Top 05 nhân vật Free Fire mạnh nhất 2023

5-nhan-vat-2

Hàng triệu người chơi Free Fire hiện nay nhưng rất hiếm ai biết được nhân vật Free Fire mạnh nhất là nhân vật nào. Do vậy, bài viết này của bongda24 sẽ giới thiệu đến game thủ của Free Fire top 05 nhân vật mạnh nhất 2023 của tựa game này.

Top 05 nhân vật Free Fire mạnh nhất 2023
Top 05 nhân vật Free Fire mạnh nhất 2023

Sơ lược về tựa game Free Fire

Free Fire hay còn được người chơi Việt Nam gọi với một cái tên Việt hóa là “Lửa Chùa” là một tựa game do nhà phát hành Garena (Trung Quốc) cho ra mắt vào ngày 23/08/2017. Tựa game này thuộc thể loại bắn súng dưới góc nhìn thứ ba. Tính đến năm 2021, Free Fire đã đạt con số 1 tỷ lượt tải xuống trên Google Play và hơn 100 triệu lượt tải xuống từ App Store.

Khái quát về cách chơi của Free Fire chính là cho phép tối đa 50 người nhảy dù lên một hòn đảo và phải tìm cách chiến đấu, triệt hạ nhau và tìm vũ khí. Game thủ có thể chơi theo đơn lẻ, theo cặp hoặc theo đội nhóm từ ba đến bốn người. Một trận đấu của Free Fire thường không kéo dài quá 20 phút.

Free Fire chính là cho phép tối đa 50 người nhảy dù
Free Fire chính là cho phép tối đa 50 người nhảy dù

Top 05 nhân vật Free Fire mạnh nhất 2023

Điểm khiến cho Free Fire trở nên nổi bật và khác biệt với các tựa game bắn súng từ góc nhìn thứ ba chính là hệ thống Free Fire nhân vật  và kỹ năng của các nhân vật. Mỗi nhân vật Free Fire sẽ có các kỹ năng khác nhau và dưới đây là top 05 nhân vật mạnh nhất của tựa game này.

DJ Alok – Nhân vật Free Fire mô tả theo bản gốc đời thực

Không chỉ sở hữu nhiều kỹ năng vượt trội, nhân vật Free Fire – DJ Alok còn khá đặc biệt khi được nhà phát hành game xây dựng dựa trên nguyên mẫu đời thực là ngôi sao âm nhạc người Brazil cùng tên. Một số kỹ năng tiêu biểu của nhân vật DJ Alok là tay phải có khả năng chữa bệnh và đồng thời giúp người chơi bất tử.

Ngoài ra, nhân vật này còn có khả năng tạo ra hào quang 5m, nghĩa là khi nâng tốc độ di chuyển của nhân vật lên tối đa thì máu của đồng minh có thể thăng 15%, phục hồi máu 5HP/s. Sự hữu ích trong việc chữa bệnh đã giúp nhân vật này đứng đầu trong số những nhân vật bán chạy nhất của Free Fire.

Kelly

Tại sao Kelly lại xuất hiện trong BXH top 05 nhân vật Free Fire mạnh nhất 2023 dù nhân vật này chỉ mới xuất hiện gần đây. Nhân vật này không chỉ có giao diện ưa nhìn mà sức mạnh của Kelly chính là yếu tố mà rất nhiều game thủ Free Fire ưa dùng. Đầu tiên, tốc độ của Kelly khi chạy nhanh tăng 1% và có thể lên đến 6% nếu người chơi ở level 8. 

Ngoài ra, nhân vật Free Fire này còn có khả năng sát thương và tiêu diệt đối thủ vừa nhanh chóng vừa mạnh mẽ. Nếu kết hợp với nhân vật DJ Alok thì sẽ tạo nên một thế trận hoàn hảo. Do đó, game thủ đã hiểu vì sao nhân vật này trong BXH 10 nhân vật mạnh nhất của Free Fire hay chưa.

Mỗi nhân vật Free Fire sẽ có các kỹ năng khác nhau
Mỗi nhân vật Free Fire sẽ có các kỹ năng khác nhau

Xem thêm :

Joseph

Nhân vật Joseph trong Free Fire là một nhà vật lý và cũng là một tay chơi. Kỹ năng của nhân vật này chính là do thám và phòng thủ. Ngoài ra với kỹ năng Nutty Movement giúp nhân vật này có thể tăng tốc độ di chuyển khi bị sát thương trong thời gian tạm thời.

Hayato

Hayato còn được gọi là Fireband, nhân vật Free Fire này có giao diện khá rực rỡ, màu xanh da trời là màu chủ đạo của nhân vật này. Hayato sau khi làm nhiệm vụ thức tỉnh, nhân vật này sẽ trở thành một cỗ máy tiêu diệt đối thủ với kỹ năng tấn công cực cao.

Ngoài ra nhân vật này còn có một kỹ năng khác chính là Art of Blades, kỹ năng này giúp giảm sát thương 35% và thời gian hồi chiêu là 50s. Nói chung kỹ năng này giúp Hayato trở thành nhân vật Free Fire có khả năng làm giảm sát thương.

Skyler

Có lẽ là Skyler là một nhân vật rất quen thuộc đối với cộng đồng yêu thích game Free Fire tại Việt Nam. Bởi nhân vật Free Fire này được tạo từ nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Kỹ năng nổi bật nhất của nhân vật Skyler chính là Wall Destroyer hiểu theo nghĩa tiếng Việt là Phá Hủy Băng Thành.

Kỹ năng này sẽ giúp cho người chơi hồi máu, đồng thời phá hủy Goo Wall trong vòng bán kính 100m. Và mỗi khi Goo Wall bị phá hủy thì nhân vật này sẽ được hồi máu. Ngồi ra, khi ở trạng thái mặc định của hệ thống, nhân vật Skyler còn có khả năng phá hủy 5 bức tường trong vòng 50 m. Và khả năng hồi máu trong vòng 60s.

Free Fire đều có những kỹ năng riêng
Free Fire đều có những kỹ năng riêng

Kết luận

Bảng xếp hạng Top 5 nhân vật Free Fire mạnh nhất năm 2023 chỉ mang tính tham khảo, do đó bên cạnh những nhân vật mà chúng tôi liệt kê ở phía trên thì các nhân vật khác của tựa game Free Fire đều có những kỹ năng riêng. Tùy vào tính toán của người chơi mà chọn nhân vật phù hợp với trận đấu và cảm ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.