Airi – Vị tướng sở hữu nét đẹp khả ái cùng skill bá đạo

Airi

Khi nhắc đến game giải trí online mang tên Liên Quân thì Airi là một cái tên vô cùng quen thuộc. Vị tướng sở hữu những skills vô cùng “đỉnh cao”, những người ưa thích chơi vị tướng này là những đối thủ vô cùng đáng gờm. Bongda24h chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vị tướng Ninja Rồng mạnh mẽ này.

Airi - Vị tướng sở hữu nét đẹp khả ái cùng skill bá đạo
Airi – Vị tướng sở hữu nét đẹp khả ái cùng skill bá đạo

Giới thiệu đôi nét về những kỹ năng của vị tướng Airi

Vị tướng này sở hữu những kỹ năng khá là đơn giản để có thể sử dụng. Những tay chơi mới có thể dễ dàng hiểu được kỹ năng của vị tướng này một cách hoàn hảo nhất.

Giới thiệu đôi nét về những kỹ năng của vị tướng Airi
Giới thiệu đôi nét về những kỹ năng của vị tướng Airi

Nội tại: Kỹ năng Sắc Lẻm

Mỗi một đòn đánh thường của vị tướng này sẽ làm giảm đi thời gian hồi kiếm khí là 1 giây. Với kỹ năng đặc biệt này của mình, Airi có thể dễ dàng làm giảm thời gian hồi của kiếm khí. Cùng với đó là thoải mái tung ra những cú đánh thường của mình.

Chiêu thứ 1: Được gọi là “Kiếm Khí”

Thời gian hồi chiêu là 8 giây.

Đây là một chiêu giúp vị tướng có thể tung ra một lượng sát thương nhất định, cùng với đó là làm choáng kẻ địch trước mắt.

Với kỹ năng này, Ninja Rồng có thể sử dụng kỹ năng một cách liên tục khi tận dụng một cách hiệu quả nhất có thể Nội Tại. Khiến vị tướng này trở thành vị tướng có kỹ năng “choáng” là người chơi khó chịu nhất. 

Skill thứ 2: Kiếm Vũ

Thời gian để hồi chiêu sau khi sử dụng là 8 giây.

Chiêu này giúp Airi có thể lướt và múa kiếm tác động vật lý theo hướng đã được chỉ định. Chiêu này có thể sử dụng tối đa là 3 lần để tấn công.

Đây là chiêu thức đặc biệt nhất của vị tướng này, một chiêu thôi mà tồn tại lên đến 3 lần để sử dụng. Skill này có thể giúp Ninja Rồng có thể lướt nhanh để tháo chạy hoặc là tấn công vào kẻ địch. Lượng sát thương mà vị Ninja này gây ra cũng lớn không thua kém gì những vị tướng khác.

Kỹ năng cuối cùng: Long kiếm

Đây là kỹ năng mạnh nhất của vị tướng này, thời gian hồi chiêu là 40 giây.

Kỹ năng này ngay khi bạn vừa nhấp vào sử dụng Airi sẽ ngay lập tức làm choáng kẻ địch. Tăng cường sát thương vật lý, tăng 100% tốc chạy trong 2.5 giây và 30% tốc đánh trong 8 giây. Mỗi một tướng địch khi trúng đòn sẽ giúp vị tướng này tăng thêm lá chắn.

Bảng ngọc phù hợp dành cho vị tướng Airi

Vị tướng Airi liên quân là một vị tướng có những đòn sát thương vật lý vô cùng mạnh mẽ. Vậy nên chọn chơi bảng ngọc như thế nào để có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của vị tướng này?

Bảng ngọc đấu sĩ Bảng ngọc sát thủ
Ngọc đỏ III sở hữu Tốc đánh/ Máu / Giáp Ngọc đỏ III chỉ sở hữu mỗi công vật lý
Ngọc tím III có cả Tốc đánh/ Tốc chạy Ngọc tím III nên có cả công vật lý/ Tốc chạy
Mang theo ngọc xanh lục III Công vật lý/ Xuyên giáp Ngọc xanh lục: Công vật lý/ Xuyên giáp

Trang phục nào của Airi hiện đang khiến nhiều game thủ yêu thích?

Vị tướng Ninja Rồng là một trong những vị tướng sở hữu nhiều trang phục đặc sắc nhất Liên Quân tính tới hiện tại. Vậy thì những bộ trang phục đó như thế nào lại được nhiều người ưa thích đến vậy?

Trang phục Bích Hải Thánh Nữ

Trang phục Bích Hải Thánh Nữ
Trang phục Bích Hải Thánh Nữ

Đây là trang phục mà những game thủ yêu thích vị tướng này khuyến khích là “phải có” trong bộ sưu tập cá nhân của mình. Không chỉ có những hiệu ứng vô cùng xuất sắc, những skills kỹ năng cũng được thiết kế vô cùng riêng biệt.

Đang trong một trận đấu, khi team địch nhìn thấy skin Bích Hải Thánh Nữ của Airi liên quân đều trở nên vô cùng e dè. Bởi chỉ có những tay chơi xuất sắc mới có thể đầu tư cho “con cưng” mình đến vậy.

Trang phục Kimono Liên Quân

Trang phục Kimono Liên Quân
Trang phục Kimono Liên Quân

Đây là một bộ trang phục tuyệt sắc, tay sử dụng một cây kiếm vô cùng đẹp mắt. Hiệu ứng vô cùng sắc sảo không hề thua kém gì trang phục Bích Hải Thánh Nữ. Đây là một trong những trang phục khiến vị tướng này trở thành một trong những đại mỹ nhân của Liên Quân.

Mẹo chơi Ninja Rồng vào cuối trận

Với vị tướng này thì các game thủ nên ưu tiên đẩy lẻ và chiến đấu đơn độc một đường. Hãy sử dụng nội tại để có thể tập trung di chuyển và hỗ trợ đồng đội khi cần thiết. Nếu lựa chọn cách đẩy lẻ và cướp rừng địch thì hoàn toàn có thể phù hợp.

Khi sử dụng cách này, bạn có thể dễ dàng lôi kéo và thu hút sự chú ý của địch vào mình để đồng đội có thể tự do di chuyển. Nhưng đây cũng không hẳn là một ý hay so với một vị tướng di chuyển vô cùng cơ động.

Đôi khi hãy thử sử dụng trò “núp và đánh” khi thấy địch di chuyển qua. Vào giữa và cuối trận thì nên chú ý đến những mục tiêu lớn như Rồng và Tà Thần. Khi giết chết được Tà Thần có thể tăng cường được khả năng đẩy đường cho đồng đội. Cùng với đó tỷ lệ chiến thắng cũng sẽ được tăng lên.

Airi là một vị tướng vô cùng thú vị và khó nhờn đúng không nào? Đối với những cao thủ thông thạo vị tướng này thì lại lâm vào một thế trận vô cùng khó khăn khi tham gia giao tranh. Nếu bạn cảm thấy thích thú vị tướng này và muốn tìm hiểu sâu hơn, hãy truy cập vào Bongda24h, chúng tôi có mọi thông tin mà bạn cần.