Nạp Free Fire siêu đơn giản với các cách dưới đây

Nap-Free-Fire-2

Free Fire là một game bắn súng được nhiều người chơi trẻ yêu thích. Nếu bạn muốn biết cách nạp Free Fire, theo dõi những chia sẻ của bongda24 dưới đây. 

Nạp Free Fire siêu đơn giản với các cách dưới đây
Nạp Free Fire siêu đơn giản với các cách dưới đây

Kim cương là đơn vị tiền tệ của Free Fire và có thể được sử dụng để mở rương kho báu, mua quần áo và tham gia các sự kiện của nhà xuất bản. Nạp Free Fire an toàn luôn là vấn đề được game thủ quan tâm. Theo dõi những cách nạp Free Fire được bongda24 chia sẻ trong phần dưới đây. 

Nạp thẻ Free Fire – Các kênh nạp phổ biến nhất

Hiện nay, napthe.vn là kênh nạp tiền phổ biến và sôi động nhất trong cộng đồng game thủ. Ngoài ra còn có rất nhiều trò chơi Garena khác và người chơi có thể liên kết tài khoản của mình với trò chơi để tải dễ dàng. Nhưng trước tiên bạn cần biết tỷ giá quy đổi khi nạp tiền vào game được Garena hoàn trả dưới dạng kim cương như thế nào.

Nạp thẻ game Garena qua SMS hoặc OTP Thuê bao Viettel

Bấm “Viettel OTP” hoặc “Viettel SMS” để nạp thẻ và chọn mệnh giá thẻ game phù hợp. => Nhập số thuê bao Viettel của bạn và kiểm tra lại thông tin của bạn lại từ đầu. ⇒ Sau khi xác nhận, nhấp vào “Tiếp tục thanh toán”. => Lúc này hệ thống chủ động gửi SMS mã xác thực do người dùng nhập vào.

  • Hình thức nạp tiền này chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel và là thuê bao trả trước. 
  • Số tiền gửi tối đa cho hình thức nạp thông qua Viettel này là 2.000.000 VND/thuê bao/ngày.
  • Mỗi tài khoản game được nạp bằng một số điện thoại user Viettel khác nhau và không giới hạn số lần nạp thẻ Free Fire.
Nạp thẻ game Garena qua SMS hoặc OTP Thuê bao Viettel
Nạp thẻ game Garena qua SMS hoặc OTP Thuê bao Viettel

Nạp thẻ Garena qua SMS MobiFone hoặc OTP thuê bao

Chọn hình thức nạp thẻ “MobiFone OTP” hoặc “MobiFone SMS” => Chọn số tiền nạp phù hợp với nhu cầu nạp => Nhập số điện thoại MobiFone và nhấn “Tiếp tục thanh toán”.

Với cách nạp này, những lưu ý cũng tương tự như nạp qua Viettel, chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước và giới hạn số tiền nạp. 

Nạp Free Fire cho người dùng SMS VinaPhone

Tương tự như trên, nạp game Free Fire bằng thẻ VinaPhone cũng vô cùng dễ dàng. Chọn kênh thanh toán qua SMS VinaPhone => bấm “Xử lý thanh toán” để xem “Chi tiết giao dịch”.

Lúc này, hệ thống hiển thị cách để nhắn tin, bạn phải bấm chọn cú pháp và gửi tin nhắn đến tổng đài 888. Một cách nhanh chóng và dễ dàng khác là quét mã QR được hiển thị trên màn hình => Cuối cùng nhấn “Hoàn thành SMS gửi tổng đài”.

Shopee Pay cho phép người chơi nạp Free Fire

Ngoài những cách nạp thẻ game Free Fire trên, còn một số cách nạp game khác thông qua ứng dụng, ví điện tử, v.v… rất dễ dàng và tiện lợi. Hình thức mua bán qua Shopee Pay được nhiều người sử dụng và quan tâm. Hơn nữa, phương thức này còn có nhiều ưu đãi lớn cho người dùng lựa chọn. 

Đầu tiên bạn chọn kênh thanh toán Ví điện tử Shopee Pay của mình => chọn mệnh giá muốn nạp vào game. => Nhấn Tiến hành thanh toán => Hệ thống sẽ hiển thị mã QR cụ thể. Quét mã QR trên màn hình và nhấn “Hoàn tất thanh toán với ứng dụng Shopee Pay”.

Shopee Pay cho phép người chơi nạp Free Fire
Shopee Pay cho phép người chơi nạp Free Fire

Xem thêm :

Nạp thẻ Garena bằng ngân hàng trực tuyến hoặc thẻ VISA, Mastercard, Amex, JCB

Phương thức nạp Free Fire thông qua ngân hàng trực tuyến cũng được nhiều game thủ ưa chuộng vì sự tiện lợi và dễ sử dụng. Làm theo các bước dưới đây.

Chọn kênh thanh toán “Thẻ ATM – iBanking” => chọn số tiền cần nạp và cổng ngân hàng sử dụng, hiện nay website napthe.vn có nhiều ngân hàng trong nước để bạn lựa chọn.

Momo cho phép người dùng nạp thẻ Free Fire

Momo là phương thức thanh toán được nhiều người sử dụng. Phương thức thanh toán này cũng có một số quy định cụ thể, đó là tỷ lệ quy đổi tiền nạp Free Fire sang kim cương theo các chương trình khuyến mãi khác nhau.

Để áp dụng cách nạp Free Fire qua Momo, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Truy cập website napthe.vn để bạn dễ dàng hơn trong thanh toán với Momo => Chọn Garena và nạp gói nếu cần => Nhập địa chỉ email nhận thẻ, ưu tiên chọn Mail của bạn để liên kết Momo được thuận lợi hơn => Chọn Momo làm phương thức thanh toán sau đó xác nhận thông tin và phương thức thanh toán. 

Momo cho phép người dùng nạp thẻ Free Fire
Momo cho phép người dùng nạp thẻ Free Fire

Lưu ý gì khi nạp Free Fire các game thủ cần nhớ

Sau khi nạp tiền thành công, bạn có thể truy cập vào trang web nạp tiền và chọn cột “Lịch sử giao dịch” để kiểm tra xem game đã được nạp hay chưa. Sau khi chọn khoảng thời gian và nhấp vào “Tìm kiếm”, toàn bộ lịch sử gửi tiền sẽ hiển thị trên màn hình, bao gồm số lượng kim cương được chuyển vào, số tiền đã thanh toán, thời điểm, loại và phương thức giao dịch trong nạp Free Fire.

Mỗi tài khoản trò chơi cho phép bạn kiếm tiền không giới hạn từ những người dùng di động khác nhau, vì vậy bạn có thể thoải mái nạp tiền vào Free Fire của mình với nhiều lần đăng ký mà không phải lo lắng về số tiền bạn có. Nó ảnh hưởng đến tài khoản trò chơi của bạn.

Khi bạn nạp tiền vào Free Fire qua tin nhắn văn bản, số tiền sẽ được ghi nợ từ tài khoản ban đầu của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn luôn có đủ tiền trong tài khoản mạng di động trả trước của bạn.

Hy vọng những chia sẻ trên đây về cách nạp Free Fire có thể giúp ích cho bạn đọc trong việc chơi game Free Fire và giải trí hấp dẫn nhất.