Zata Tuyệt Đỉnh Bất Bại Cùng Những Kỹ Năng Đánh Siêu Chuẩn

zata-4

Zata vốn dĩ được nhiều anh em game thủ biết đến là một con quái vật sốc sát thương. Đặc biệt, con quái vật này hoàn toàn có thể cân 2 cân 3 một cách rất dễ dàng. Tuy nhiên, để có thể kiểm soát sức mạnh mãnh liệt của vị tướng này thì không phải là điều đơn giản đối với nhiều anh em game thủ. Nội dung bài viết dưới đây của Bongda24 sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về những kỹ năng đánh siêu chuẩn của Zata.

Zata Tuyệt Đỉnh Bất Bại Cùng Những Kỹ Năng Đánh Siêu Chuẩn
Zata Tuyệt Đỉnh Bất Bại Cùng Những Kỹ Năng Đánh Siêu Chuẩn

Hé lộ 4 chiêu thức bất bại của vị tướng Zata

Phải chăng bạn vẫn đang tò mò muốn tìm hiểu về sức mạnh bất bại của một vị tướng mang tên Zata? Nếu như vậy thì bạn càng không có bất kỳ lý do gì để từ chối tham khảo nội dung chuyên mục chia sẻ ngay bên dưới đây.

Nội tại – Phong sát: Tuyệt chiêu bất bại của Zata 

Đòn đánh thường thứ 3 của vị tướng Zata mặc định sẽ được cường hóa gây 200 sát thương lên mọi kẻ địch trên đường bắn. Bên cạnh đó, khi những chiêu thức bất bại của vị tướng này được tung ra, đặc biệt chống lên nhau. Thì ngay lập tức sẽ kích hoạt nội tại bùng nổ gây 200 sát thương lên tất cả những kẻ địch trên đường bắn. 

Được biết, nội tại này sẽ giúp vị tướng Zata tạo nên một lực sát thương kẻ địch cực kỳ cao, rất có lợi ở giai đoạn đầu game. Bởi lẽ, nó vừa có thể tạo được lực sát thương ổn định vừa có thể farm lính nhanh. Đồng thời, gank đường nhiều lần góp phần tạo nên khối áp lực rất lớn co team địch.

Ngoài ra, bạn cũng nên di chuyển một cách cẩn thận. Bởi vì, ở giai đoạn đầu game, đặc biệt khi chưa lên level 4 thì cơ hội lên bảng của bạn sẽ rất cao. 

Hé lộ 4 chiêu thức bất bại của vị tướng Zata
Hé lộ 4 chiêu thức bất bại của vị tướng Zata

Tuyệt chiêu bất bại 2 – Ưng Gào 

Khi tung chiêu thức, vị tướng sốc sát thương này thường sẽ bắn ra một phi đạn được xác định giảm dần trên phạm vi. Được biết, kẻ địch trúng đòn sẽ phải hứng chịu 275 sát thương phép.

Khi đã hoàn toàn bay đến điểm cuối, phi đạn sẽ tiếp tục nổ tung và gây 275 sát thương phép lên mọi kẻ địch trên đường bắn. 

Tuyệt chiêu bất bại 3 – Vòi Rồng

Vị tướng này đã thành công tạo nên một cơn lốc tại điểm chỉ định gây 300 sát thương phép lên mọi kẻ địch trên đường bắn. Đồng thời, khi tướng địch chính thức bị trúng chiêu sẽ mặc định bị làm chậm mọi động tác trong khoảng 2 giây. 

Được biết, cơn lốc này sẽ quay lại vị trí của vị tướng sốc sát thương đang đứng tại thời điểm tung chiêu. Bên cạnh đó, tuyệt chiêu bất bại này theo tìm hiểu được dự trữ với số lần tối đa là 2.

Tuyệt chiêu bất bại 4 – Thiên Dực 

Đây được đánh giá là chiêu thức quan trọng nhất của vị tướng sốc sát thương. Đồng thời, đây cũng chính là chiêu thức làm nên thương hiệu của vị tướng này với sự cơ động, linh hoạt khiến tất cả đối thủ đều phải cảm thấy khó chịu. 

Hơn nữa, chiêu thức Thiên Dực còn tạo được một lực sát thương cực kỳ lớn cho kẻ địch. Đặc biệt, khi bay lên, vị tướng sốc sát thương hoàn toàn có thể gây ấn tượng mạnh với nhiều game thủ với khả năng tạo lực sát thương theo % máu. 

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Zata chuẩn cao thủ
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Zata chuẩn cao thủ

Xem thêm :

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Zata chuẩn cao thủ

Dưới đây là nội dung hướng dẫn chi tiết cách chơi vị tướng sốc sát thương liên quân mobile siêu Hot hiện nay chuẩn cao thủ được nhiều anh em tìm kiếm nhất. 

Mở đầu trận đấu

Khi mới bước vào giai đoạn đầu của trận đấu, bạn nên nâng chiêu 1 trước bởi độ sát thương gây ra cho kẻ địch sẽ nhiều hơn. Đồng thời, phải cố gắng Farm thật nhanh đợt lính đầu. Sau đó hãy đi gank. 

Nếu như xảy ra giao tranh ở giai đoạn đầu của trận đấu, tốt nhất bạn chỉ nên giữ vững vị trí. Đồng thời, cố gắng tận dụng tốt nội tại chồng chiêu của bản thân kết hợp với đòn đánh thường cường hóa để tấn công kẻ địch.

Giai đoạn giữa trận đấu

Bước vào giai đoạn giữa của trận đấu, đây cũng chính là khoảng thời gian mạnh nhất của vị tướng sốc sát thương. Vì thế, bạn hãy cố gắng lướt thật nhiều để có sát thương càng lớn. 

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể rút lui bằng tuyệt chiêu bất bại cuối của mình để tạo nên những pha giao tranh. Khi bước vào giao tranh, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi đồng đội của mình vào trước. Bởi nó sẽ cứu được bạn một mạng đấy! 

Giai đoạn cuối trận đấu

Cuối trận đấu, tốt nhất bạn hãy di chuyển theo team để tiện hỗ trợ lẫn nhau. Tránh tuyệt đối chiến thuật đi lẻ. Vì đây cơ bản chính là giai đoạn nhạy cảm nhất của trận đấu. 

Nếu như bạn di chuyển đơn lẻ thì xác suất bị team địch lật kèo sẽ cực kỳ cao. Việc bạn nên thực hiện ở giai đoạn cuối trận đấu chính là cẩn trọng trong di chuyển và cố gắng giữ thật tốt vị trí.  

Đồng thời, bạn cũng nên cố gắng dùng combo càng nhiều lướt càng nâng cao hiệu quả quật ngã đối thủ. 

Tuy nhiên, bạn phải thực hiện tất cả thao tác thật nhanh. Bởi nếu như thực hiện chậm trong những pha giao tranh đôi khi bạn sẽ bay màu trước khi chính thức bay. 

Rèn luyện sức mạnh vị tướng sốc sát thương mang tên Zata
Rèn luyện sức mạnh vị tướng sốc sát thương mang tên Zata

Lời kết

Hy vọng rằng với tất cả những thông tin được chia sẻ chi tiết trong nội dung bài viết trên đây của Bongda24 sẽ giúp ích cho quý bạn đọc trong hành trình rèn luyện sức mạnh vị tướng sốc sát thương mang tên Zata nhé! Hãy chọn lọc và áp dụng những tuyệt chiêu phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất với lối đánh của mình nha.