Liên Minh Huyền Thoại với một loại sự kiện hấp dẫn trong mùa giải 2023

Riot ra mắt thêm nhiều vị tướng mới cực kỳ hấp dẫn

Ở phiên bản mới nhất trò chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ được cập nhật với nhiều sự kiện hấp dẫn. Chắc chắn ở mùa giải 2023 anh em sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Điều này làm cho cộng động game thủ háo hức và mong chờ. Hãy cùng tin tức Esport tìm hiểu thêm về các sự kiện hấp dẫn của LMHT trong mùa giải này nhé!

Liên Minh Huyền Thoại cập nhật đội hình mới của các tướng trong mùa giải 2023

Liên Minh Huyền Thoại ở mùa giải 2023 với nhiều đổi mới cho các vị tướng. Sẽ có thêm các tướng mới được ra mắt và những tướng cũ thì sẽ được thay đổi cách chơi. Hãy cùng xem tướng của LMHT trong 2023 có gì mới ở ngay bên dưới. 

Liên Minh Huyền Thoại ra mắt Milio và Naafiri với nhiều kỹ năng vượt trội

Tại mùa giải mới, anh em sẽ được được gặp vị tướng Milio. Đây là phát sư đến từ Ixtal. Nhân vật này hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị với các kỹ năng vượt trội. 

Bên cạnh đó, Riot cũng cho ra mắt Naafiri – một nữ sát thủ Darkin. Nhân vật này với nhiều đặc điểm khác biệt. Các thông tin, hình ảnh và kỹ năng sẽ được Bongda24 cập nhật khi có thông tin từ Riot. 

Riot ra mắt thêm nhiều vị tướng mới cực kỳ hấp dẫn
Riot ra mắt thêm nhiều vị tướng mới cực kỳ hấp dẫn

Nhà phát hành game làm mới lối chơi của một số tướng cũ

Không chỉ cho ra mắt vị tướng mới, Riot còn cải tiến và cập nhật làm mới lối chơi của tướng cũ. Trong mùa giải năm nay thì Riot sẽ cho ra mắt vị tướng Ahri. Các hiệu ứng liên quan đến hình ảnh, splash art và 9 chiếc đuôi của cô nàng sẽ trở nên linh hoạt hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, Riot cũng nâng cấp bộ kỹ năng Ác Long Thượng Giới trong CGU. Nhà phát hành game Liên Minh Huyền Thoại cũng cho biết họ sẽ tạo nên một vũ trụ với nhiều dạng tướng với đầy đủ giới tính, cấp độ kỹ năng cho mọi vị trí. Điều này khiến cho nhiều anh em game thủ háo hức chờ đón mùa giải 2023. 

Các vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại được tung ra trang phục mới

Không chỉ nâng cấp về kỹ năng mà trang phục của các vị tướng cũng được đổi mới. Điều này mang đến cảm giác mới lạ cho anh em game thủ khi trải nghiệm. Dưới đây là những bộ trang phục sẽ được ra mắt trong mùa giải của năm nay. 

Một loạt trang phục mới được tung ra

Tại mùa giải năm 2023, Riot đã ra mắt 3 dòng trang phục mới cùng lúc. Những trang phục này sẽ theo các chủ đề Pháo Hoa, Gốm Sứ và Hồng Pha Lê. Trong đó trang phục Pháp Hoa sẽ xuất hiện trong LMHT: Tốc Chiến. Còn Hồng Pha Lê sẽ ra mắt nối tiếp bộ 3 trang phục Hồng Pha Lê đã từng ra mắt  hồi valentine. Thời gian ra mắt của bộ chủ đề này cũng vào khoảng thời gian tương tự như đợt trước, giữa tháng 2/2023. 

Các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại được thay áo mới
Các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại được thay áo mới

Từ con cưng đến con ghẻ đều có trang phục mới

Không chỉ những vị con cưng, “con ghẻ” của Riot cũng được thay áo mới. Những vị tướng bị hắt hủi như Aurelion Sol, Kalista, Kled và Ivern sẽ được tung ra rất nhiều bộ trang phục mới. Nhờ vậy mà anh em sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn với những cập nhật mới từ Riot. 

Riot còn bật mí rằng chủ đề trang phục của mùa giải 2023 sẽ xoay quanh dòng trang phục Đấu Trường Tiểu Yêu. Ngoài ra, dòng trang phục Tân Niên cùng Thần Thoại cũng sắp được ra mắt ngay tại sự kiện đầu năm mới. Như vậy trong năm 2023 sẽ rất có nhiều điều mới mẻ chào đón các game thủ. 

Đấu rank Liên Minh Huyền Thoại năm 2023 với nhiều thay đổi

Chế độ xếp hàng chính là yếu tố được nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại quan tâm. Và theo thông báo từ Riot thì sẽ reset lại cách xếp hạng ở mùa giải 2023. Dưới đây là thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Riot đối với LMHT. 

Bảng xếp hạng  trong LMHT cũng được reset
Bảng xếp hạng  trong LMHT cũng được reset

Có thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn chờ đón người chơi

Ở mùa giải 2023 thì người chơi có thể nhận toàn bộ phần thưởng xếp hạng vào mỗi kỳ. Những phần thưởng này sẽ bao gồm biểu cảm, trang phục, biểu tượng,… Đặc biệt trong năm nay sẽ có 2 màu xếp hạng như vậy sẽ có rất nhiều phần thưởng đang chờ đón mọi người. 

Riot đặt lại cách xếp hạng cho Liên Minh Huyền Thoại

Năm 2023 thì Liên Minh Huyền Thoại không chỉ có một mà sẽ có đến 2 mùa giải xếp hạng. Giữa mùa giải sẽ có đợt reset nhưng sẽ không khiến game thủ tụt quá nhiều hạng và đảm bảo anh em có thể quay về hạng thật sự của mình. Điều này giúp cho quá trình leo rank của người chơi cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Bản cập nhật mới giúp anh em leo rank dễ dàng hơn nhiều
Bản cập nhật mới giúp anh em leo rank dễ dàng hơn nhiều

Xem thêm

Như vậy, ở mùa giải 2023 thì Liên Minh Huyền Thoại sẽ có nhiều sự thay đổi hấp dẫn. Điều này khiến cho anh em game thủ cảm thấy hào hứng và rất mong chờ những bản cập nhật mới từ Riot. Nếu mọi người muốn biết thêm thông tin về Esport thì nhớ theo dõi trang web Bongda24 nhé!