VCT 2023 Lock In Sao Paulo tìm ứng cử viên vô địch

VCT-2023-Lock-In-Sao-Paulo-1

Kể từ khi tựa game Valorant được Riot Games phát hành đã tiến hành các giải đấu esports dành cho tựa game này. Tuy nhiên đối với giải đấu VCT 2023 Lock In Sao Paulo lại trở nên đặc biệt hơn khi lần đầu tiên Riot Games nhượng quyền thương mại cho hệ thống giải đấu của Valorant. Do đó, việc đi tìm ứng cử viên vô địch cho giải đấu này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Đi tìm ứng cử viên vô địch cho VCT 2023 Lock In Sao Paulo
Đi tìm ứng cử viên vô địch cho VCT 2023 Lock In Sao Paulo

Sơ lược về giải đấu VCT 2023 Lock In Sao Paulo

Lock/In là tên gọi mới của Valorant Champions Tour là một giải đấu esports có quy mô rất lớn mới mục tích quy tụ toàn bộ cộng đồng Valorant. 32 đội đấu chính thức đến từ các khu vực khác nhau sẽ được chia thành các cặp đấu theo khu vực.

Theo đó, 5 đội khu vực EMEA đấu với 5 cặp khu vực Thái Bình Dương, 5 đội khu vực châu Mỹ đấu với 5 đội khác của khu vực Thái Bình Dương. Tương tự, 4 cặp thi đấu giữa châu Mỹ với EMEA, 1 cặp thi đấu giữa Trung Quốc với châu Mỹ và cuối cùng 1 cặp thi đấu giữa Trung Quốc với EMEA.

Hai nhánh của 16 trận đấu này sẽ được chia và gọi thành Alpha và Omega. Đội chiến thắng của 2 nhánh sẽ bước vào trận chung kết VCT 2023 Lock In Sao Paulo, Brazil. Có thể thấy, giải đấu VCT 2023 Lock In Sao Paulo chỉ đang mới diễn ra ở giai đoạn các trận của nhánh Alpha, nhưng những cái tên nhăm nhe cho trở thành ứng cử viên đã và đang bắt đầu lộ diện

Hai nhánh của 16 trận đấu này sẽ được chia và gọi thành Alpha và Omega
Hai nhánh của 16 trận đấu này sẽ được chia và gọi thành Alpha và Omega

Xem thêm :

Top 4 ứng cử viên vô địch tại VCT 2023 Lock In Sao Paulo

Trong 32 đội thi đấu, khán giả của VCT 2023 Lock In Sao Paulo đã dự đoán 4 đội thi đấu dưới đây sẽ là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch của giải đấu này.

Team Liquid ứng cử viên vô địch

Đội hình mà Team Liquid mang đến VCT 2023 Lock In Sao Paulo gồm những cái tên như sau: Soulcas, Jamppi, Redgar, Nats và Sayf. Mặc dù 3/5 cái tên là cái tên mới của đội. Tuy nhiên, không vì thế mà sức mạnh của Team Liquid bị giảm đi. Redgar hay Nats khi ở đội cũ đều là những người thi đấu ấn tượng và còn giành chức vô địch tại VCT Stage 3 Master Berlin 2021 và về nhì tại Valorant Champions 2021.

Trong khi đó, đối với thành viên mới gia nhập còn lại – Sayf cũng có thành tích thi đấu khá ổn định. Với những nhân tố như vậy, nếu Team Liguid lên ngôi vô địch tại đấu trường VCT 2023 Lock In Sao Paulo là điều có khả năng xảy ra.

Top 4 ứng cử viên vô địch tại VCT 2023 Lock In Sao Paulo
Top 4 ứng cử viên vô địch tại VCT 2023 Lock In Sao Paulo

NRG ứng cử viên vô địch

Các thành viên tham gia trong đội hình thi đấu của NRG đều là những gương mặt quen thuộc tại hệ thống thi đấu của tựa game Valorant. Nếu như FNS, Victor, Crashies từng là đồng đội tại OpTic Gaming mà đạt thành tích Á quân tại Valorant Champion 2022. Thì các thành viên còn lại của NRG là những tuyển thủ nổi tiếng về chiến thuật.

Cùng với chiến thắng thuyết phục tại trận mở màn, thì không có lý gì để vote một vé trở thành ứng cử viên nặng kí cho ngôi vô địch tại VCT 2023 Lock In Sao Paulo năm nay.

Sentinels ứng cử viên vô địch

Đội hình chính của Sentinels gồm: TenZ, Sacy, PaNcada, Zekken, Dephh và SicK. Để chuẩn bị cho VCT 2023 Lock In Sao Paulo, Sentinels với những bản hợp đồng có giá trị lớn để mang những nhà vô địch của Valorant Champion 2022 về thi đấu cho mình tại giải đấu này, đoc chính là Sacy và PaNcada.

Trong khi đó, Sentinels lại sở hữu tuyển thủ ngôi sao chủ lực chính là TenZ. Điều người hâm mộ quan tâm lúc này, chính là chiến thuật và kịch bản của Sentinels sẽ được thể hiện như thế nào và sự phối hợp giữa TenZ với Sacy và PaNcada để có thể mang lại chức vô địch VCT 2023 Lock In Sao Paulo cho Sentinels.

Sentinels lại sở hữu tuyển thủ ngôi sao chủ lực chính là TenZ
Sentinels lại sở hữu tuyển thủ ngôi sao chủ lực chính là TenZ

LOUD ứng cử viên vô địch

Sacy và PaNcada đã về thi đấu cho Sentinels, nhưng sức mạnh của LOUD thì tuyệt đối không thể xem thường nếu không muốn thất bại. Nhà đương kim vô địch của Valorant Champion 2022 còn những cái tên đáng gờm khác như: Aspas, Less bat IGL saadhak. Họ đề là những cái tên với kinh nghiệm lão làng, chắc chắn LOUD sẽ là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch tại VCT 2023 Lock In Sao Paulo.

Với giải thưởng dành cho đội vô địch lên đến 100.000 USD, lại là giải đấu mở màn cho hệ thống giải đấu VCT 2023. Với sự hấp dẫn về quy mô tổ chức và giải thưởng, ngoài 4 cái tên tiềm năng cho ứng cử viên vô địch tại VCT 2023 Lock In Sao Paulo thì những đội thi đấu còn lại cũng không thể xem thường.

Kết luận

Bài viết trên đây đã mang đến khán giả top 4 cái tên hứa hẹn làm nên chuyện tại VCT 2023 Lock In Sao Paulo. Độc giả hãy theo dõi giải đấu này thông qua kênh Valorant Champions Tour Vietnam trên Youtube. Và tất nhiên sẽ có bình luận trực tiếp bằng tiếng Việt giúp bạn thuận tiện trong việc xem và hiểu các trận đấu. Ngoài ra, từng bỏ những bản tin hấp dẫn về trận đấu này từ các bài viết mới nhất của chúng tôi nhé.