Cách chơi Allain cùng trang bị, phù hiệu, bảng ngọc mạnh nhất

Allain-4

Allain đang là vị tướng thích hợp nhất với hai đường chính là lane solo top và đi rừng. Toàn bộ kỹ năng của vị tướng này cực mạnh, rất nhiều sát thương chuẩn cùng với lượng máu hồi khá lớn. Một khi đã hiểu được sức mạnh vị tướng này sẽ rất dễ dàng leo rank trong đấu hạng. Cùng Bongda24 tìm hiểu chi tiết về vị tướng này cùng với cách chơi,  lên đồ, sắp bảng ngọc và phù hiệu cho mùa mới nhất.

Allain đang là vị tướng thích hợp nhất với hai đường chính là lane solo top và đi rừng
Allain đang là vị tướng thích hợp nhất với hai đường chính là lane solo top và đi rừng

Giới thiệu bộ kỹ năng của vị tướng Allain

Là một hệ đấu sĩ tay ngắn với 2 thanh kiếm nhanh nhất thành Athanor cùng với chiêu thức của Allain Liên Quân cực kỳ ảo diệu và mạnh mẽ. Cùng chiêm ngưỡng 3 chiêu thức và 1 nội tại của vị đấu sĩ này sau đây:

Nội tại: Kiếm Gầm

Đòn đánh thường gồm có 4 thức, trong đó 3 thức đầu sẽ gây sát thương vật lý và sát thương phép. Và thức đánh cuối cùng sẽ gây ra sát thương chuẩn.

Khi đủ 8 lần sẽ được hồi một lượng máu đã mất và khi đủ 16 lần sẽ hồi gấp đôi. Đòn đánh thường của Allain cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi tốc đánh và cứ mỗi 1% tốc đánh sẽ chuyển thành 2 công vật lý.

Chiêu 1: Kiếm lưu ngân

Khi được kích hoạt sẽ hất tung kẻ địch ở ngay gần đó và khi đã tích tủ 3 thức trở lên sẽ gây ra 9 lần sát thương. Trong đó, 7 đòn chém đầu của kiếm lưu ngân sẽ gây ra sát thương hỗn hợp và 2 đòn chém cuối gây sát thương chuẩn. 

Đặc biệt, sẽ được miễn không chế khi đang tung chiêu và có thể chuyển hướng của đòn kiếm cuối cùng. Ngoài ra, chiêu thức này còn có thể gây ra chí mạng đồng thời kích hoạt hiệu ứng đòn đánh kên kẻ địch.

Chiêu 2: Kiếm toả mệnh

Chiêu thức gây sát thương và khoá chân kẻ địch đầu tiên trúng phải. Tối đa có thể dự trữ 2 lần kỹ năng này và chịu ảnh hưởng từ hồi chiêu của trang bị.

Chiêu cuối: Kiếm tất sát

Allain sẽ vào trạng thái không thể chọn làm mục tiêu và sau 1,5 giây xuất hiện làm chậm đồng thời gây sát thương chuẩn kèm 12% máu hiện tại của kẻ địch. Bên cạnh đó, cũng sẽ chuyển thành lá chắn cho bản thân trong 3 giây.

Khi bay vào đồng đội sẽ được tăng thêm tốc chạy, sát thương được gây ra cho đối phương có 50% chuyển thành lá chắn cho đồng đội trong 3 giây. Chỉ duy nhất Butterfly được thêm khả năng miễn khống chế trong thời gian Allain đang sử dụng chiêu cuối.

Là một hệ đấu sĩ tay ngắn với 2 thanh kiếm
Là một hệ đấu sĩ tay ngắn với 2 thanh kiếm

Xem thêm :

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho đấu sĩ song kiếm

Chiêu thức nào của Allain cũng rất mạnh nên có thể tùy ý tăng skill mà người chơi mong muốn. Cũng có thể tăng max skill 1 và 3, còn về late game sẽ tăng max chiêu 2.

Phép bổ trợ đi rừng hoặc đi top

Bộc phá: Là đấu sĩ đi top nên sử dụng phép bổ trợ này sẽ chiếm được thế thượng phong hơn đối thủ. 

Trừng trị: Phép bổ trợ này sẽ giúp farm rừng rất nhanh cùng với hiệu quả và bá đạo nhất. Trang bị chọn cho vị tướng này chính là theo hướng tốc đánh nên chọn cung bão tố là hợp lý nhất.

Build bảng ngọc mạnh nhất

Allain cần có khả năng công kích, tỷ lệ chí mạng, tốc đánh và xuyên giáp nên xây dựng bảng ngọc sau sẽ giúp áp đảo hơn trong đầu game.

  • Ngọc đỏ: Tỷ lệ chí mạng/Sát thương chí mạng 10 viên cấp III
  • Ngọc tím: Tốc đánh/Tốc chạy 10 viên cấp III
  • Ngọc lục: Công vật lý/Xuyên giáp 10 viên cấp III
Chiêu thức nào của Allain cũng rất mạnh
Chiêu thức nào của Allain cũng rất mạnh

Hướng dẫn chọn phù hiệu và lên đồ Allain

Để có một Allain bất khả chiến bại thì game thủ nên tham khảo thông tin sau để buff sức mạnh của vị tướng này lên đến đỉnh điểm nhất.

Phù hiệu

Phù hiệu có khả năng tăng sát thương nhất chính là Vực hỗn mang cùng với thành khởi nguyên. Với những điểm lướt tăng sát thương kết hợp cùng với đấu khí sẽ giúp cho tướng tăng một lượng sát thương cực lớn. Phù hiệu phụ bảo mệnh sẽ giúp hồi lượng máu nhất định cùng với thợ săn sẽ cộng dồn công vật lý và công phép.

Lên đồ Allain đi rừng và top bá đạo nhất

  • Trang bị đi top có công kích và phòng thủ: Giày kiên cường, Thánh kiếm, Vuốt hung tàn, Rìu Hyoga, Nanh Fenrir và Giáp hộ mệnh.
  • Đi rừng có nhiều tốc đánh hơn: Cung bão tố, Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Khiên huyền thoại và Giáp hộ mệnh.

Những tướng dễ dàng khắc chế Allain

Tận dụng điểm máu giấy của Allain các game thủ nên chọn những vị tướng có khả năng sốc dame mạnh mới có thể hạ gục được. Nên chọn những tướng như kriknak, Raz, Kreera, Murad hoặc là gấu Zuka. Những vị tướng này sẽ có sự cơ động cùng với sát thương kỹ năng lớn để gây khó dễ đối với đấu sĩ song kiếm này.

Ngoài ra có thể lên sách truy hồn hoặc đao truy hồn để khắc chế khả năng hồi máu nhất định. Khi đi đường top sẽ rất khó bị đánh bại nên tay song kiếm này thường là nỗi kinh hoàng của nhiều đấu sĩ khác.

Để có một Allain bất khả chiến bại
Để có một Allain bất khả chiến bại

Lời kết

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cách lên đồ Allain, bảng ngọc cùng với tướng khắc chế allain. Bongda24 sẽ hy vọng vào cách build đồ cùng phù hiệu này sẽ giúp game thủ leo rank dễ dàng hơn trong mùa giải này.