Veera liên quân mùa 25 cách lên trang bị bá đạo nhất

veera-1

Vị tướng pháp sư Veera liên quân đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong mùa giải 25 của tựa game này. Với bộ kỹ năng phép mạnh mẽ và khả năng lên trang bị thuộc hàng tốt nhất game, cô bé quỷ này đã trở thành một thế lực đáng gờm. Năng lực chiến lược và kỹ năng chiến đấu của vị tướng này đã khiến cô ấy trở thành một nỗi ám ảnh, và đội hình đã bắt buộc phải cấm veera. Vậy, cách lên trang bị tốt nhất cho vị tướng này là gì? Cùng bongda24 soi mói tất cả về vị tướng này sau đây.

Giới thiệu vị tướng pháp sư Veera liên quân

Veera liên quân là một trong những vị tướng pháp sư đáng sợ nhất trong game mobile này, với khả năng tấn công mạnh mẽ và không chế đối thủ đáng kinh ngạc. Với tạo hình nhân vật lấy cảm hứng từ ác quỷ trong thần thoại cổ đại, Veera được yêu thích không chỉ bởi sức mạnh, kỹ năng mà còn là một yêu nữ dễ thương.

Kỹ năng “Dơi địa ngục” của Veera sẽ tạo ra đòn tấn công đường thẳng và gây sát thương phép, đồng thời “Hôn gió” giúp khống chế định thân đối thủ. “Mê hoặc” là nội tại và khi đánh trúng địch sẽ làm giảm kháng phép của đối thủ, trong khi “Tiểu quỷ” sẽ dồn dập tấn công đối thủ từ mọi hướng.

Với những khả năng cơ động này, Veera thường được sử dụng trong các trận đấu có yếu tố quyết định. Nếu bạn đang nhắm đến một vị tướng pháp sư có sức mạnh và khả năng kiểm soát đối thủ tuyệt vời, thì veera liên quân là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Veera liên quân mùa 25 cách lên trang bị bá đạo nhất
Veera liên quân mùa 25 cách lên trang bị bá đạo nhất

Hướng dẫn chơi veera

Với cách chơi veera thì sẽ có 3 giai đoạn để chúng ta áp dụng, từng thời điểm sẽ có cách chơi riêng biệt.

Đầu trận đấu

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, Veera cần bộc lộ sức mạnh của các chiêu thức để tạo ra lợi thế sớm. Để làm được điều này, bạn cần phải tận dụng lượng công phép cao của Veera để tiêu diệt nhanh chóng các lính địch ở đường giữa, đồng thời liên bạn cần liên tục di chuyển qua các khu vực khác để có thể kiểm soát các map quan trọng trên bản đồ.

Bên cạnh đó, để giúp đội hình của mình giành lấy ưu thế, các bạn còn có thể tấn công rừng địch để gây sức ép và làm nản long team địch. Khi mà đã xâm chiên được từng đối phương thì veera liên quân sẽ là rất trùm.

Veera liên quân giai đoạn giữa game

Khi trận đấu đã diễn ra được phân nửa, Veera đã được trang bị khá đầy đủ đồ nghề, giúp tướng này sở hữu lượng công phép khá tốt. Tuy nhiên, để có thể kết hợp với đội hình của mình và tiêu diệt đối thủ, Veera cần núp bụi và hỗ trợ turn đối phương.

Mặc dù đã mạnh nhưng Veera liên quân  không được phép tự tin và quá tự mãn. Chúng ta cần chọn vị trí phù hợp để lộ size của đối phương, từ đó có thể dễ dàng sock dame ad và mid team địch. Chỉ cần cẩn thận và khéo léo, Veera sẽ liên quân sẽ trở thành một tướng pháp sư vô cùng khiếp sợ, khiến các tướng máu giấy có thể bốc hơi ngay 1 nốt nhạc.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn này, Veera liên quân cần phải cực kỳ cẩn thận và quyết đoán. Bạn cần chọn cho mình một vị trí an toàn để có thể tham gia gây sát thương lẻ vào các cuộc giao tranh tổng. Lúc này, các tướng sát thủ đối phương đã có đầy đủ đồ nghề và rất nguy hiểm, chỉ cần một nước cờ sai thì Veera có thể bị lên bảng đếm số ngay tức khắc. Do đó, vị trí trú ẩn trong đội tình là cực kỳ quan trọng. Nếu bạn lơ là, thi cả team bạn sẽ phải nhận kết quả không đáng có.

Hướng dẫn chơi veera
Hướng dẫn chơi veera

Bộ chiêu thức chuẩn của veera

Hãy tìm hiểu 4 kỹ năng dưới đây một cách cẩn thận nếu bạn muốn mình là một best veera liên quân.

Kỹ năng Mê Hoặc

Đây chính là trái tim của cô bé yêu quái này, khi thoạt bất kỳ giao tranh nào thì sẽ được bổ sung 20% tốc chạy. Những bạn lưu ý là nó không cộng dồn với trang bị giày hermes nhé. Ưu thế này giúp vị pháp sư như được sở hữu giày tốc chạy ngay từ những level đầu.

Kỹ năng Dơi Địa Ngục

Thoạt nghe có vẻ hơi rùng rợn nhưng không, đây không mang yếu tố quyết định với vera. Đơn giản một đường công thẳng với tạo hình của một chú dơi lao vào tướng địch nhưng lại không gây quá nhiều sát thương. Thường thì kỹ năng này chỉ hỗ trợ cấu rỉa hoặc kết liễu đối thủ máu thấp.

Chiêu thức Hôn Gió

Đúng nghĩa chính là một nụ hôn chết chóc, khi thi triển kỹ năng cô nàng tạo ra một cú kiss với hình trái tim bay ra. Lập tức định thân tướng địch trong vòng 1.5 giây, đây gần như là tuyệt kỹ quyết định đến sự thành công của vị pháp sư này. Với thời gian định thân rất lâu thì hoàn toàn có thể trở thành một support cho ad vào cuối game.

Tuyệt kỹ Tiểu Qủy

Đây chính là trái tim của veera liên quân, khi kết hợp cùng kỹ năng hôn gió và dơi địa ngục tiểu quỷ sẽ là đòn kết liễu. Khi thi triển sẽ xuất hiện 5 chú dơi chết chóc liên tục tấn công vào đối phương. Điểm đặc biệt ở đây chính là khi đã thi triển cho dù địch có tốc biến hay đi đâu chăng nữa các chú dơi này sẽ tìm đến tấn công.

Bộ chiêu thức chuẩn của veera
Bộ chiêu thức chuẩn của veera

Xem thêm :

Hướng dẫn lên đồ mùa 24

Veera liên quân cần có một bộ trang bị cần thiết để có thể tận dụng tối đa lượng công phép của mình. Đầu tiên trang bị giày phù thủy và trượng bùng nổ để tăng lượng công phép cũng như khả năng giảm hồi máu và kháng các hiệu ứng khống chế. Khi rừng đối phương càn quét sẽ dễ dàng thoát chết.

Khi đã được fam và có một lượng tiền nhất định thì sẽ lên cho mình trượng hỗn mang, vương miện hacate hay sách truy hồn. Veera có thể tăng sát thương cho mục tiêu và trở nên đáng sợ hơn với lượng công phép và kháng phép cộng thêm hãy nhớ có thể ưu tiên lên sách truy hồn trước nếu tướng địch có hút máu.

Trang bị cuối cùng nếu team đang ép thì có thể lên sách thánh, nếu đội hình đang bị ép có thể lên quả cầu băng sương nhằm chống lại các đòn chí mạng từ địch. Với bộ trang bị này veera liên quân có thể dễ dàng đạt MVP trong trận đấu.

Hướng dẫn lên đồ mùa 24
Hướng dẫn lên đồ mùa 24

Trang bị phù hiệu chính và phụ

  • Tháp quang minh, tăng ST, chí mạng, Thần quang cho phù hiệu chính.
  • Vực hỗn mang, tăng điểm sát thương cho nhánh phù hiệu phụ.

Bộ phù hiệu chính này hoàn toàn có thể giúp cho veera nâng sát thương phép lên mức tối đa. Khi chọn tháp quang minh với các điểm tăng sát thương phép, chí mạng và thần quang sẽ khiến cho vị tướng này sốc dame ngay từ những level đầu tiên. Cùng với đó là cả hai điểm tăng ST ở nhánh phụ vực hỗn mang với hai điểm tăng sát thương cũng giúp Veera tăng thêm rất nhiều điểm công phép. Phép bổ trợ tốt nhất của veera liên quân mà các cao thủ khuyên chọn là là tốc biến hoặc tốc hành để bù đắp việc di chuyển khá chậm chạp trong game. Với tốc biến bạn hoàn toàn có thể đoạt mạng nhanh chóng từ tướng địch khi giao tranh.

Bảng ngọc phù hợp

Trang bị ngọc đỏ: Công phép/Xuyên giáp phép 10 viên

Trang bị ngọc tím: Tốc đánh/tốc chạy 10 viên

Trang bị ngọc xanh: Xuyên giáp phép/tốc đánh 10 viên

Để chơi tốt vị tướng này và tao ra lợi thế ngay từ những phút đầu tiên, bạn cần có cho mình một bảng ngọc chuẩn. Với các bảng đã được gợi ý sẵn, tất cả sẽ cung cấp cho veera liên quân này một sức mạnh phép tổng thể. Cùng với khả năng hút máu được bổ trợ tối đa thì veera hoàn toàn có thể sống sót trong bất cứ cuộc giao tranh nào.

Tăng skill và cách combo veera liên quân
Tăng skill và cách combo veera liên quân

Tăng skill và cách combo veera liên quân

Nếu bạn chỉ cầm tướng veera liên quân và đánh theo một cảm tính thì bạn chẳng bao giờ thắng được cả. Cần biết ưu tiên điểm nào là phù hợp với thời điểm nào trong game.

Hướng dẫn cộng điểm kỹ năng

( Hình)

Cách combo chiêu thức

Khi chơi veera liên quân đừng vội vàng dùng skill 2 mà hãy núp bụi và dùng skill 1 khi thấy địch, sau đó dùng skill 2 và ulti cuối cùng quay lại kỹ năng đầu. Phải combo như vậy thì trong 1 round đánh bạn mới có thể dùng 2 lần kỹ năng 1, nếu dùng chiêu 2 trước thì sau khi ulti bạn chưa có hồi kịp kĩ năng 1. Như vậy đối phương đã có dư thời gian để kết liễu bạn.

Kết hợp tướng và khắc chế của pháp sư veera

Đương nhiên bất kể vị tướng nào cũng có một đội hoàn hảo cho mình, những mỗi tướng lại có cách khắc chế riêng biệt. Và veera liên quân cũng không ngoại lệ.

Hội tướng đồng minh

Cho dù cô ác quỷ này có khống chế tốt đến đâu nhưng với khả năng di chuyển không linh hoạt của mình, thì hoàn toàn có thể bị hành từ những tướng địch cơ động. Vì vậy các siêu đỡ đòn và hỗ trợ như gildur, baldum hay cả rouie sẽ là những tường chắn dame tốt nhất. Chốt lại khi có những cái tên này bảo kê thì veera liên quân sẽ không bao giờ sợ bất kỳ ai.

Tướng khắc tinh

Với lượng máu được xếp vào hàng giấy nhất trong các vị pháp sư liên quân, thì việc bị các sát thủ sốc dame là điều đáng sợ nhất. Như kriknak, triệu vân, hay là butterfly đều có thể khiến vị pháp sư này lên bảng trong một nốt nhạc mà không kịp phản kháng. Còn đấu sĩ florentino là khắc chế đặc biệt của veera liên quân, khi mà kích hoạt thì đấu sĩ này sẽ kháng mọi hiệu ứng kể cả hôn gió của veera.

Kết hợp tướng và khắc chế của pháp sư veera
Kết hợp tướng và khắc chế của pháp sư veera

Lời kết

Cuối cùng, vị tướng pháp sư Veera liên quân mobile mùa 24 là sự lựa chọn tối ưu nhất. Veera mang đến sự kết hợp độc đáo giữa các chỉ số và kỹ năng tuyệt vời khiến cô trở thành một nỗi sợ hãi trong bất kỳ đội hình nào. Với bộ kỹ năng đa dạng của cô ấy có thể xoay chuyển cho bất kỳ đội nào trong những tình huống nghẹt thở. Bongda24 tin rằng với vị tướng Veera liên quân, bạn có thể chắc chắn rằng mọi kèo đấu sẽ trở nên dễ dàng.