Cách chơi Triệu Vân Liên Quân dễ thắng nhất

trieu-van-1

Bạn có muốn đưa trò chơi Liên Quân Mobile của mình lên một tầm cao mới không? Bạn cũng đã từng cố gắng xách Triệu Vân vào trận đấu nhưng dường như không bao giờ có thể giành chiến thắng? Bongda24 sẽ cung cấp một hướng dẫn dễ hiểu để giúp bạn học cách chơi Triệu Vân và giành chiến thắng mọi lúc. Với một vài mẹo và thủ thuật đơn giản, chắc chắn game thủ có thể có khoảng thời gian giải trí tuyệt vời. Bắt đầu nào!

Cách chơi Triệu Vân Liên Quân dễ thắng nhất
Cách chơi Triệu Vân Liên Quân dễ thắng nhất

Giới thiệu kỹ năng của Triệu Vân

Triệu Vân Liên Quân – một vị tướng được mệnh danh là siêu đấu sĩ với bộ kĩ năng có sức sát thương cao. Với 1 combo có thể khiến những vị tướng máu giấy bên team đối thủ bốc hơi trong vòng một nốt nhạc. Sau đây sẽ giới thiệu bộ kỹ năng của vị tướng này.

Nội tại: Long Tướng

Cứ mỗi điểm hạ gục hoặc phụ sẽ tăng thêm cho tướng 12 điểm công vật lý và sẽ được cộng dồn tối đa 20 lần. Kèm theo đó là mỗi điểm hạ gục hoặc trợ sẽ hồi được 5% máu tối đa.

Chiêu 1: Long Huyết

Giúp bản thân tăng 80% tốc chạy trong 1,5 giây đồng thời xoá bỏ mọi trạng thái bất lợi đang bị gánh chịu. Đòn đánh thường tiếp theo sẽ được cường hóa, gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận và cũng khiến chúng giảm 50% tốc chạy trong 1,5 giây.

Chiêu 2: Long Hống

Triệu Vân quét thương và gây sát thương vật lý lên kẻ địch ở lân cận. Đồng thời tăng tốc đánh và hút máu cho bản thân trong vòng 3,5 giây.

Chiêu cuối: Long Kích

Nhảy bổ và mục tiêu gây sát thương chuẩn cực mạnh kèm theo hiệu ứng hất tung gây choáng 0,5 giây. Kèm theo những đòn đánh thường có sát thương chuẩn và khả năng miễn thương 20%, hiệu ứng kéo dài đến 5 giây.

Triệu Vân Liên Quân - một vị tướng được mệnh danh là siêu đấu sĩ
Triệu Vân Liên Quân – một vị tướng được mệnh danh là siêu đấu sĩ

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Triệu Vân Liên Quân

Chiêu 1 sẽ được dùng để áp sát đối thủ và giải hiệu ứng, chiêu 2 vừa gây được sát thương lại tăng tốc đánh và hút máu. Chiêu cuối tăng sát thương chuẩn và kèm miễn thương nên thứ tự tăng sẽ là ưu tiên chiêu 2 trước. Tiếp theo là nhất định phải tăng chiêu cuối mỗi khi đủ level và cuối cùng là chiêu 1.

Phép bổ trợ cho siêu đấu sĩ

Sau đây sẽ hướng dẫn lấy phép bổ trợ đi rừng hoặc đi top dành cho đấu sĩ mạnh nhất mọi meta. 

Đi rừng

Trừng trị: Một phép bổ trợ cực uy tín đối với đường rừng dành cho vị tướng này. Sử dụng phép bổ trợ này sẽ farm quái rừng nhanh hơn và kèm theo được cộng hiệu ứng khi đánh đủ 30 con quái.

Đi top

Tốc biến: Phép bổ trợ này sẽ có khả năng núp bụi đánh du kích rất cao. Hoặc có thể đuổi đánh team địch và chạy chết cũng rất tốt. Với phép bổ trợ này sẽ có những thiên biến vạn hoá tốt nhất để chạy trốn cũng như đuổi đánh đối thủ.

Bộc phá: Đây chính là phép bổ trợ được cao thủ đi đường tà thần sử dụng nhiều nhất. Với việc Triệu Vân là một vị tướng siêu đấu sĩ nên cùng chiêu thức bá đạo nên việc khô máu thường xuyên xảy ra trên vị trí đường top.

Đây chính là phép bổ trợ được cao thủ đi đường tà thần
Đây chính là phép bổ trợ được cao thủ đi đường tà thần

Xem thêm :

Bảng ngọc dành cho Triệu Vân trong meta mới nhất

Sau đây sẽ là bảng ngọc Triệu Vân đang được thịnh hành nhất cho vị tướng này, nhằm mục đích cường hóa tối đa sức mạnh nhất.

  • Ngọc Đỏ: Công vật lý/Xuyên giáp 10 viên cấp III
  • Ngọc Tím: Công vật lý/Tốc chạy 10 viên cấp III
  • Ngọc Lục: Công vật lý/Xuyên giáp 10 viên cấp III

Hướng dẫn lên đồ Triệu Vân đi rừng trong mùa mới nhất

Đây là vị tướng đặc biệt khi có chiêu cuối gây ra sát thương chuẩn, nên cũng không cần lên trang bị xuyên giáp. Sau đây sẽ là hướng dẫn lên đồ Triệu Vân và phù hiệu của vị tướng siêu đấu sĩ này.

Những cách build đồ đi rừng bá nhất

Sẽ tuỳ theo lối chơi và sở thích của game thủ sẽ có 3 cách lên đồ Triệu Vân thích hợp nhất sau đây:

  • Bộ trang bị tăng mạnh sát thương và dồn dame gồm: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Nanh Fenrir và Giáp hộ mệnh.
  • Bộ trang bị sốc sát thương cực khủng: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Thánh kiếm, Nanh Fenrir và Giáp hộ mệnh.
  • Bộ trang bị tăng gây sát thương và tăng khả năng chống chịu: Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Huân chương Troy và Giáp hộ mệnh.

Phù hiệu cho Triệu Vân

  • Ma tính: Sau khi xài chiêu cuối lập tức giảm thời gian hồi chiêu khác 30% và chiêu cuối được giảm 20% kèm theo 10% miễn thương. Đi kèm với chiêu cuối của vị tướng này tính cộng dồn sẽ có tổng là 30% miễn thương cùng với 35% kháng hiệu ứng của giày kiên cường. Vậy nên, phù hiệu này cũng khá là bá đạo đó.
  • Ma chú: Phù hiệu này có khả năng dồn sát thương rất mạnh mẽ. Ngay sau khi tung chiêu hoặc đánh thường đủ 3 lần thì phù hiệu sẽ kích hoạt và kèm theo sát thương phép khá lớn.
Đây là vị tướng đặc biệt khi có chiêu cuối gây ra sát thương chuẩn
Đây là vị tướng đặc biệt khi có chiêu cuối gây ra sát thương chuẩn

Lời kết

Toàn bộ thông tin về kỹ năng, cách lên đồ Triệu Vân và bảng ngọc đã được Bongda24 tổng hợp ở bài viết trên đây. Cũng hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho con đường leo lên thách đấu của các game thủ cũng dễ dàng hơn. Chúc các bạn sẽ thành công với nhưng build này cùng những kỹ năng đi kèm.