Tachi mùa 25 tổng hợp về lối chơi và cách lên đồ và ngọc

tachi-4

Chào mừng đến với cẩm nang toàn diện về  siêu đấu sĩ Tachi của Season 25.  Với hướng dẫn này, bạn sẽ biết được lối trang bị cũng như bảng ngọc mà các cao thủ vừa mới cập nhật, với những lối chơi mới mẻ bạn hoàn toàn có thể vùi dập đối phương. Dựa theo lối chơi của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo theo cách riêng của mình. Bongda24 sẽ chỉ cho bạn mọi thứ bạn cần biết để đưa cái trình của bạn sang ngang với tầng lớp thách đấu. Vì vậy, hãy sẵn sàng lao vào cuộc chiến và ghi dấu ấn của mình trong bảng xếp hạng Tachi mùa 25.

Giới thiệu sơ lược về Tachi

Tachi là một trong những tướng chiến thuật đa đường trong liên quân mobile. Là một tướng đánh chính được xếp vào hàng đấu sĩ sát thủ, sử dụng thanh kiếm và các kỹ năng đặc biệt để gây sát thương cho tướng địch.

Tachi có khả năng tiêu diệt nhanh các kẻ địch và giúp đồng đội gây ra áp lực cực lớn cho team bạn. Nhân vật này có kỹ năng chính là Thập Tự Trảm, tạo ra một làn gió mạnh, gây sát thương cho kẻ địch và giảm tốc độ di chuyển khi đáp từ trên không trung xuống.

Ngoài ra, Tachi còn có khả năng di chuyển nhanh, tấn công liên tục và kết liễu đối thủ nhanh chóng. Với lợi thế như vậy đã kiên đấu sĩ này trở  thành một tướng đường trên tốt với khả năng giao tranh đi gank rất cao.

Tuy nhiên, Tachi cũng có những điểm yếu. Tướng này khá yếu về khả năng phòng thủ và dễ bị đánh bại trong những tình huống đối mặt với nhiều địch cùng một lúc. Những dẫu sao đây cũng là một tướng linh hoạt và cực kỳ quan trọng trong đội hình của liên quân. Với nhiều sự vượt trội thì đấu sĩ này chính là vị tướng được chơi nhiều nhất mùa 25.

Tachi mùa 25 tổng hợp về lối chơi và cách lên đồ và ngọc
Tachi mùa 25 tổng hợp về lối chơi và cách lên đồ và ngọc

Lối chơi mới của Tachi mùa 25

Cứ mỗi một mùa khác nhau thì lối đánh lại cần phải thay đổi, không chỉ riêng Tachi mà bất kể vị tướng nào cũng vậy mà thôi.

Đầu trận đánh

Chân lý của giai đoạn này vẫn là ôm fam, nếu đối đầu với các tướng dạng tù và bao cát thì hoàn toàn ta sẽ có thể ép và công liên tục. Những những vị đấu sĩ cơ động thì ta nên ôm fam và tận dụng tối đa các quái rừng nhỏ. Linh hoạt hỗ trợ rừng khi đoạt mục tiêu, và kết hợp ăn mạng khi có gank.

Thời điểm giữa trận

Tachi vẫn chưa thể càn lướt ở giai đoạn này, vì khi chưa max trang bị và không thể kết liễu tướng địch trong 1 round. Nếu vậy thì đương nhiên người nằm xuống vẫn là chính ta, hãy kiên nhẫn hỗ trợ team và tiếp tục fam.

Thời điểm cuối game

Khi bản thân đã lên đầy đủ trang bị có được một lượng dame kha khá thì chính giây phút này là bản thân có thể tung hoành ngang dọc. Khi có đủ lượng giáp cũng như dame là hoàn toàn có thể xông pha trận mạc. Lúc này Tachi nên kết hợp cùng tank lao vào phá vỡ phòng tuyến địch, khi ulti lên đồ đúng vị trí ad và sát thủ team địch. Lúc này chiến thắng là ăn chắc.

Lối chơi mới của Tachi mùa 25
Lối chơi mới của Tachi mùa 25

Bộ kỹ năng đến từ vị tướng Tachi

Mang trong mình vẻ bề ngoài của một lãng khách thì Tachi cũng sở hữu một bộ chiêu thức thần sau và vô cùng mạnh.

Nội tại – Phong ấn

Với nội tại gây ra sát thương ngang bằng 4% máu với tướng địch gần nhất, không dừng lại ở đây vị tướng này cùng hồi 8% máu và lập tức nhận 50% tốc chạy. Các dấu ấn sẽ xuất hiện khi thi triển chiêu thức, với 4 dấu ấn được xuất hiện thì bản thân chúng ta sẽ nhận thêm 25% tốc đánh cũng như tất cả sẽ hóa sát thương chuẩn.

Kỹ năng phá vân thức

Tại chiêu thức này, sẽ vung thanh đao theo một hướng thẳng và gây ra sát thương vật lý cũng như làm chậm tướng địch. Với quái hoặc lính thì mức độ ảnh hưởng sẽ tăng lên rất nhiều. Khi bản thân có đủ 4 khắc ấn sẽ tụ khí 1s sau đó vung 1 đao lưỡi liềm và gây ra sát thương chuẩn. Sau đó khi hết khắc ấn mỗi đòn đánh thường sẽ cộng thêm 20% sát thương chuẩn.

Chiêu thức phục ma bộ

Với kỹ năng này Tachi chỉ dùng làm đòn bẩy tấn công kẻ địch, hoặc rút khỏi giao tranh. Những khi dùng chiêu thức này vẫn có lượng STVL nhất định trên đường đi. Khi kết hợp với chém đao khí thì sát thương sẽ được tăng thêm.

Siêu tuyệt kỹ của Tachi – Thập tự trảm

Linh hồn của vị tướng này hội tụ trong tuyệt kỹ này, khi thi triển chiêu thức Tachi sẽ bay vút lên không trung. Sau đó chọn hướng chỉ định và đáp xuống gây STVL và làm chậm đến 90%. Khi đáp đất tất cả phong ấn được hồi phục hoàn toàn và hoàn toàn có thể thi triển đao khí.

Bộ kỹ năng đến từ vị tướng Tachi
Bộ kỹ năng đến từ vị tướng Tachi

Xem thêm :

Lên trang bị đầy đủ 3 hướng

Không chỉ là một đấu sĩ mà Tachi hoàn toàn có thể đi rừng cũng như hỗ trợ.

Trang bị đi rừng

Với rìu leviathan song song cùng đôi giày kiên cường thì lúc đầu game sẽ khá là trâu bò và thoải mái. Lúc này bạn fam quái sẽ không sợ team địch úp sọt và ăn mạng. Khi đã có một lượng vàng nhất định hãy lên ngay đao truy hồn nhằm hạn chế những tướng có tính chất hồi máu cao. Về cuối trận để thích hợp cho việc Tachi lăn xả hãy lên nanh fernir, khiên thất truyền và huân chương troy để nâng mức giáp lên tối đa.

Trang bị đi TOP

Với bộ trang bị này không có quá nhiều sự khác biệt đến từ đồ đi rừng, với giày kiên cường cũng như đao truy hồn sẽ là 2 món chính đầu trận. Khi tướng địch có quá nhiều sát thủ hãy lên full các loại giáp như khiên, huân chương troy, đao hồi sinh hoặc bổ sung thêm nanh fernir. Nếu bản thân bạn có khả năng tích nhiều phong ấn thì hoàn toàn có thể lên nanh fernir vào cuối trận.

Trang bị support

Với lối chơi supor mới được khai sáng vào thời gian gần đây nên bạn cứ lên full giáp và khiên. Cộng thêm món đồ phụ trợ là đã có thể thoải mái check map cho team. Bạn cũng có thể biến tấu Tachi theo kiểu lên 1 món công và full phong thủ. Với tướng này sở hữu sát thương chuẩn nên bạn không được phép lên đồ chí mạng.

Lên trang bị đầy đủ 3 hướng
Lên trang bị đầy đủ 3 hướng

Cách combo bá đạo nhất hiện nay

Khá khó để diễn tả bằng ngòi bút khi mà mô phong lại quá trình combo của Tachi này, khi không có ulti bạn sẽ làm như sau: Kích hoạt dấu ấn bằng chiêu thức 1 sau đó chém thường nhằm bật thêm dấu ấn. Thi triển chiêu thức 2 cắt ngang tướng địch sau đó quay lại chém long sát.

Cũng có thể quất chiêu 1 sau đó lướt chiêu 2 đánh thường rồi thực hiện ngay chiêu cuối nếu có. Thực ra thì có nhiều bạn đều đánh theo quan điểm cá nhân nên tốt nhất cứ dựa theo sở thích mà đánh, miễn là hạ được đối thủ dễ dàng nhất.

Tăng điểm, bảng ngọc và phù hiệu

Với bộ phù hiệu cũng như bảng ngọc hợp lý, Tachi hoàn toàn có thế lấy lợi thế từ những phút đầu game.

Tăng điểm, bảng ngọc và phù hiệu
Tăng điểm, bảng ngọc và phù hiệu

Cách tăng điểm kỹ năng

(Hình)

Bảng ngọc

Bộ ngọc đỏ: 10 viên Giáp/Máu tối đa vàTốc đánh.

Bộ ngọc lục: 10 viên Máu tối đa và Giảm hồi chiêu

Bộ ngọc tím: 10 viên Tốc đánh và Tốc chạy.

Với bộ ngọc này sẽ ưu tiên về phòng thủ hơn là tấn công, khi bạn am hiểu nhiều về vị tướng này thì hoàn toàn có thể biến đổi theo sở thích của mình. Những hay nhớ vị tướng này là đấu sĩ và rất cần sự trâu bò.

Phù hiệu và bổ trợ

Hãy sử dụng bộ mộc giáp như những tướng đỡ đòn, khi lên bộ phù hiệu này có thể sẽ linh hoạt ra vào rừng nhằm hỗ trợ đồng đội một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn yêu lối chơi đột phá thì hãy lấy tốc biến, còn solo thì chọn cho mình phép bổ trợ bộc phá.

Tướng nên kết hợp cũng như khắc chế

Một vị tướng cần sự hỗ trợ của tank thì sẽ rất e ngại khi đối đầu với lối chơi linh hoạt. Khi được sát cánh cùng Mina, Toro hoặc Maloch thì sức mạnh gần như được nâng lên tối đa. Đặc biệt khi kết hợp cùng Maloch với kỹ năng sát thương chuẩn. 2 vị tướng sở hữu sát thương chuẩn thì chắc chắn với một đòn đánh sẽ kết liễu ngay các anh hùng máu giấy. Nhưng khi gặp các chất tướng linh hoạt, biến hóa ảo diệu thì Tachi rất khó bắt đặc biệt là Eland’orr, Raz, Fernik.

Điểm mạnh và yếu của tướng này

Tachi là một trong những tướng đấu sĩ những là không hoàn toàn sử hữu chất trâu bò nhưng bù lại chính là khả năng kết hợp tấn công và kỹ năng biến hóa. Tuy nhiên, nếu so với những tướng cận chiến khác, Tachi có những điểm mạnh yếu mà bạn cần biết.

Một điểm mạnh của Tachi là khả năng tấn công từ khoảng cách xa. Tướng này ta có thể sử dụng kỹ năng Thập tự trảm để tấn công đối thủ một cách an toàn. Đồng thời, khả năng phá vỡ giáp của Tachi cũng rất cao nhờ sát thương chuẩn, giúp vị anh dùng này có lối tấn công rất hiệu quả.

Tuy nhiên, điểm yếu của Tachi là máu khá giấy so với các đấu sĩ khác. Vì là một tướng cận chiến cùng với máu mỏng, sẽ dễ bị tấn công bất ngờ và nhanh chóng bị hạ gục nếu không được hỗ trợ bởi đồng đội. Hơn nữa, Tachi cũng thiếu khả năng đột biến nếu không còn dấu ấn, do đó cần phải dựa vào đồng đội che chắn nếu không muốn đột tử.

Để chơi Tachi hiệu quả, bạn nên phối hợp tốt với người đi rừng để tạo ra những đòn tấn công sắc bén và tránh bị đối thủ núp bụi đánh lén. Tachi có thể trở thành một tướng cận chiến rất đáng sợ nếu bạn chơi một cách thông minh và có thể check map tốt.

Điểm mạnh và yếu của tướng này
Điểm mạnh và yếu của tướng này

Lời kết

Cuối cùng thì với tướng Tachi mùa 25 trong game liên quân mobile yêu cầu bạn phải đến đúng trang bị và bảng ngọc theo mùa, để đạt hiệu suất tối đa. Với chiến lược như hưỡng dẫn trên hoàn toàn bạn sẽ trở thành một best Tachi thực thụ. Bongda24 tin rằng với sự kiên trì khổ luyện và sáng tạo thì bảng xếp hạng mùa này sẽ có sự hiện diện của bạn, đó là một kết quả hoàn toàn xứng đáng.