh

Các tinh linh sẽ gia tăng sức mạnh bằng cách tham gia hạ gục kẻ địch. Trong trường hợp tinh linh ăn được thức ăn tích trữ, nó sẽ có thêm 2 thức ăn và người chơi nhận được 50 vàng. Sau 1 phút, thức ăn dự trữ sẽ được hồi lại và cứ như thế cho tới khi tinh linh đạt đến cấp độ tiến hóa cuối cùng.

Khi tinh linh tiến hóa thì sẽ có được những đòn đánh vô cùng hiểm hóc:

  • Với Hỏa Khuyển, nó sẽ trừng phạt kẻ địch và gây thêm sát thương, làm chậm đòn đánh đối thủ.
  • Phong Hồ sẽ hạ gục được các quái vật to và di chuyển được khi vào bụi.
  • Mộc Long sẽ tạo ra lá chắn, kháng lại các đòn làm chậm của đối thủ.
Cách gia tăng sức mạnh cho tinh linh
Cách gia tăng sức mạnh cho tinh linh

Hướng dẫn người chơi đi rừng đúng cách trên phiên bản mới

Chỉ người chơi cách đi rừng chính xác

Người chơi nên sử dụng Hỏa Khuyển hoặc Phong Hồ để gia tăng sát thương cũng như gia tăng khả năng di chuyển. Nhưng bên cạnh đó, để có sức cạnh tranh với đối thủ, bạn cũng nên lựa chọn Mộc Long.

Tại vòng rừng, người chơi hãy cẩn thận hơn trong việc clear full vòng rừng 6 bãi. Bạn có thể ăn 3 bãi 1 cánh rừng để lên level 3 hoặc lựa chọn ăn 1 bãi rồi gank.

Ở những ván tiếp theo, các bạn có thể chọn đi dẹp các bãi quái rừng hoặc đi gank đối thủ.

Hướng dẫn người chơi đi rừng hiệu quả
Hướng dẫn người chơi đi rừng hiệu quả

Những lưu ý khi đi rừng mọi người cần ghi nhớ

Khi sử dụng các vị tướng đi rừng, người chơi cũng cần lưu ý thêm các vấn đề sau đây:

  • Bạn vẫn nên ưu tiên cho việc farm để tích trữ thức ăn cho tinh linh để nó tiến hóa lên cấp cao nhất.
  • Khi tham gia cướp rừng, bạn cũng nên ăn sạch vì các bãi quái sẽ bị hạ gục khi các quái vật lớn ngã xuống.
  • Bạn cũng nên xem xét về các đề xuất vòng rừng, nhất là những người mới chơi.

Như vậy, bài viết đã cho mọi người thấy được những sự thay đổi nơi hàng tướng đi rừng tại tiền mùa giải 2023. Những sự thay đổi này đang khiến cho nhiều người chơi cảm thấy thích thú và mong muốn được trải nghiệm ngay và luôn.