Free fire x bts sự kết hợp ngọt ngào

Free-fire-bts-2

Siêu nhóm nhạc Kpop BTS gần đây đã công bố dự án free fire x bts trong game mobile battle royale nổi tiếng Free Fire. Với lượng người hâm mộ quốc tế khổng lồ, sự hợp tác của BTS với Free Fire chắc chắn sẽ tạo ra một cơn địa chấn trong thế giới game. Dự án free fire x bts giữa hai tên tuổi giải trí lớn nhất thế giới sẽ có tác động như thế nào đối với cộng đồng game? Nó sẽ dẫn đến một làn sóng bùng nổ người chơi mới hay sẽ lụi tàn? Hãy cùng bongda24 tìm ra sự thật ngay sau đây!

Free fire x bts sự kết hợp ngọt ngào
Free fire x bts sự kết hợp ngọt ngào

Sự kiện free fire x bts

Gã công nghệ khổng lồ garena đã công bố rằng hãng đã bắt tay thành công cùng nhóm nhạc BTS ra mắt dự án free fire x bts

Thông tin bên lề

Mới đây trên trang chính thức của nhà phát hành Garena đã công bố rằng free fire x bts chính là bước đi đột phá. Dự án sẽ chứng kiến nhóm nhạc thần tượng BTS bước vào thế giới siêu ảo diệu trong Free fire, tất cả sẽ có trong những chương trình độc quyền vào tháng 3 này. 

Như vậy điều mà cộng đồng mong chờ nhất đó chính là các nhân vật trong game sẽ được bổ sung thêm 7 thần tượng của mình, điều này có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng được. Cộng đồng những bạn trẻ trước đây chưa từng biết đến game này, những chỉ sau màn công bố free fire x bts, ngay lập tức lượt tải về trên APP đã ghi nhận chiều hướng tích cực

Garena đã công bố rằng free fire x bts chính là bước đi đột phá
Garena đã công bố rằng free fire x bts chính là bước đi đột phá

Cách thức tham gia sự kiện free fire x bts

Theo thông tin chính thức, sự kiện free fire bts bao gồm nhiều hoạt động và nội dung mới được thiết kế dựa trên chủ đề nhóm nhạc BTS. Trong đó có chế độ chơi độc quyền mang tên “BTS World” cho phép người chơi có cơ hội tương tác với các thần tượng của mình. 

Ngoài ra, chương trình cũng sẽ bao gồm các hoạt động như thu thập vật phẩm, tham gia sự kiện trong game, đặt hàng các sản phẩm liên quan đến BTS và Free Fire và vô vàn các phần quà hấp dẫn. 

Cách tham gia như sau:

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ của garena sau đó nhập id cá nhân của mình. Di chuyển đến chuyên mục sự kiện và đăng ký nhận code, sau đó hãy dùng mã này tương tác với bạn bè của bạn. Bạn nhận mã của chính bạn bè của mình rồi điền vào ô nhận quà, sẽ nhận những phần quà có giá trị trong game lẫn ngoài đời. 

Chương trình Gen FF – BTS studio show

Một chương trình live được phát sóng bởi garena, khi mà tại studio này cả 7 thành viên BTS sẽ thảo luận chung về game Free fire. Nội dung chính xoay quanh vấn đề rằng nhóm nhạc sẽ tự mình thiết kế những trang phục và vật phẩm game trong dự án này. Trong thời gian này khi người chơi tham gia chế độ đảo sinh tồn sẽ được trải nghiệm bản đồ hoàn toàn mới, nơi mà các hình ảnh pano về nhóm nhạc BTS sẽ trải khắp bản đồ.

Không chỉ tại Việt Nam mới cảm nhận được sức nóng của sự kiện, mà cũng thời gian này toàn bộ các nơi trên thế giới đã bắt đầu bùng nổ. Ngay tại quảng trường thời đại mọi người đã tập trung tại đây thưởng thức các màn trình diễn của sự kiện free fire x bts. Những ca khúc mới của BTS đã tràn ngập các biển quảng cáo tại quảng trường này. Tại Ả rập – Maroc hay Đài Bắc Trung Hoa cũng tận hưởng trọn vẹn những chương trình thú vị của BTS theo nhiều cách khác nhau.

Chương trình Gen FF - BTS studio show
Chương trình Gen FF – BTS studio show

Xem thêm :

Sự ảnh hưởng của BTS với thế giới

BTS đã đạt được nhiều thành công lớn trong lĩnh vực âm nhạc và đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc của nhiều quốc gia. Nhóm cũng được coi là những nhà sản xuất âm nhạc tài năng với nhiều bài hát do chính các thành viên sáng tác.

Quy mô của nhóm đã tác động vào nhiều lĩnh vực khác như phim ảnh, truyền hình và thậm chí cả thương mại điện tử. Ký kết hợp đồng quảng cáo với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, tạo ra tác động tích cực về kinh tế cũng như quảng bá thương hiệu. Toàn bộ đội nhóm đã có nhiều hoạt động thiện nguyện đã tạo ra sự lan tỏa tích cực đến cộng đồng giải trí trên toàn cầu. 

Các thành viên thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và gây quỹ để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp thế giới. Với sức ảnh hưởng lớn như vậy thì dự án free fire x bts chắc chắn sẽ tạo ra cơn sốt toàn cầu

Việc BTS được công bố dự án free fire x bts chắc chắn sẽ tạo ra một làn sóng
Việc BTS được công bố dự án free fire x bts chắc chắn sẽ tạo ra một làn sóng

Kết luận

Việc BTS được công bố dự án free fire x bts chắc chắn sẽ tạo ra một làn sóng quan tâm và gây bùng nổ trong cả ngành công nghiệp game và âm nhạc. Với lượng người hâm mộ khổng lồ và phạm vi tiếp cận của BTS, có khả năng Free Fire sẽ thu hút được lượng người tham gia lớn hơn và thành công nhiều hơn trong tương lai. Bongda24 tin rằng free fire x bts chắc chắn sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực cho cả BTS và Free Fire.