Cách lên đồ Illaoi tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Nữ Tu Thủy Thần không dễ chơi

Illaoi là một tướng đấu sĩ hàng đầu trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng gây sát thương lớn. Hãy cùng bongda24 tìm hiểu cách lên đồ chuẩn nhất cho Nữ Tu Thủy Thần.

Khái quát về Illaoi trong Liên Minh Huyền Thoại

Như bong da 24 đã đề cập, cô nàng sở hữu sát thương lớn. Ngoài ra nó còn duy trì trong thời gian dài và hồi máu cho một phần lớn sát thương mà Illaoi gây ra. Vị tướng này chuyển đổi cực kỳ tốt trong tất cả các giai đoạn của trận đấu. Thế nhưng chủ yếu trở nên mạnh mẽ vào cuối trận đấu, đặc biệt là khi kẻ thù muốn giao tranh trực diện. 

Illaoi có sức mạnh ấn tượng với các xúc tu
Illaoi có sức mạnh ấn tượng với các xúc tu

Trong những khoảnh khắc đó, cô ấy phát huy hết khả năng của mình như một tank đầy sát thương. Nữ Tu Thủy Thần gần như không thể bị tiêu diệt. Cô có khả năng hạ gục nhiều kẻ thù chỉ bằng một nút bấm. Illaoi gắn bó chặt chẽ nhất với các xúc tu vì cô triệu hồi chúng trên khắp Summoner’s Rift.

Các kỹ năng trong Liên Minh Huyền Thoại của cô bổ sung tập trung vào xúc tu, bao gồm Xúc Tu Tàn Phá (Q) và Thử Thách Linh Hồn (E). Với những đợt tăng sức mạnh gần đây cho một số trang bị đấu sĩ, cô đã đạt được thành công lớn trong xếp hạng đơn. 

Cách lên đồ chuẩn chỉ cho Illaoi 

Vật phẩm khởi đầu của Illaoi 

Nữ Tu Thủy Thần có một trong những máu cơ bản cao nhất ở cấp độ một. Điều đó có nghĩa là cô không cần phải mua Khiên Doran hoặc Kiếm Doran. Thay vào đó, cô sẽ muốn lấy Bình Thuốc Biến Dị để hồi máu và quan trọng nhất là hồi mana.  

Các trang bị chinh

Rìu Đen

Sau những lần tăng sức mạnh gần đây cho Rìu Đen, nó có giá trị rất lớn so với giá thành. Illaoi là tướng sử dụng Rìu Đen chính. Cô ấy có thể mua nó đầu tiên, thậm chí trước cả trang bị Thần Thoại của mình. Cô sẽ muốn tận dụng khả năng xuyên giáp. Nhờ các xúc tu và kỹ năng của mình, cô có thể nhanh chóng áp dụng nhiều điểm cộng dồn để đánh bại kẻ thù.

Cô solo 1 vs 1 dễ dàng
Cô solo 1 vs 1 dễ dàng

Găng Tay Băng Giá 

Cô ấy không còn lên Búa Rìu Sát Thần nữa và thay vào đó thích Găng Tay Băng Giá hơn. Có hai lý do cụ thể khiến cô muốn mua vật phẩm này. 

Thứ nhất, nó có chỉ số phòng thủ tuyệt vời, đặc biệt là trước hầu hết những người đi đường trên gây sát thương vật lý. Thứ hai, hiệu ứng nội tại của nó, áp dụng đòn tấn công tự động được tăng cường làm chậm trong một khu vực. Điều này làm cho việc tấn công bằng các xúc tu dễ dàng hơn nhiều. Cùng với việc cộng thêm tốc độ di chuyển của Rìu Đen, việc chạy thoát khỏi Illaoi càng trở nên khó khăn hơn. 

Giày Thép Gai/Giày Thủy Ngân 

Sự lựa chọn về giày tương tự như hầu hết các đấu sĩ. Bạn có thể chọn Giày Thép Gai hoặc Giày Thủy Ngân, tùy thuộc vào thành phần đội địch hoặc trận đấu. Trong hầu hết các tình huống, bạn có thể sẽ sử dụng Giày Thép Gai vì nó vô hiệu hóa một số sát thương của kẻ thù. Tuy nhiên, nếu bạn đang phải đối mặt với sự khống chế, Giày Thủy Ngân sẽ hoàn hảo hơn.

Trang bị cuối cùng

Búa Tiến Công

Sau khi kết thúc 2 trang bị cốt lõi, Illaoi thường thích lên Búa Tiến Công như trang bị thứ ba. Nó sẽ tăng sức mạnh đẩy lẻ của cô. Vật phẩm này không phải là một chỉ số tuyệt vời. Thế nhưng nó nhận được giá trị đáng kinh ngạc khi hiệu ứng nội tại được kích hoạt. 

Nữ Tu Thủy Thần không dễ chơi
Nữ Tu Thủy Thần không dễ chơi

Búa Tiến Công giúp tăng khả năng chống chịu và thêm sát thương cho các công trình. Xem xét rằng Nữ Tu Thủy Thần sẽ đảm nhận nhiệm vụ đẩy lẻ trong phần lớn thời gian, cô sẽ trở thành một sự hiện diện đầy đe dọa. 

Móng Vuốt Sterak

Móng Vuốt Sterak đã hoàn toàn biến mất khỏi meta sau những thay đổi lớn ở mùa giải trước. Kể từ đó, hầu như không ai mua trang bị này. Bây giờ nó đã nhận được một vài buff vào cuối mùa giải. Vậy nên nó có giá trị đối với một số tướng. Trong đó có Illaoi. Lá chắn thụ động sẽ giúp cô có đủ thời gian để tung combo trong giao tranh và hồi sinh trở lại từ bờ vực của cái chết. 

Thú Tượng Thạch Giáp

Cho đến nay, lối lên đồ của Nữ Tu Thủy Thần chủ yếu xoay quanh sát thương vật lý và máu. Thế nhưng nó không có bất kỳ khả năng chống chịu nào (ngoài nội tại của Búa Tiến Công). Đây là lý do tại sao Thú Tượng Thạch Giáp ngày càng trở nên phổ biến với tư cách là trang bị thứ 4 mạnh mẽ. Nó cho cả khả năng chống chịu và có thể tăng tùy thuộc vào số lượng tướng đã tấn công cô ấy.

Lên đồ chính xác cho Illaoi
Lên đồ chính xác cho Illaoi

Điều này đảm bảo một lượng giáp cân bằng, bất kể cô đang đẩy lẻ hay chiến đấu cùng đội. Thú Tượng Thạch Giáp sẽ bù đắp cho sự mất mát khả năng chống chịu từ Búa Tiến Công. Ngoài ra, cô còn nhận được một chiếc khiên khác có thể sử dụng bất cứ khi nào cô cần. 

Giáp Tâm Linh

Một sự thay thế tốt cho Thú Tượng Thạch Giáp là Giáp Tâm Linh. Hãy dùng vật phẩm này khi bạn muốn tăng khả năng hồi phục và lượng máu tối đa.  

Xem thêm: